ชิคไม่ไหว! รวม 50 ไอเดียแต่งตัวเข้า กับ ‘ รองเท้าบูท ส้นสูง ‘ แมทช์เข้า กับ หลายสไตล์

 • แมทช์ลุคเรียบหรู กับรองเท้าบูท ส้นสูง ลองหยิบเสื้อเชิ้ตเรียบ ๆ ใส่กับ เดรสยาวสีเข้ม และ รองเท้าบูท ส้นสูงดูค่า
 • แมทช์ลุคสุดฮิป แค่หยิบเสื้อเรียบ ๆ ใส่กับ เสื้อเชิ้ตลายสก็อต และกระโปรงยาวทรงตรง เพิ่มความชิคด้วย รองเท้าบูท ส้นสูง สุดฮิปพูดเลย

Meer items

รองเท้าบูทใส่กับอะไรสวย

ใช่ว่ารองเท้าบูตต้องใส่กับ กางเกงขายาวเสื้อแขนยาว เท่านั้นถึงจะสวย แม้แต่ชุดเดรสเก๋ ๆ ที่เรามีจะสั้นหรือยาวก็ได้ทั้งนั้น พอเอามาสวมเข้าชุดกันกับรองเท้าบูตหุ้มข้อก็ดูสวยแปลกตาให้อารมณ์สาวติสต์ดีเหมือนกันนะคะ

บูทขาวใส่กับอะไรดี

ไอเดียแมทช์บู๊ทสีขาวข้อสั้น กับกระโปรงยาว – ด้วยความที่ บู๊ทสีขาว เป็นสีเบสิคจึงสามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสี ใส่คู่กับสีอะไรก็เข้าค่ะ ตัวอย่างเช่น ลุคเสื้อมัดย้อมหลากสีกับกระโปรงยาวผ่าหน้าสุดแซ่บของแม่ชมพู่ อารยา ใส่แมทช์กับบู๊ทสีขาวข้อสั้น ทำให้ลุคนี้ออกมาเพอร์เฟคมากแม่!!

แต่งตัวยังไงให้เข้ากับส้นสูง

ลุคแต่งตัวคู่กับรองเท้าส้นสูงให้ดูชิค –

แค่มีรองเท้าส้นสูงติดบ้านเอาไว้ สาวๆ ก็สามารถแต่งตัวแมทช์กับส้นสูงได้ทั้งใส่กางเกงยีนส์ ชุดสูทลำลอง ชุดกระโปรงยาว หรือเดรสก็ชิคได้ทั้งหมดเลยค่ะ แต่ถ้ายังนึกภาพไม่ออก ก็ตามมาเก็บไอเดียแต่งตัวที่ได้สไตล์ ไม่จำเป็นต้องดูจริงๆ จัง ก็แมทช์รองเท้าส้นสูงใส่ได้ทุกลุค ไม่มีตกเทรนด์เลยค่า รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี LADYISSUE คือ อันดับ 1 อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี ! Add friend ที่ ID :

: 20 ลุคแมทช์ชุดกับรองเท้าส้นสูง แฟชั่นไม่ตกเทรนด์ 2021!

หน้าหนาวแต่งตัวยังไง

การ แต่งตัว อากาศ หนาว เสื้อผ้าชั้นในสุด เพื่อให้ความอบอุ่นและการระบายความชื้นได้เร็ว เนื้อผ้าที่ดีต้องมีลักษณะน้ำหนักเบา ระบายอากาศดี แห้งเร็ว วัสดุที่เหมาะสมกับ Base Layer คือ ผ้าใยสังเคราะห์และผ้าขนแกะ ควรใส่ให้กระชับกับร่างกาย เพื่อประสิทธิภาพที่ดีในการเก็บอุณหภูมิของร่างกาย ชั้นในสุดของร่างกาย หรือ Base Layer.

