รองเท้า วิ่ง Mizuno รุ่น ไหน ดี
แนะนำ 10 รุ่น รองเท้าวิ่ง Mizuno ที่คนชอบ วิ่ง ออกกำลังกายต้องมี!

  1. 1 MIZUNO Wave Creation 21.
  2. 2 MIZUNO Wave Creation Waveknit.
  3. 3 MIZUNO Wave Horizon 4.
  4. 4 MIZUNO Wave Inspire 16 Waveknit.
  5. 5 MIZUNO Wave Prophecy 9.
  6. 6 MIZUNO Wave Rider 10.
  7. 7 MIZUNO Wave Rider 24 Waveknit.
  8. 8 MIZUNO Wave Rider Waveknit 3.

Meer items

รองเท้าวิ่ง Mizuno Wave ดีไหม

Mizuno Running Wave Rider 24 รองเท้าวิ่ง ผู้หญิง มิซูโน่ – รองเท้า วิ่ง Mizuno รุ่น ไหน ดี รูปภาพจาก mizuno.com ราคา 2,890 บาท* Mizuno Running Wave Rider 24 ดีไซน์ออกมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งนี้จุดเด่นของรองเท้าจะเป็นโฟมเทคโนโลยีอย่าง MIZUNO ENERZY ที่เพิ่มความเด้งกว่ารุ่นเก่าถึง 12 เปอร์เซ็นต์ รวมไปถึง Cloudwave และ U4ic ซึ่งจะช่วยรักษาบาลานซ์ในระหว่างการวิ่ง หากใครที่ต้องการความสเถียร Wave Rider 24 ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี ที่สำคัญคือพื้นของมันเป็นยางคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นพื้นเรียบ, พื้นขรุขระ หรือพื้นเปียก ก็สามารถวิ่งได้แบบไร้ปัญหา

ไซส์ 37 – 40
สี ดำ / ม่วง / ฟ้าอ่อน / น้ำเงิน
เทคโนโลยี U4ic, MIZUNO ENERZY และ MIZUNO WAVE®

รองเท้าMizuno มีกี่รุ่น

รองเท้ามิซูโน่มีกี่รุ่น รองเท้าสตั๊ดมิซูโน่มี 4 รุ่น ได้แก่ REBULA, MORELIA, BASARA และ Monacida แต่ละรุ่นมีความเหมาะสมกับสไตล์การเล่นของนักฟุตบอลดังนี้

Mizuno Wave Rider 23 ดีไหม

จุดเด่น Mizuno Wave ให้การรองรับแรงกระแทก ความมั่นคง และการตอบสนองต่อการวิ่งอย่างราบรื่น ส่วนบนของรองเท้าที่ถักทอจากผ้าตาข่ายที่น้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ ดี ช่วยรับประกันความทนทานและความกระชับพอดี รับประสบการณ์การสัมผัสพื้นแบบนุ่มนวลยิ่งขึ้นด้วยพื้นรองเท้าส่วนกลางแบบเจาะรูใต้ส้นเท้า

