รองเท้า วิ่ง Adidas ผู้ชาย รุ่น ไหน ดี
8. Hoka One Men’s Carbon X 2 – ราคาวันนี้ – Lazada ราคาวันนี้ – Shopee รองเท้าวิ่งที่นุ่ม สบาย สวมใส่ขณะวิ่งแล้วไม่ทำให้เจ็บเท้า ด้านบนทำจากผ้าตาข่ายที่มีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดี ลิ้นรองเท้าช่วยให้มีน้ำหนักเบา ล็อคตรงกลางเท้า รองรับสรีระโดยไม่ทำให้รู้สึกปวดเมื่อย แผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ช่วยเปลี่ยนพื้นรองเท้าให้รับกับรูปเท้าของแต่ละคน อีกทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกและปิดนิ้วเท้า น้ำหนักเบา สวมใส่สบายทุกการวิ่ง จุดเด่น

นุ่ม สบาย สวมใส่ขณะวิ่งแล้วไม่ทำให้เจ็บเท้า มีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดี แผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ช่วยรองรับกับรูปเท้า ลดอาการปวด

Adidas Supernova เหมาะกับใคร

ประสิทธิภาพการใช้งานรองเท้าวิ่ง adidas Supernova+ – มาเริ่มที่อัปเปอร์กันก่อน รองเท้าวิ่งรุ่นนี้มีการออกแบบมาให้ใส่สบายมากๆ ไร้ตะเข็บใส่แล้วสบายเท้าไม่มีอะไรมาเสียดสี ผ้าตาข่าย Engineered Mesh ก็ระบายอากาศได้ดี มีความโปร่ง พอเห็นสีของถุงเท้าอยู่เหมือนกัน หน้าเท้ากว้างปลายเท้าเหลือๆ แนะนำลดครึ่งไซส์น่าจะดีกว่า เพราะรุ่นนี้จะมีความยาวมากกว่าไซส์เดียวกัน พื้นชั้นกลาง Bounce ที่มาเป็นโครงสร้างหลักเสริมด้วย Boost บริเวณส้นเท้า และใต้ฝ่าเท้าตรงหน้าเท้า ซึ่งการวิ่งลงเต็มเท้าจะพบความนุ่มมากกว่า เพราะมี Boost ก้อนใหญ่ที่ส้นเพื่อนักวิ่งหน้าใหม่ที่มีการลงส้นหรือลงเต็มเท้า แต่ถ้าใครถนัดลงกลางเท้าหรือหน้าเท้าก็ยังได้อยู่ แต่อาจจะไม่รู้สึกถึงความนุ่มมาก ส่วนตัวคิดว่า Bounce ต้องใช้เวลานวดสักหน่อย เพราะความรู้สึกหลังวิ่งจะต่างกับตอนใส่ครั้งแรก รู้สึกถึงความนุ่มมากขึ้นหลังจากการวิ่ง แต่โดยหลักแล้วพื้น Bounce มีความเฟิร์มที่ดี ไม่ยวบ ใส่วิ่งเร็วเพซ 5-6 พอไหวอยู่ แต่วิ่งนานๆ น้ำหนักรองเท้าที่หนัก 328 กรัม ในไซส์ 10US อาจจะเป็นภาระขาได้ คิดว่าเหมาะแล้วที่เอาไว้ใส่วิ่งทั่วไปในทุกๆ วัน ไม่ต้องเร่งอะไรมากมาย และดรอป 10 มม. ก็เป็นดรอปที่ใส่ง่าย พื้นยางชั้นนอกก็ยึดเกาะได้ดี แม้พื้นเปียกก็ยังไม่เจอปัญหา แต่ถ้าเจอพื้นกระเบื้องอาจจะพบเจอความลื่นได้ ส่วนพื้นถนน พื้นปูน ยึดเกาะได้ดี อีกทั้งยางยังมีความทนทาน โดยเฉพาะส่วนที่เป็นสีดำ จะมีความแข็งแรงมากกว่ายางสีขาว โดยรวมเป็นรองเท้าวิ่งที่มีประสิทธิภาพที่ดี และเหมาะสมแล้วกับนักวิ่งหน้าใหม่ หรือผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกายด้วยการวิ่ง สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ วัน พื้นมีความนุ่มกำลังดี ไม่ยวบ ไม่หนาและไม่บาง ออกแรงเท่าไรก็ไปเท่านั้น แต่หน้าตาจะดูซิ่งสวนทางกับรูปแบบที่ออกแบบมา อัปเปอร์ก็กระชับและระบายอากาศได้ดี ยิ่งสีนี้ยิ่งดูดีเอามากๆ เอามาใส่เดินเที่ยวก็ดูดีไม่เบา หากใครที่สนใจ adidas Supernova+ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Ari Running ทุกสาขา ในราคา 4,300 บาท ไปจัดกันได้เลย