รองเท้าบูทผู้ชาย แต่งตัวยังไง

3. Biker Boots –

 1. ตามมาติดๆ กับยุคเฟื้องฟูของ Hollywood ที่มี Iconic แสบตัวพ่ออย่าง และ Steve McQueen หรือจะเป็นคุณปู่คนเหล็กอย่างอาโนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ที่ใส่ Biker Boots ในยุค Terminator 2 ทำให้ยุคของ Biker โด่งดังเป็นพลุแตกในเวลานั้น สำหรับ ณ ปัจจุบันไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องขับมอเตอร์ไซด์ Big Bike แพงๆ ถึงจะใส่ Biker Boots ได้นะครับ แต่คุณสามารถใส่มันได้เรื่อยๆ ตั้งแต่เดินเล่นในเมือง หรือออกไปสูดอากาศต่างจังหวัด MenDetails ขอแนะนำให้เลือก Biker Boots สีดำ หรือสีน้ำตาลเข้มๆ และอย่าลืมดูรายละเอียดบนตัวรองเท้า เช่น ซิป หรือ สายหนังคาดพร้อมที่รัดโลหะ ซึ่งถือว่าสำคัญมากๆ สำหรับรองเท้าบู๊ทสไตล์นี้
 2. Tips to wear : แต่งแบบไหนให้ดูดี
 3. สำหรับรองเท้า Biker Boots มีกฏเกณฑ์ที่ค่อนข้างชัดเจนนั่นก็คือ กางเกงควรเป็นกางเกงยีนส์สีดำกับเสื้อ Jacket หนังสีดำ หรือจะเป็นกางเกงสีเทาก็ได้ แต่ต้องมีดีเทลตรงหัวเข่าแบบสไตล์ Biker ส่วนเสื้อด้านในต้องเป็นเสื้อสีเรียบจึงจะดีที่สุด เช่น เสื้อยืดสีขาว หรือสีดำสนิทแบบไม่มีลวดลาย เป็นต้น

ขาใหญ่ใส่รองเท้าบูทแบบไหน

ใครว่าสาวอวบ ขาวใหญ่ จะใส่รองเท้าบูทแฟชั่นเก๋ๆไม่ได้ เราสามารถใส่อะไรก็ได้ ขอแค่รู้เทคนิค ก็จะทำให้เราสนุกกับการแต่งตัวได้แล้วค่า 💖 🙋🏻‍♀️เทคนิคเลือกรองเท้าบูทสาวอวบ เท้าใหญ่ ขาใหญ่ ✅ เลือกรองเท้าบูทที่หน้าเท้าเป็นทรงกลมๆ ใหญ่ๆ เพราะจะทำให้เท้าเราดูเล็กลง ขาเรียว ✅ พยายามเลือกรองเท้าบูทที่มีซิป

ใส่ชุดอะไรไปคอนเสิร์ต

คอสตูมต้องเริด ! ไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ตให้สวยเกิด พร้อมแดนซ์ได้จัดเต็ม แต่งตัวไปคอนเสิร์ต มิกซ์ แอนด์ แมตช์ ลุคแบบไหนให้เริด แถมแดนซ์ได้แบบจัดเต็ม งานนี้เรามีไอเดียแต่งตัวไปดูคอนเสิร์ตมาฝากแล้ว รับรองว่าแต่งง่าย แต่สวยสะกดสายตาทุกเวทีแน่นอน รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี หลังจากหลาย ๆ ประเทศเริ่มกลับมาใช้ชีวิตได้เป็นปกติ งานอีเวนต์ เทศกาล รวมไปถึงคอนเสิร์ตต่าง ๆ ก็เข้าคิวมาให้สายแดนซ์ได้จองตั๋วกันเพียบ เรียกได้ว่าถึงคราวที่จะได้จัดเต็มกับคอสตูมแซ่บ ๆ เพื่อจะได้สนุกกับคอนเสิร์ตได้แบบสุดเหวี่ยง แต่เคยไหมเวลาจะไปแต่ละงานกลับหาชุดไม่ได้สักที ไม่รู้จะ แต่งตัวไปดูคอนเสิร์ต ยังไง ไม่ต้องกลุ้มใจค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดีย แต่งตัวไปคอนเสิร์ต มาฝากแล้ว นอกจากจะทำให้คุณสวยเด่นสะดุดตา ยังเคลื่อนไหวคล่องตัว แดนซ์ได้ไม่หยุดจนจบงาน สาวคนไหนที่มีแพลนจะไปคอนเสิร์ตอยู่แล้วละก็ รีบตามมาส่อง พร้อม ง่าย ๆ ในการเลือกชุดเอาไว้เลย