Mizuno Wave Rider 24 Waveknit ดีไหม

รองเท้า วิ่ง Mizuno รุ่น ไหน ดี Mizuno Wave Rider 24 เป็นรองเท้าประเภท Training ซึ่งจะมีสเปคคร่าว ๆ ดังนี้ น้ำหนักของมันจะอยู่ที่ประมาณ 290 กรัม มีดรอปอยู่ที่ 10 มิลลิเมตร ถือว่าค่อนข้างสูง ใช้วิ่งทำความเร็วได้ดี วิ่งไกลก็ได้ ลงหน้าเท้า เด้ง นุ่ม สบาย คนที่มีน้ำหนักตัวเยอะก็ยังสามารถใส่ได้สบาย แต่จะไม่ได้ซัพพอร์ทหรือรองรับคนที่มีรูปเท้าแบบแบนหรือเท้าล้ม Mizuno Wave Rider 24 คู่นี้มี Upper ที่ทำมาจาก Engineered Mesh ที่ให้ความกระชับและระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนลิ้นรองเท้าจะเป็นแบบ Gusseted Tongue ที่ไม่ได้หนาหรือบางจนเกินไป อีกทั้งยังให้ความกระชับกับหลังเท้าของเราได้ดีมาก และเชือกที่ให้มาก็จะเป็นเชือกแบบแบนที่ผูกง่ายหลุดยาก ส่วนข้างเท้าด้านนอกและข้างเท้าด้านในจะมี Logo สีเงินของ Mizuno ที่ใช้เทคโนโลยีแบบไร้รอยต่อทำให้มันดูกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับตัวรองเท้าสวยงามมาก ๆ และที่ข้างเท้ามันยังมีชื่อรุ่น Mizuno Wave Rider 24 บอกเอาไว้ต่างหากอีกด้วย ขยับลงมาที่บริเวณ Midsole ด้านบนจะมีมีเทคโนโลยี U4ic ที่เพิ่มความนุ่มขึ้นถึง 6% และเด้งกว่าเดิมถึง 12% ช่วยให้เราสบายในทุกย่างก้าว ส่วน Midsole ด้านล่างจะใช้เป็นเทคโนโลยี Pararell Wave ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้อย่างสูงและยังเพิ่มแรงส่งให้เราพุ่งไปข้างหน้าได้อย่างง่ายดาย บริเวณ Outsole จะใช้พื้นในรูปแบบของยางที่มีคุณภาพ X10 Rubber ที่ช่วยในเรื่องของการยึดเกาะที่ดี มีน้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้ในทุกสภาพผิวของถนน มีความทนทานตามสไตล์ของพื้นแบรนด์ Mizuno และยังมีเทคโนโลยี Mizuno Enerzy ที่อยู่ในช่วงพื้นกลางเท้า ทำให้รองเท้าคู่นี้มีความเด้งและนุ่มมากกว่ารองเท้าในรุ่นก่อน ๆ Mizuno Wave Rider 24 เหมาะกับนักวิ่งทุกรูปแบบ เหมาะกับนักวิ่งทุกเพศทุกวัย และรุ่นนี้จะมีทั้งตัวหน้าเท้าธรรมดาและหน้าเท้าแบบ 2E หรือหน้าเท้าที่กว้างกว่าปกติ ซึ่งจะมาในสีที่แตกต่างกัน ทำให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามความเหมาะสมกับรูปเท้าของแต่ละคน ส่วนราคาป้ายของมันก็อยู่ที่ 4100 บาทแต่ตอนนี้มันลดแล้วเหลือเพียงแค่ 2050 บาท ชอบก็เข้าไปกดกันได้ที่ https://www.supersports.co.th/mizuno-mizuno-wave-rider-24-%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%9C%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B8%B4%E0%B8%87-%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99-72833.html เครดิตภาพจาก portsshoes.com

You might be interested:  รองเท้า วิ่ง Mizuno รุ่น ไหน ดี?

รองเท้ามิซูโน่มีขายที่ไหน

Stadium OneMizuno Thailand SHOP Stadium. Mega Bangna Mizuno Thailand shop Megabangna. Zpell รังสิต Mizuno shop zpell at future park Rangsit.

Mizuno มีกี่สาขา

มิซูโน่ (MIZUNO) เปิดตัวแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดในแถบอาเซียน รวมสิ้นค้ากีฬาแบรนด์มิซูโน่แบบครบวงจร ตั้งอยู่หลังสนามศุภชลาศัย – เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา(24 พ.ค.61) บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬา MIZUNO จัดงานเปิดตัวแฟลกชิพสโตร์ แห่งใหม่ในประเทศไทย โดยจะตั้งอยู่ที่ชั้น1 สเตเดี้ยมวัน(หลังสนามศุภชลาศัย) บนพื้นที่กว่า 195 ตร.ม. รองเท้า วิ่ง Mizuno รุ่น ไหน ดี รองเท้า วิ่ง Mizuno รุ่น ไหน ดี รองเท้า วิ่ง Mizuno รุ่น ไหน ดี

Mizuno Rebula สายไหน

MIZUNO REBULA CUP COLLECTION. รองเท้าฟุตบอลสาย Control Power จัดให้ครบเซตสีน้ำเงินสุดสวย ชุดพื้นและปุ่มแข็งแรงทนทาน ออกแบบเพื่อให้สัมบอลได้อย่างนุ่มนวล ทรงกว้างใส่สบาย ครบเครื่องทั้งยิงทั้งจ่าย ต้องรุ่นนี้เลย

Mizuno แบรนด์ของประเทศอะไร

มิซูโนะคอร์เปอเรชัน (อังกฤษ: Mizuno Corporation; ญี่ปุ่น : ミズノ株式会社; โรมาจิ: ‘Mizuno Kabushiki-gaisha’) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ มิซูโนะ (Mizuno) ตราสินค้าผลิตภัณฑ์เครื่องกีฬาและอุปกรณ์กีฬาสัญชาติญี่ปุ่น มิซูโนะในปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์กีฬาครอบคลุมในหลายชนิดกีฬา เช่น ฟุตบอล, กอล์ฟ, วอลเลย์บอล, เทนนิส, มวยสากล, ศิลปะการ

รองเท้า กระโดด เชือก ยี่ห้อไหนดี

10 อันดับ รองเท้ากระโดดเชือก ยี่ห้อไหนดี รับแรงกระแทก ยึดเกาะดี – สำหรับสายออกกำลังกาย วันนี้เราได้นำรองเท้ากระโดดเชือกมาแนะนำกันถึง 10 รุ่น โดยแต่ละรุ่นจะมาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นในด้านใดบ้าง ลองมาพิจารณาและเลือกไปใช้งานกันดูนะครับ