Adidas Fluidflow 2.0 ดีไหม

รองเท้าวิ่ง ADIDAS RUNNING รุ่น Fluidflow 2.0 – รองเท้า วิ่ง Adidas ผู้ชาย รุ่น ไหน ดี รูปภาพจาก adidas.co.th ราคา 2,800 บาท* Adidas รุ่น Fluidflow 2.0 โดดเด่นในเรื่องของการระบายอากาศ ทำให้คุณสามารถวิ่งได้ในระยะทางที่ไกลและนานโดยไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งด้วยน้ำหนักที่เบาและมีตัว Bounce หรือส่วนรับกระแทก ก็ช่วยในเรื่องของความยืดหยุ่น ทำให้การก้าววิ่งของคุณมีความนุ่มสบาย ส่วนวัสดุบริเวณพื้นรองเท้าก็ทำให้เกิดการยึดเกาะพื้นที่ดีขึ้น ตอบโจทย์ทั้งการวิ่งออกกำลังกายหรือจะใส่ไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ก็ได้

สี ดำ
ไซส์ 6 – 11
ประเภทรองเท้าวิ่ง รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบา (Lightweight running shoe)

Adidas Alphatorsion ดีไหม

adidas Alphatorshion Boost เป็นรองเท้าเทรนนิ่งตระกูล Alpha รุ่นใหม่ที่มีการผสมผสานเทคโนโลยี Boost และ Torsion มาไว้ด้วยกัน เพื่อให้มีความมั่นคงและการตอบสนองที่ดีเยี่ยมสำหรับการฝึกซ้อมและเทรนนิ่งในรูปแบบต่างๆ เหมาะสำหรับใส่เข้ายิม เข้าฟิตเนส สำหรับรองเท้ารุ่นนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามรีวิวกันครับ อัปเปอร์ใช้ผ้าตาข่าย Engineered Mesh ที่มีความนุ่ม หยุ่นและระบายอาการศได้ดี เวลาสวมใส่แล้วค่อนข้างสบายเท้า เสริมความกระชับตรงส้นเท้าด้วย Double Heel ส้นรองเท้าแบบสองชั้น ตรงนี้จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าบาสทีจะเข้ามาช่วยล็อคส้นเท้าไว้ได้อย่างมั่นคง รองเท้าคู่นี้มีการปกป้องปลายเท้าด้วย TPU toe cap เป็นกรอบ TPU ที่ล้อมรอบช่วงปลายเท้าเพื่อป้องกันไม่ให้ไปเตะสิ่งของหรืออุปกรณ์ออกกำลังกาย ป้องกันการบาดเจ็บได้ในระดับนึง จุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือ การใช้งาน Boost มาเป็นพื้นชั้นกลางที่มีความนุ่ม และมีการปรับจูนมาเพื่อใส่เข้ายิมโดยจะไม่มีอาการยุบตัวแบบ Ultraboost เป็น Boost ที่ค่อนข้างเฟิร์มเลย เสริมการซัพพอร์ตด้านข้างด้วย EVA Plug ซึ่งส่วนใหญ่จะเห็นในรุ่น Solarboost แต่ EVA ชิ้นนี้จะมาในขนาดที่สั้นกว่า วางให้ทั้งด้านในเท้าและด้านนอกข้างเท้า เป็นพระเอกของรุ่นนี้เลยก็ว่าได้กับ 360 Torsion System ซึ่งจะเป็น Torsion System แบบใหม่ที่จะโอบล้อมส้นเท้ากว้างไปจนถึงด้านข้างเท้า โดยจะเป็นรูร้อยเชือกสองรูสุดท้ายด้วย และยังโอบล้อมไปถึงใต้ฝาเท้าด้านล่างเพื่อช่วยซัพพอร์ตตรงกลางเท้าเวลาทำกิจกรรมฝึกซ้อมต่างๆ ซึ่ง 360 Torsion System นี้ก็ให้ความรู้สึกถึงความมั่นคงและการซัพพอร์ตได้เป็นอย่างดีในตอนเดิน, การยืน และการวิ่งเพื่อเทรนนิ่งได้เป็นอย่างดี และพื้นชั้นนอกจะใช้แบบใหม่ที่เรียกว่า Edge Traction โดยจะเป็นพื้นยางมาพร้อมปุ่มเล็กๆ ที่มากกว่า 300 ปุ่มเข้ามาช่วยยึดเกาะ ซึ่งก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี เท่าที่ลองใส่เข้ายิมไปเวทเทรนนิ่ง, วิ่งบนลู่ ก็ถือว่าทำได้ดี พื้น Boost มีความนุ่ม รองรับแรงกระแทกได้ดี ไม่ยวบ สามารถใส่เล่นสควอชหรือเล่นในท่ายืนได้อย่างมั่นคง อีกทั้ง 360 Torsion System ก็จะเข้ามาโอบล้อมเท้าของเราช่วยซัพพอร์ตได้เป็นอย่างดี ถือเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับใส่ฝึกซ้อม เข้ายิมได้อยู่ แต่ถ้าจะเอามาใส่วิ่งจริงจังอาจจะไม่เหมาะสักเท่าไรนักเพราะตัวรองเท้ามีน้ำหนักค่อนข้างเยอะ (377 กรัม) แต่วิ่งเพื่อฝึกซ้อมความฟิต 5k-10k ก็โอเคอยู่ ใครที่กำลังมองหารองเท้าแนวนี้ มีดีไซน์ที่สวยงมแบบล้ำๆ adidas Alphatorsion Boost ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกรุ่น และตอนนี้ก็วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วที่ Supersports และ Supersports Online ในราคา 4,800 บาท สามารถไปหาซื้อ หาลองกันได้แล้ว อย่าลืมกดไลค์เพจ SNKR TODAY และกด See First ติดดาวไว้จะได้ไม่พลาดในการติดตามข่าวสารรองเท้ารุ่นใหม่ๆ 👟👟👟 ติดตามวิดีโอรีวิวรองเท้ารุ่นต่างๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/snkrtoday Get real time update about this post categories directly on your device, subscribe now. ชื่นชอบรองเท้าบาสเก็ตบอล และก็เริ่มชอบรองเท้าอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้เรื่องราวของรองเท้ามากนัก แต่ก็อยากจะทำเว็บไซต์ที่พูดถึงเรื่องรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่, รีวิวรองเท้า (ถ้าได้ซื้อใหม่) และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรองเท้าที่อยากจะแชร์