สิ่งแรกที่จะต้องคำนึงถึงก็คือคอนเสิร์ตนั้นเป็นคอนเสิร์ตของใคร ถ้าไม่ติดอะไรก็นำแรงบันดาลใจจากลุคของศิลปินคนนั้นมาแต่งเลยก็ได้ แต่ถ้าไม่สะดวกก็ลองมาดูว่าเป็นเพลงแนวไหน จะได้เลือกใส่เสื้อผ้าให้ตรงตาม Mood & Tone ของงาน ส่วนใหญ่เวลาไปคอนเสิร์ตจะต้องเผชิญกับคนเยอะมาก ดังนั้นจึงไม่แนะนำกระโปรงสั้นกุด หรือถ้าจะใส่ก็ควรเซฟตัวเองให้ดี หรือเลือกเป็นกางเกงขาสั้น ขายาว จะง่ายกว่า ควรใส่เสื้อที่สบาย ทะมัดทะแมง เวลาขยับร่างกายจะได้สะดวก เช่น เสื้อยืด เสื้อครอป อาจมีพร็อพเสริมความชิค หรือแมตช์กับแจ็กเก็ตก็เริดไม่เบา รองเท้าควรเป็นผ้าใบ คัตชู บูต เพราะสะดวกกว่ารองเท้าแตะหรือส้นสูง เวลาสะดุดหรือล้มจะได้ไม่เจ็บตัวง่าย ๆ

You might be interested:  ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี?

ว่าแล้วเราเลยรวบรวมไอเดียแต่งตัวที่เหมาะกับงานคอนเสิร์ตแต่ละแนวมาให้ได้ใช้เป็นแนวทางในการครีเอตลุคสวย ๆ เป็นตัวเองกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย !

รองเท้าบูทใส่ถุงเท้าแบบไหน

Tips : ถุงเท้าข้อยาว x รองเท้าบูทส้นสูง รองเท้าบูทแบบส้นสูงจะเสริมความสูงให้ผู้สวมใส่ และถ้าจะได้ลุคแบบดูดีมีระดับก็ย่อมเป็นบูทหนังสีดำ ส้นสูง ซึ่งถ้าจะให้ดู Glam ไปอีกก็ ใส่กับถุงเท้าสีล้วนซึ่งมีโทนสีที่ขรึมหรือคลาสสิก ก็จะทำให้คู่บูทและถุงเท้าใส่ไปเที่ยวต่างประเทศแบบดูหรู และไม่เยอะเกินไป

รองเท้าส้นตึกใส่กับชุดแบบไหน

ส่อง 10 รองเท้าส้นตึกใส่แล้วเกิดกับชุดเดรสแสนสวยของคุณ

 • รองเท้าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มที่ผู้หญิงหลายคนต่างหลงไหล ผู้หญิงชอบรองเท้าสวยๆ และมีรองเท้ามากมายหลายแบบเก็บไว้ใส่ เห็นรองเท้าคู่ไหนสวย อดใจไม่ได้ ต้องหาซื้อจับจองมาเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบที่มีไว้ใส่เล่นกีฬา หรือใส่สบายๆ สไตล์ลำลอง รองเท้าส้นสูงไว้ใส่ไปงาน รองเท้าแตะหรือรองเท้าฟองน้ำเอาไว้ใส่ไปเดินริมชายหาดหรือเดินช้อปปิ้ง ผู้หญิงเรามีครบ ช้อปรองเท้าได้ไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งสาวๆ แฟชั่นนิสต้า รักการแต่งตัว รักแฟชั่นยิ่งพลาดไม่ได้ในการเลือกรองเท้าที่ต้องใส่แล้วดูดีมากๆ ทั้นสมัย เข้าได้กับเสื้อผ้าชุดสวยที่เธอเลือกใส่
 • รองเท้าแพลตฟอร์ม หรือรองเท้าส้นตึก ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์รองเท้าที่กำลังเป็นที่นิยม เป็นรองเท้าที่สามารถใส่เข้าคู่ได้กับเสื้อผ้าในทุกสไตล์ โดยเฉพาะเดรสสวยเก๋ที่สาวหลายคนชอบสวมใส่ วันนี้ Central Inspirer จึงอยากชวนสาวๆ มาทำความรู้จักกับรองเท้าส้นตึก หรือรองเท้าแพลตฟอร์ม พร้อมแนะนำรองเท้าส้นตึกที่ใส่แล้วสวยเฟี้ยว เข้ากันได้ดีกับเดรสแสนสวยของคุณ มาดูกันเลยค่ะ
 • มาทำความรู้จักกับรองเท้าส้นตึกกันดีกว่า