สินค้า รูปภาพ ราคาต่ำสุด คะแนน
1 Adidas รองเท้ากระโดดเชือก รุ่น GZ9258 / GZ9257 LAZADA SHOPEE ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลที่มีคุณภาพ ทั้งรักษ์โลกและรักสุขภาพของคุณ
2 REEBOK รองเท้ากระโดดเชือก รุ่น Flexagon Energy TR 3 LAZADA SHOPEE นุ่มสบาย ใส่กระชับเท้า สามารถช่วยลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี
3 Nike รองเท้ากระโดดเชือก รุ่น Revolution 6 LAZADA เพิ่มความทนทาน เบาสบาย เหมาะกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ดี
4 PUMA รองเท้ากระโดดเชือก รุ่น Velocity Nitro 2 Women’s Running Shoes LAZADA SHOPEE มีฟังก์ชัน PUMAGRIP ที่พิเศษเฉพาะตัว ช่วยยึดเกาะได้ทุกพื้นผิว
5 Camel รองเท้ากระโดดเชือก รุ่น A133046140 LAZADA SHOPEE สัมผัสถึงความนุ่ม สบาย ช่วยให้เพลิดเพลินกับการออกกำลังกาย
6 Kawasaki รองเท้ากระโดดเชือก รุ่น K-098 SHOPEE รองเท้าที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและหญิง เหมาะกับกีฬาที่ใช้แรงกระโดด
7 Baoji รองเท้ากระโดดเชือก รุ่น W Let s Go Balen Storm II BJW619 LAZADA SHOPEE รองเท้าคุณภาพดี มีความโปร่งสบาย มาพร้อมวัสดุระบายอากาศ
8 Bata รองเท้ากระโดดเชือก รุ่น XoRise+ 500 GT LAZADA SHOPEE มีฟังก์ชัน Orthoite ลดกลิ่นเหม็นอับ รองรับการใช้ในทุกกิจกรรม
9 ASICS รองเท้ากระโดดเชือก รุ่น GEL-KAYANO 28 MEN LAZADA SHOPEE โดดเด่นในการรองรับเท้า ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
10 Xtep รองเท้ากระโดดเชือก รุ่น Professional Sports Fashion LAZADA SHOPEE ดีไซน์แบบแฟชั่น สามารถระบายอากาศได้ดี มีแผ่นรองรับการกดทับ

สตั๊ดมิซูโน่ มีกี่รุ่น

รองเท้าฟุตบอล มิซูโน่ ( Mizuno ) มี จุดเด่นหลักๆ อยู่ที่ รุ่น Made in Japan และการออกแบบทรงรองเท้าได้เหมาะกับเท้าของคนเอเชียจึงทำให้ได้รับความนิยมจากผู้เล่นฟุตบอลในไทยพอสมควรเลยทีเดียว There are 26 products.

ช็อปมิซูโน่ ฟิวเจอร์ อยู่ชั้นไหน

Mizuno Flagship Store. ที่ ชั้น G โซนเซ็นทรัล #ZPELL.

สัญลักษณ์ Mizuno คืออะไร

@ ที่มาที่ไป _ ใครเคยสงสัยบ้างว่า ตราสัญลักษณ์ของมิซูโน่ คือรูปอะไร จริงๆแล้วมันคือ ‘นก’ โดยนำมาจากชื่อบริษัท ‘Mizuno Runbird’ ที่แยกตัวออกมาผลิตรองเท้ากีฬาในปี 1981.

สัญลักษณ์ Mizuno คืออะไร

@ ที่มาที่ไป _ ใครเคยสงสัยบ้างว่า ตราสัญลักษณ์ของมิซูโน่ คือรูปอะไร จริงๆแล้วมันคือ ‘นก’ โดยนำมาจากชื่อบริษัท ‘Mizuno Runbird’ ที่แยกตัวออกมาผลิตรองเท้ากีฬาในปี 1981.