You might be interested:  รองเท้า Crocs ผลิต จาก ประเทศ อะไร?

Adidas Ultra 4D ดีไหม

ถ้าไม่อยากอ่าน เชิญรับชมคลิปวิดีโอพรีวิว adidas Ultra4D “Core White” กันได้เลย – adidas Ultra4D เป็นการผสมผสานระหว่างรองเท้าระดับไอคอนิกที่สร้างปรากฏการณ์ระดับโลกอย่าง Ultraboost กำเนิดออกมาเมื่อปี 2015 กับเทคโนโลยีเพื่ออนาคตอย่าง adidas 4D พื้นชั้นกลางที่ขึ้นรูปโดยการใช้แสงและก๊าซออกซิเจนจากเทคโนโลยี Digital Light Synthesis ของ Carbon ซึ่งในรุ่นนี้ได้มีการนำข้อมูลจากนักกีฬาที่รวบรวมเป็นเวลามากถึง 17 ปีมาพัฒนาและออกแบบขึ้นรูปด้วยข้อมูลดิจิตอล ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ยังถูกจัดอยู่ในหมวดรองเท้าวิ่งอยู่ รองเท้าคู่นี้เป็นการผสมผสานระหว่าง Ultraboost และพื้นชั้นกลาง adidas 4D ดังนั้นอัปเปอร์จึงมีการหยิบยกมาจาก Ultraboost ทั้งหมด ซึ่งจะเป็นลวดลายของ Ultraboost 1.0 ที่เปิดตัวออกมาในปี 2015 รูปทรงแบบ Sock like ก็คือเป็นการสวมเท้าเข้าไปในรองเท้าเหมือนกับการสวมถุงเท้า โดยมีการใช้ผ้าถัก Primeknit ตั้งแต่ช่วงกลางเท้าไปจนถึงปลายเท้าเพื่อความกระชับและยืดหยุ่นมอบความสบายให้กับเท้าได้เป็นอย่างดี รอบๆ ข้อเท้าและช่วงหลังเท้าก็จะเป็นผ้า Mesh ที่มีความยืดหยุ่น ตรงนี้เหมือนจะมีการปรับมาไม่ให้บีบรัดหลังเท้าแบบรุ่น OG แล้ว ซึ่งสี “Core White” นี้จะมาในสีขาวไข่มุก ไม่ได้ขาวแบบขาวจั๊วะเท่าไรนัก ซึ่งจะดูเป็นสีครีมก็ได้เช่นกัน แต่ชื่อสีตามสเปกก็คือ Core White และด้วยสีแบบนี้ทำให้ดูแล้วมีความละมุนไม่น้อยเลยทีเดียว และพื้นชั้นกลาง adidas 4D ก็มาในโทนสีเดียวกันด้วย ไม่ได้ใช้สีเขียว Carbon แบบแต่ก่อนแล้ว มีความเข้ากันมากๆ ทั้งอัปเปอร์และพื้นชั้นกลาง แน่นอนว่ายังคงมาพร้อมกับเคจตรงกลางเท้าตามแบบฉบับ Ultraboost โดยมีแถบสะท้อนแสงบนแถบ 3 ขีด และรอบๆ รูร้อยเชือก 4 รู เวลามีแสงมาตกกระทบก็ยิ่งเหมือนไข่มุกมากขึ้น และขาดไม่ได้กับ TPU Heel Cup ตรงส้นเท้าที่เรียกว่ายกทั้งระบบอัปเปอร์ของ Ultraboost มาเลย แต่ตรงส้นเท้านี้จะเขียนคำว่า ULTRA4D แทน พื้นชั้นนอกใช้ยาง Continental สีดำ มีลวดลายแบบเดียวกันกับ adidas 4D Run 1.0 ที่เป็นเหมือนรูป X เชื่อมต่อกันจนเป็นลวดลายของพื้นชั้นนอก เป็นรองเท้าที่มีความสวยงามและลงตัวมากๆ อีกรุ่นนึง ได้ความคุ้นเคยจากอัปเปอร์ Ultraboost 1.0 และพื้นชั้นกลาง adidas 4D ที่มีการซัพพอร์ตที่ดี ให้ความรู้สึกเฟิร์ม ใส่เดินทั้งวันได้แบบสบายๆ เพราะพื้นที่เฟิร์มไม่ยวบ ทำให้การเดินหรือยืนนานๆ ไม่เมื่อยขา และรุ่นนี้ลดน้ำหนักพื้นชั้นกลางลงเพื่อนำไปใส่วิ่งได้ดีกว่า 4D รุ่นก่อนๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบเทคโนโลยีใหม่ๆ และอยากได้อัปเปอร์แบบดั้งเดิม adidas Ultra4D ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี และถ้าใครที่ชอบสีเรียบๆ สว่างๆ มาในโทนเดียวกัน สีขาว Core White ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย ซึ่งจะวางจำหน่ายที่ adidas Brand Center Central World และ Carnival และเว็บไซต์ adidas.co.th วันที่ 14 ธันวาคม 2563 ราคา 8,000 บาท อย่าลืมกดไลค์เพจ SNKR TODAY และกด Favorite ใส่รายการชื่นชอบไว้จะได้ไม่พลาดในการติดตามข่าวสารรองเท้ารุ่นใหม่ๆ 👟👟👟 ติดตามวิดีโอรีวิวรองเท้ารุ่นต่างๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/snkrtoday Get real time update about this post categories directly on your device, subscribe now. ชื่นชอบรองเท้าบาสเก็ตบอล และก็เริ่มชอบรองเท้าอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้เรื่องราวของรองเท้ามากนัก แต่ก็อยากจะทำเว็บไซต์ที่พูดถึงเรื่องรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่, รีวิวรองเท้า (ถ้าได้ซื้อใหม่) และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรองเท้าที่อยากจะแชร์

รองเท้าแบรนด์ Camel ดีไหม

1 รองเท้า ปีนเขา Camel รองเท้า ปีนเขาหุ้มข้อปานกลาง เหมาะสำหรับใช้เดินป่าปีนเขาในพื้นที่ค่อนข้างชันและระยะเดินทางไม่ไกลไม่เท่าไหร่นัก มีคุณสมบัติกันน้ำ ระบายอากาศได้ ดี พื้น รองเท้า สามารถยึดเกาะพื้นผิวได้ ดี ไม่ทำให้ลื่นง่าย ด้านใน รองเท้า มีความนิ่ม ยืดหยุ่น ช่วยรองรับแรงกระแทกขณะเคลื่อนไหว สวมใส่สบายเท้า ไม่ปวดเมื่อย

Ultra Boost DNAดีไหม

รีวิวรองเท้าวิ่ง ADIDAS ULTRABOOST 5 DNA รีวิวรองเท้าวิ่ง ADIDAS ULTRABOOST 5 DNA รุ่นนี้ ได้ถูกปรับรูปแบบมาจากรุ่นก่อนๆ โดยจะทำให้สวมใส่สบายมากขึ้น และยังทำให้กระชับในขณะออกกำลังกายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าวิ่งยอดนิยมที่หลายคน มักจะซื้อไปใส่กันเป็นจำนวนมาก แถมยังเหมาะกับสายสตรีทแวร์สุด ซึ่งใครที่กำลังมองหา รองเท้าวิ่งยี่ห้อไหนดี แนะนำเป็นยี่ห้อนี้เลย เพราะเชื่อว่าการออกแบบของตัวรองเท้านั้น จะสามารถรองรับเท้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว รองเท้าวิ่ง ADIDAS ULTRABOOST 5 DNA นี้น่าจะเป็นประโยชน์ให้คนที่กำลังลังเลอยู่ไม่มากก็น้อย รองเท้าวิ่งยอดฮิตสนีกเกอร์ที่ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้ รองเท้าวิ่ง ADIDAS ULTRABOOST 5 DNA มาดูความน่าสนใจสำหรับ รองเท้าวิ่ง ADIDAS ULTRABOOST 5 DNA รุ่นนี้กันดีกว่า ตัวของรองเท้าจะถูกออกแบบด้วยการพัฒนาที่ดีขึ้นมากๆ เพราะว่าอัพเปอร์มาจาก5.0 และยังถูกปรับแต่งบริเวณCase ที่อยู่ด้านข้างของ รองเท้าวิ่ง กับ Heel Counter รอบส้นเป็นผ้าใบทั้งหมด การสวมใส่ จะเป็นแบบสลิปออน ใส่ง่าย และยังให้ความสบายกับผู้ใส่ เพราะพื้น Boot ระดับสูง ที่ตอบโจทย์ทุกการเคลื่อนไหวและไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่นั่นเอง โดยนี่เป็นการ รองเท้าวิ่ง ADIDAS ULTRABOOST 5 DNA ที่อยากให้ทุกคนลองไปตัดสินใจดูว่ารองเท้าคู่นี้จะเหมาะกับตัวเองหรือไม่ บางคนอาจจะไม่ค่อยชอบการออกแบบเท่าไร แต่บางคนอาจจะชื่นชอบมากๆ โดยถึงอย่างไรก็ตามมันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของแต่ละคนด้วย รองเท้าวิ่ง ADIDAS ULTRA BOOST 5 DNA เป็นแค่แนวทางเพียงเท่านั้น ชายใส่ได้หญิงใส่ดี รองเท้าวิ่ง ADIDAS ULTRABOOST 5 DNA รองเท้าวิ่ง ADIDAS ULTRABOOST 5 DNA ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็สามารถใส่ รองเท้าวิ่ง รุ่นนี้ได้เหมือนกัน เพราะว่ามีให้เลือกหลายไซส์ ตั้งแต่ 7-11.5 เรียกได้ว่าค่อยข้างเยอะพอสมควร แต่จริงๆรองเท้ารุ่นนี้ อาจจะเหมาะกับผู้ชายมากกว่าสักเล็กน้อย แต่ว่าผู้หญิงอาจจะลองใส่แล้วเหมาะก็ได้เหมือนกัน ส่วน รองเท้าใส่วิ่งผู้หญิง อาจจะต้องมองหารุ่นอื่นที่เหมาะกับเท้าของผู้หญิงมากกว่านี้ ซึ่งทาง แบรนด์ ADIDAS ก็มีให้เลือกหลายรุ่น นั่นเอง เลือกคู่นี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน รองเท้าวิ่ง ADIDAS ULTRABOOST 5 DNA หลังจากที่ได้อ่านรีวิวแล้ว คาดว่าหลายคนน่าตัดสินใจได้ว่า ควรเลือกซื้อรองเท้าวิ่งรุ่นนี้หรือไม่ ทั้งการออกแบบและรูปทรงต่างๆ มันมีความลงตัวมากๆ ใครใส่ก็ต้องประทับใจกันทุกคน แถม รองเท้าวิ่ง รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี รวมถึงยังออกคอลเลคชั่นตามเทศกาลต่างๆอีกด้วย