รองเท้าวิ่ง เอสิค ดีไหม

เลือกรองเท้า ASICS แบบไหนดี ? – ก่อนที่จะเลือกซื้อรองเท้าสักคู่ย่อมต้องคำนึงถึงหลายปัจจัยด้วยกัน สำหรับวิธีการเลือกรองเท้า ASICS จะเป็นอย่างไรและควรเน้นในจุดไหนบ้าง เราไปดูกันเลย รองเท้าออกกำลังกาย รองเท้า ASICS ถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ดีไซน์ตัวรองเท้าออกมาสวยงาม โดดเด่น น่าสนใจ แถมยังมีรุ่นให้เลือกมากมายอีกด้วย โดยสามารถแบ่งประเภทรองเท้าออกกำลังกายดังนี้

สำหรับวิ่ง : รองเท้าวิ่ง ASICS คือสุดยอดรองเท้าที่ดีที่สุดเลยทีเดียว เหมาะกับการวิ่งทุกระยะและนักวิ่งในทุกระดับ โดยรุ่นที่มาพร้อมกับพื้นชั้นกลางเทคโนโลยี GEL ที่รองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมอบความนุ่มสบายให้คุณวิ่งได้อย่างต่อเนื่อง ในส่วนขออัปเปอร์จะมีให้เลือกเป็นผ้าตาข่าย Engineered Mesh ระบายอากาศได้ดี ให้คุณไม่รู้สึกร้อนเท้า พร้อมกันนั้นยังมีชิ้นส่วน TRUSSTIC™ บริเวณกลางเท้า สำหรับช่วยซัพพอร์ตอุ้งเท้าและเสริมสร้างความมั่นคง ให้ลงเท้าได้อย่างถูกต้อง เสริมด้วยพื้นชั้นใน OrthoLite™ X-55 รองรับน้ำหนักได้ดีและช่วยลดการใช้พลังงานในการลงเท้า กีฬาในร่ม : รองเท้า ASICS ยังออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานเพื่อการออกกกลังกายในร่ม สำหรับการเล่นกีฬาประเภทคอร์ทในร่มทุกชนิด โดยมาพร้อมกับอัปเปอร์วัสดุสังเคราะห์ผสมกับผ้าตาข่าย เพิ่มการปกป้องบริเวณหน้าเท้าและระบายอากาศได้ดีไปพร้อม ๆ กัน ส่วนพื้นชั้นกลางใช้วัสดุโฟม EVA มีความแน่นเด้ง รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี ไม่ว่าจะกระโดดหรือวิ่งด้วยความเร็วก็ยังรู้สึกสบาย ที่สำคัญคือพื้นชั้นนอกวัสดุยางที่มีการออกแบบลักษณะดอกยางเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะสำหรับพื้นลื่นได้เป็นอย่างดี

รองเท้าลำลอง รองเท้าลำลองมาพร้อมกับดีไซน์ทรงสปอร์ต อีกทั้งยังผลิตจากวัสดุคุณภาพ เพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณในขณะสวมใส่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทำให้การสวมใส่สบาย หรือจะเลือกรองเท้าที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ดูเรียบหรูดูแพงก็ได้โดยเฉพาะสำหรับรุ่นที่มีความพรีเมี่ยม ที่ผลิตจากวัสดุหนังคุณภาพดีในการผลิตอัปเปอร์ ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่แรกเห็น เหมาะสำหรับใส่เที่ยวและเข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวทุกสไตล์ อีกทั้งยังมีการเสริมรูระบายอากาศรอบอัปเปอร์ ให้คุณสวมใส่สบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับพื้นชั้นนอกที่ยึดเกาะได้ดี ช่วยให้คุณก้าวเดินได้อย่างมั่นใจ

รองเท้าวิ่ง สเก็ตเชอร์ส ดีไหม

Skechers GOrun Ride 9 ดีไหม? เหมาะกับใคร ? – ถือเป็นรองเท้าวิ่งที่ถือว่าคุ้มค่ากับราคาคู่นึงเลย พื้นชั้นกลางโฟม Hyper Burst ก็มอบความนุ่ม รองรับแรงกระแทกได้ดี และยังมีความเด้ง ตอบสนองโอเคเลย อีกทั้งยังมีความโค้ง เทคโนโลยี M-Strike ที่ช่วยให้ลงกลางเท้าได้อย่างเป็นธรรมชาติก็ทำได้อย่างลื่นไหล ใช้วิ่งเรื่อยๆ ก็ได้ เร่งความเร็วก็โอเค เอาไว้ใส่ฝึกกล้ามเนื้อสำหรับดรอปที่แตกต่างก็ได้ ใครที่กำลังมองหารองเท้าวิ่งดีๆ ราคาไม่แรงสักคู่ GOrun Ride 9 ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกนึงที่น่าสนใจมากๆ โดยมีราคาเพียง 3,690 บาท และตอนนี้ที่เว็บไซต์สเก็ตเชอร์สกำลังจัดโปรโมชันลดราคาลงมาเหลือ 2,290 บาทเท่านั้น ใครสนใจก็ตามลิงก์นี้ไปจัดกันได้ https://invol.co/cl96o8j บอกเลยว่าราคานี้คุ้มเอามากๆ หรือหากใครสะดวกที่ Supersports ก็มีจัดโปรโมชันเรื่อยๆ เช่นกัน