You might be interested:  รองเท้า วิ่ง Adidas รุ่น ไหน ดี?

Marc Scott คว้ารางวัล Great North Run ครั้งที่ 40 ชูรา คิตาตะ นักวิ่งพร้อมปกป้องตำแหน่งแม้บาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย เคนย่า ครองบัลลังก์วิ่งมาราธอนโอลิมปิก 2020 นักวิ่งหญิง 1500 เมตร สถิติโลก

Ultra Boost ใส่วิ่งได้ไหม

สรุปแล้ว คู่นี้ Ultraboost 22 เหมาะกับใคร คอนเฟิร์ม ว่า นักวิ่งสายซัพ ขอแนะนำคู่นี้เลย เน้นวิ่งยาว วิ่งสั้น วิ่งสบาย ไม่ทำความเร็วมาก และไม่ยึดติดกับเรื่องน้ำหนัก โฟมมาย่อมน้ำหนักเยอะเป็นธรรมดา ส่วนใครที่ข้อเท้าไม่ดี พลิกง่าย ใส่คู่นี้แล้ว น่าจะรู้สึกมั่นใจในการลงเท้ามากขึ้น

Ultra Boost รุ่นไหนดีสุด

ใส่ชิลๆ / ใส่เดินจริงจัง / ใส่ทำงาน – รองเท้า วิ่ง Adidas ผู้ชาย รุ่น ไหน ดี ก่อนจะมาถึงหัวข้อนี้ ขอแนะนำให้ทุกท่านตอบคำถามข้อแรกของเราเสียก่อนนะครับว่า “ชอบแบบหุ้มข้อหรือป่าว? และชอบแบบมีเชือกห้อยหรือไม่?” ถ้าตอบได้แล้ว มาลุยหัวข้อนี้ต่อเลยครับ เราขอแบ่งเป็น 3 อย่างดังนี้ ถ้าคุณอยากใส่ชิลๆ ในวันสบายๆ เราแนะนำ Ultraboost 4.0 เลยครับ ใส่ง่าย เข้าได้กับทุกชุด แถมได้ทรงที่สวยที่สุดในสายตาเรา แต่ถ้าคุณกำลังอยากได้รองเท้าไว้ใส่เดินจริงจัง ใส่ไปเดินเที่ยวแบบ 15 กิโลเมตรแนวเดินเที่ยวญี่ปุ่น ต้องเลือก Ultraboost Laceless เพราะกระชับกว่า เดินระยะไกลๆ ได้ง่ายและสะดวกมากกว่า ส่วนใครที่อยากได้รองเท้าแนวไปไหนไปกัน ไม่อยากมานั่งคิดเยอะว่าจะเจออะไรบ้างในแต่ละวัน ไม่ต้องระวังอะไรให้วุ่นวายมากนักก็ Ultraboost ATR ได้เลย ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีที่สุดจากทั้ง 3 ตัวนี้ครับ รองเท้า วิ่ง Adidas ผู้ชาย รุ่น ไหน ดี แต่ถ้าให้เราฟังธง ณ ตอนนี้ ขอเลือก Ultraboost Laceless คู่สีดีๆ สักคู่หนึ่งครับ ใส่เดินสบายจริง กระชับ และทรงสวยกว่า Uncaged และ ATR ในสายตาเรา (แต่เจ้า adidas x Reigning Champ Ultraboost ATR นี่มันน่าโดนจริงๆ) แต่จนแล้วจนรอดก็อยู่ที่คุณครับว่า “อยากใส่สวยๆ หรืออยากใส่แบบ Functional จริงจัง” ถ้าให้ดี แนะนำให้ไปลองที่ร้าน SEEK Thailand เลยครับ มีครบทุกรูปแบบ (รวมถึง Uncaged ด้วย) แต่เป็นเรา คงทำการบ้านไปก่อนล่วงหน้า เพราะถึงเวลาจริงๆ รับรองว่าคุณจะเลือกไม่ถูกแน่นอน

Adidas AlphaEdge 4D ดีไหม

adidas AlphaEdge 4D – วันนี้เราได้รับรองเท้าคู่นี้มาจากทาง อาดิดาส ประเทศไทย ขอบพระคุณมากๆ ที่ส่งรองเท้าคู่นี้มาให้ไปใช้งาน และทำให้เราได้สัมผัสเทคโนโลยี 4D ไปด้วย ซึ่งทางเราก็ชอบแนวคิดของทางอาดิดาสมากๆ และอยากเห็น Futurecraft.Loop ไวๆ ด้วยซ้ำ สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เปิดตัวมาเมื่อปลายปี 2018 ปัจจุบันมี AlphaEdge 4D อีกลายไปแล้ว อัปเปอร์โดยหลักใช้ผ้าถัก Primeknit พร้อมกับเทคโนโลยี Forgefiber ที่มีการเย็บเฉพาะจุดเพื่อเพิ่มความทนทานในขณะเคลื่อนไหว พื้นชั้นกลางใช้เทคโนโลยี 4D และพื้นชั้นนอกใช้ยาง Continetal ลวดลายเป็นวงกลม สวยงามมากๆ และจากที่ได้ลองสวมใส่พบว่าเป็นฟีลลิ่งที่แปลกใหม่ พื้นชั้นกลางไม่ได้นุ่ม แต่รู้สึกเฟิร์ม ใส่เดินทั้งวันได้แบบสบายๆ เพราะพื้นที่เฟิร์มไม่ยวบ ทำให้การเดินหรือยืนนานๆ ไม่เมื่อยขา แต่การนำไปใส่วิ่งอาจจะต้องคิดหนักสักนิด เพราะตัวรองเท้ามีน้ำหนักค่อนข้างเยอะเลย ขอบคุณ อาดิดาส ประเทศไทย อีกครั้งครับ Get real time update about this post categories directly on your device, subscribe now. ชื่นชอบรองเท้าบาสเก็ตบอล และก็เริ่มชอบรองเท้าอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้เรื่องราวของรองเท้ามากนัก แต่ก็อยากจะทำเว็บไซต์ที่พูดถึงเรื่องรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่, รีวิวรองเท้า (ถ้าได้ซื้อใหม่) และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรองเท้าที่อยากจะแชร์

รองเท้าวิ่งยี่ห้อ Anta ดีไหม

สรุป เจ้า Anta Flashlite คุณภาพเกินราคา แม้ไม่ได้ดีดเด้งช่วยอะไรมาก แต่ใช้ซ้อมแนว daily trainer ดีอยู่ น่าสนใจสำหรับมือใหม่งบน้อย ผมกล้าพูดนะว่า เจ๋งกว่ารองเท้าวิ่งราคา 2,000 ของ Nike และ Adidas.

Adidas Runfalcon 2.0 ดีไหม

รองเท้า Adidas ผู้หญิง Run falcon – รองเท้า วิ่ง Adidas ผู้ชาย รุ่น ไหน ดี รูปภาพจาก adidas.co.th ราคา 1,500 บาท* Adidas Runfalcon รองเท้าคู่นี้เหมาะสำหรับใส่วิ่งบนท้องถนน เดินหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ มันทำงานได้ดีในการรองรับแรงกระแทก ด้านบนของรองเท้ายังมีคุณสมบัติกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พอที่จะทำให้เท้าของคุณแห้งไวเมื่อเดินผ่านหลุมหรือที่ที่มีน้ำ รองเท้านี้สวมใส่สบาย มีความทนทานสูงมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเพื่อการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว ไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วจะเกิดกลิ่นอับชื้นหรือไม่สบายเท้าเพราะมันระบายอากาศได้ดีมากค่ะ

รองเท้าวิ่ง Adidas Pure Boost ดีไหม

ประสิทธิภาพ Adidas Pureboost Go – ความรู้สึกแรกที่ได้สวมใส่ออกวิ่งครั้งแรก คือ นุ่ม และ เด้ง ออกวิ่งด้วยความรู้สึกนุ่ม และมีความเด้งเล็กน้อยที่คอยส่งแรงกลับคืนมา แต่ตัวโฟมไม่แน่นเท่ากับ Ultraboost เลยมีความรู้สึกยวบๆ บ้าง ใส่วิ่งทำความเร็วได้ดีถึงแม้น้ำหนักจะไม่เบาเท่ากับพวกสายสปีดแต่ก็ถือว่าไม่หนักสำหรับ Pureboost Go รุ่นนี้ ส่วนหน้าผ้าจะไม่ชับกระชับแบบ Primeknit 360 ดังนั้นไซส์ที่ใส่ก็สามารถตรงไซส์ได้เลย และเชือกที่ให้มามีความยาวมากๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่พอมัด 2-3 ทบเลย แต่เชือกรุ่นนี้มัดทบเดียวก็เอาอยู่ ไม่หลุดง่าย การระบายความร้อนถือว่าเส้นใยไคลมาก็ช่วยได้ดีในระดับนึง เวลาวิ่งไม่รู้สึกร้อนเท้า พื้นชั้นกลางจะกว้างกว่าตัวรองเท้าทั้งหมด ช่วยให้การวางเท้าเวลาเปลี่ยนทิศทางทำได้ดี และยังมีส่วนช่วยให้เวลาใส่แล้วดูขาเรียวขึ้นไปอีกนิดนึง เมื่อต้องมีการเปลี่ยนทิศทางกะทันหันพื้นยาง EVA ก็ยังคงทำหน้าที่ในการยึดเกาะได้ดีอยู่ และตัวโฟมไม่สูงทำให้ความรู้สึกถึงพื้นถนนได้มากกว่า Ultraboost 19 Adidas Pureboost Go ราคา 4,500 บาท เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรองเท้าที่มีน้ำหนักไม่มาก พื้นไม่หนา ใส่วิ่งสบายๆ อีกทั้งยังมีดีไซน์สวยงาม ใส่ไปเที่ยว ใส่ไปทำงาน เดินสบายๆ ได้เลย ส่วนใครที่ต้องการซัพพอร์ตมากหน่อย ก็มุ่งไปที่ Adias Ultraboost 19 ได้เลยครับ รองเท้าจากอดิดาสไซส์จะใหญ่กว่าไนกี้เล็กน้อย แนะนำให้ลดลงมา 0.5 จากไนกี้ ส่วนใครที่ใส่อดิดาสอยู่แล้ว ก็สามารถเลือกตรงไซส์ได้เลย คนหน้าเท้ากว้างยังคงใส่ได้เพราะหน้าผ้าเป็นผ้าถักนิ่ม ไม่แข็งบีบนิ้วก้อย แต่ถ้าหน้าเท้ากว้างมากๆ แนะนำให้ไปลองดูที่ shop ก่อน รองเท้ารุ่นนี้ไม่เหมาะสำหรับคนเท้าแบน เท้าล้ม เพราะด้านในไม่มีตัวซัพพอร์ตตรงอุ้งเท้า Get real time update about this post categories directly on your device, subscribe now. ชื่นชอบรองเท้าบาสเก็ตบอล และก็เริ่มชอบรองเท้าอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้เรื่องราวของรองเท้ามากนัก แต่ก็อยากจะทำเว็บไซต์ที่พูดถึงเรื่องรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่, รีวิวรองเท้า (ถ้าได้ซื้อใหม่) และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรองเท้าที่อยากจะแชร์

You might be interested:  อาหาร จํา พวก คาร์โบไฮเดรต มี อะไร บ้าง?

Adidas AlphaEdge 4D ดีไหม

adidas AlphaEdge 4D – วันนี้เราได้รับรองเท้าคู่นี้มาจากทาง อาดิดาส ประเทศไทย ขอบพระคุณมากๆ ที่ส่งรองเท้าคู่นี้มาให้ไปใช้งาน และทำให้เราได้สัมผัสเทคโนโลยี 4D ไปด้วย ซึ่งทางเราก็ชอบแนวคิดของทางอาดิดาสมากๆ และอยากเห็น Futurecraft.Loop ไวๆ ด้วยซ้ำ สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เปิดตัวมาเมื่อปลายปี 2018 ปัจจุบันมี AlphaEdge 4D อีกลายไปแล้ว อัปเปอร์โดยหลักใช้ผ้าถัก Primeknit พร้อมกับเทคโนโลยี Forgefiber ที่มีการเย็บเฉพาะจุดเพื่อเพิ่มความทนทานในขณะเคลื่อนไหว พื้นชั้นกลางใช้เทคโนโลยี 4D และพื้นชั้นนอกใช้ยาง Continetal ลวดลายเป็นวงกลม สวยงามมากๆ และจากที่ได้ลองสวมใส่พบว่าเป็นฟีลลิ่งที่แปลกใหม่ พื้นชั้นกลางไม่ได้นุ่ม แต่รู้สึกเฟิร์ม ใส่เดินทั้งวันได้แบบสบายๆ เพราะพื้นที่เฟิร์มไม่ยวบ ทำให้การเดินหรือยืนนานๆ ไม่เมื่อยขา แต่การนำไปใส่วิ่งอาจจะต้องคิดหนักสักนิด เพราะตัวรองเท้ามีน้ำหนักค่อนข้างเยอะเลย ขอบคุณ อาดิดาส ประเทศไทย อีกครั้งครับ Get real time update about this post categories directly on your device, subscribe now. ชื่นชอบรองเท้าบาสเก็ตบอล และก็เริ่มชอบรองเท้าอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้เรื่องราวของรองเท้ามากนัก แต่ก็อยากจะทำเว็บไซต์ที่พูดถึงเรื่องรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่, รีวิวรองเท้า (ถ้าได้ซื้อใหม่) และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรองเท้าที่อยากจะแชร์

Adidas Ultra 4D ดีไหม

ถ้าไม่อยากอ่าน เชิญรับชมคลิปวิดีโอพรีวิว adidas Ultra4D “Core White” กันได้เลย – adidas Ultra4D เป็นการผสมผสานระหว่างรองเท้าระดับไอคอนิกที่สร้างปรากฏการณ์ระดับโลกอย่าง Ultraboost กำเนิดออกมาเมื่อปี 2015 กับเทคโนโลยีเพื่ออนาคตอย่าง adidas 4D พื้นชั้นกลางที่ขึ้นรูปโดยการใช้แสงและก๊าซออกซิเจนจากเทคโนโลยี Digital Light Synthesis ของ Carbon ซึ่งในรุ่นนี้ได้มีการนำข้อมูลจากนักกีฬาที่รวบรวมเป็นเวลามากถึง 17 ปีมาพัฒนาและออกแบบขึ้นรูปด้วยข้อมูลดิจิตอล ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ยังถูกจัดอยู่ในหมวดรองเท้าวิ่งอยู่ รองเท้าคู่นี้เป็นการผสมผสานระหว่าง Ultraboost และพื้นชั้นกลาง adidas 4D ดังนั้นอัปเปอร์จึงมีการหยิบยกมาจาก Ultraboost ทั้งหมด ซึ่งจะเป็นลวดลายของ Ultraboost 1.0 ที่เปิดตัวออกมาในปี 2015 รูปทรงแบบ Sock like ก็คือเป็นการสวมเท้าเข้าไปในรองเท้าเหมือนกับการสวมถุงเท้า โดยมีการใช้ผ้าถัก Primeknit ตั้งแต่ช่วงกลางเท้าไปจนถึงปลายเท้าเพื่อความกระชับและยืดหยุ่นมอบความสบายให้กับเท้าได้เป็นอย่างดี รอบๆ ข้อเท้าและช่วงหลังเท้าก็จะเป็นผ้า Mesh ที่มีความยืดหยุ่น ตรงนี้เหมือนจะมีการปรับมาไม่ให้บีบรัดหลังเท้าแบบรุ่น OG แล้ว ซึ่งสี “Core White” นี้จะมาในสีขาวไข่มุก ไม่ได้ขาวแบบขาวจั๊วะเท่าไรนัก ซึ่งจะดูเป็นสีครีมก็ได้เช่นกัน แต่ชื่อสีตามสเปกก็คือ Core White และด้วยสีแบบนี้ทำให้ดูแล้วมีความละมุนไม่น้อยเลยทีเดียว และพื้นชั้นกลาง adidas 4D ก็มาในโทนสีเดียวกันด้วย ไม่ได้ใช้สีเขียว Carbon แบบแต่ก่อนแล้ว มีความเข้ากันมากๆ ทั้งอัปเปอร์และพื้นชั้นกลาง แน่นอนว่ายังคงมาพร้อมกับเคจตรงกลางเท้าตามแบบฉบับ Ultraboost โดยมีแถบสะท้อนแสงบนแถบ 3 ขีด และรอบๆ รูร้อยเชือก 4 รู เวลามีแสงมาตกกระทบก็ยิ่งเหมือนไข่มุกมากขึ้น และขาดไม่ได้กับ TPU Heel Cup ตรงส้นเท้าที่เรียกว่ายกทั้งระบบอัปเปอร์ของ Ultraboost มาเลย แต่ตรงส้นเท้านี้จะเขียนคำว่า ULTRA4D แทน พื้นชั้นนอกใช้ยาง Continental สีดำ มีลวดลายแบบเดียวกันกับ adidas 4D Run 1.0 ที่เป็นเหมือนรูป X เชื่อมต่อกันจนเป็นลวดลายของพื้นชั้นนอก เป็นรองเท้าที่มีความสวยงามและลงตัวมากๆ อีกรุ่นนึง ได้ความคุ้นเคยจากอัปเปอร์ Ultraboost 1.0 และพื้นชั้นกลาง adidas 4D ที่มีการซัพพอร์ตที่ดี ให้ความรู้สึกเฟิร์ม ใส่เดินทั้งวันได้แบบสบายๆ เพราะพื้นที่เฟิร์มไม่ยวบ ทำให้การเดินหรือยืนนานๆ ไม่เมื่อยขา และรุ่นนี้ลดน้ำหนักพื้นชั้นกลางลงเพื่อนำไปใส่วิ่งได้ดีกว่า 4D รุ่นก่อนๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบเทคโนโลยีใหม่ๆ และอยากได้อัปเปอร์แบบดั้งเดิม adidas Ultra4D ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี และถ้าใครที่ชอบสีเรียบๆ สว่างๆ มาในโทนเดียวกัน สีขาว Core White ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย ซึ่งจะวางจำหน่ายที่ adidas Brand Center Central World และ Carnival และเว็บไซต์ adidas.co.th วันที่ 14 ธันวาคม 2563 ราคา 8,000 บาท อย่าลืมกดไลค์เพจ SNKR TODAY และกด Favorite ใส่รายการชื่นชอบไว้จะได้ไม่พลาดในการติดตามข่าวสารรองเท้ารุ่นใหม่ๆ 👟👟👟 ติดตามวิดีโอรีวิวรองเท้ารุ่นต่างๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/snkrtoday Get real time update about this post categories directly on your device, subscribe now. ชื่นชอบรองเท้าบาสเก็ตบอล และก็เริ่มชอบรองเท้าอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้เรื่องราวของรองเท้ามากนัก แต่ก็อยากจะทำเว็บไซต์ที่พูดถึงเรื่องรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่, รีวิวรองเท้า (ถ้าได้ซื้อใหม่) และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรองเท้าที่อยากจะแชร์