รองเท้าแพลตฟอร์ม (Platform Shoes) หรือรองเท้าส้นตึก คือ รองเท้าที่มีพื้นหนาประมาณ 3-10 ซม. หรือ 1-4 นิ้ว เป็นรองเท้าที่เสริมพื้นรองเท้าให้สูงขึ้น ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อให้สาวๆ สวมใส่สบาย และดูสูงโปร่งขึ้น รองเท้าประเภทนี้เหมาะกกับสาวในทุกสัดส่วน รองเท้าแพลตฟอร์มามในทุกรูปแบบและดีไซน์ มีทั้งส้นแหลม ส้นเตารีด รองเท้าแตะ และรองเท้าคัทชู และอีกมากมาย สมัยอดีต รองเท้าส้นตึกเป็นที่รู้จักในหลายวัฒนธรรม โดยเฉพาะในทวีปยุโรป รองเท้าแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ Zoccoli หรือรองเท้าคล็อคที่ทำจากไม้ จากเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ในศตวรรษที่ 15 ออกแบบมาโดยมีเป้าหมายในการใส่ทำงาน เพื่อหลีกเลี่ยงเท้าเปียกเมื่อน้ำท่วมทางเท้า ต่อมาในช่วงปี ค.ศ.1970 ในทวีปยุโรป รองเท้าส้นตึกกลายเป็นที่นิยมในทั้งผู้ชายและผู้หญิง และในปัจจุบันนี้ รองเท้าแพลตฟอร์มกลับมาย้อนยุค กลายเป็นรองเท้าแฟชั่น ที่สาวมั่น ที่รักการแต่งตัวเลือกสวมใส่

 1. อันที่จริง สามารถเข้าคู่กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ ทั้งกระโปรงสั้น มินิสเกิร์ต กางเกงขาสั้น กระโปรง ยาว โดยเฉพาะ สวยๆ ยิ่งใส่คู่กับรองเท้าแพลตฟอร์มได้ดูดี ดูเทรนดี้สุดๆ ค่ะ
 2. 10 รองเท้าส้นตึกใส่แล้วเกิด กับชุดเดรสแสนสวยของคุณ
 3. 1. VILLAINS SF Yoselin Red Platform Mary-Jane Heels รองเท้าแมรี่เจน ส้นสูงผู้หญิง

รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี

 • ราคา 2,490 บาท
 • รองเท้าเสริมแพลตฟอร์มพิเศษ แต่งเชือกสีขาวตัดกับสีรองเท้า ส้นบล๊อคสูงพิเศษ สายรัดด้านหน้าเป็นเข็มขัดอะไหล่เงิน 2 เส้น สามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ รูปทรงรองเท้าออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่หลังรักแฟชั่นยุค 70s, 80s, 90s หรือ สไตล์พั๊งค์ เป็นรองเท้าส้นสูงแพลตฟอร์มสุดเปรี้ยว ใส่แล้วน่ารักกับมินิเดรสสไตล์สกูลยูนิฟอร์ม ทีเชิ้ตเดรสสั้น กระโปรงสั้น หรือเดรสยาวคลุมเข่า ทำให้คุณดูเฟี้ยวจนน่าเหลียวมองเลยนะคะ
 • ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 1. VICKTEERUT เดรสสั้น พิมพ์ลาย แขนพอง สีดำ
 2. ราคา 8,900 บาท พิเศษ 6,230 บาท (SAVE 30%)
 3. 2. SIRENA รองเท้าคัทชู หนังแท้ หัวแหลม ส้นสูง 3 นิ้ว รุ่น Cinderella+Platform 15mm สีโรสโกลด์
 4. รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี ราคา 2,890 บาท
 5. รองเท้าแพลตฟอร์มก็สามารถมาในรูปแบบที่เรียบหรูดูสง่างามได้ กับรองเท้าคัทชูหนังแท้ ส้นสูงคู่นี้ ที่เสริมพื้นส้นตึก นอกจากจะทำให้คุณดูหราหราเมื่อใส่คู่กับเดรสสวยๆ ไปงานแล้ว ยังทำให้คุณสวมใส่สบาย เดินได้นานๆ ค่ะ
 6. ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้

รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี

 • FLAT2112 ชุดเดรสสั้น เกาะอกแขนฟู รุ่น FF0240 Monroe Dress สีงาช้าง
 • ราคา 1,290 บาท
 • 3. SFERA รองเท้าแพลตฟอร์ม ส้นสูง รุ่น 16Z98TK
 • ราคา 1,990 บาท พิเศษ 995 บาท (SAVE 50%)
 • รองเท้าส้นตึกสีดำที่ดูเรียบร้อย เรียบง่ายแบรนด์ SFERA จากสเปน เหมาะในการแมทช์กับชุดเดรสไปทำงาน ใส่ไปงานที่เป็นทางการ หรือเข้าคู่ได้ดีกับเสื้อผ้าสไตล์ยูนิฟอร์ม มินิเดรส ให้คุณดูเก๋ไก๋ได้ไม่หยอกเลยค่ะ
 • ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 • F FASHION เดรส รุ่น VWRDSSD05869
 • ราคา 1,890 บาท พิเศษ 945 บาท (SAVE 50%)
 • 4. JEFFREY CAMPBELL Striped รองเท้ารัดส้นแพลตฟอร์ม Gold Iridescent
 • ราคา 4,990 บาท
 • รองเท้ารัดส้นแพลตฟอร์มสีทองเมทัลลิคแสนหรูหราดีไซน์พร้อมสายคาดไขว้เส้นเล็ก ปลายรองเท้าทรงเหลี่ยม สายรัดข้อเท้าปรับได้สวยเก๋กับเดรสเท่ๆ จะใส่ไปงาน หรือใส่ในสไตล์ลำลองก็ย่อมได้
 • ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 • JIM THOMPSON เดรสสั้นแขนพองผ้าคอตตอน ลาย Aterres สีเทาอ่อน-ส้ม
 • ราคา 4,900 บาท
 • 5. VILLAINS SF Sandra รองเท้าแตะแพลตฟอร์ม Black
 • ราคา 1,990 บาท
 • แพลตฟอร์มส้นสูงคู่นี้ใส่สบาย ใส่ได้ง่ายๆ กับชุดเดรสในทุกสไตล์ สามารถแปลงให้คุณเป็นสาวหวานก็ได้ หรือสาวเปรี้ยวจนเข็ดฟัน ต้องเลือกใส่รองเท้าคู่สวยจาก VILLANS SF
 • ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 • URBAN REVIVO เดรสสายเดี่ยวพิมพ์ลาย – สีดำ
 • ราคา 1,890 บาท
 • 6. CONVERSE รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อต่ำ Chuck Taylor All Star Leopard Glitter Platform รุ่น 572044CH1GD
 • ราคา 2,490 บาท พิเศษ 1,743 บาท (SAVE 30%)
 • รองเท้าผ้าใบก็แปลงกายเป็นรองเท้าส้นตึกได้ แบรนด์ CONVERE ได้สรรค์สร้างรองเท้าผ้าใบแพลตฟอร์มแฟชั่นให้สาวๆ ใส่ได้น่ารักกับเดรสสไตล์สปอร์ตในวันหยุดสบายๆ
 • ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าผ้าใบคู่นี้
 • URBAN REVIVO เดรสเดนิมคอปกเสื้อเชิ้ตดีเทลคัทเอ้าท์ – สีฟ้า
 • ราคา 1,690 บาท
You might be interested:  รองเท้า ชู เบ อ รี่ เซ็นทรัล หาดใหญ่ อยู่ ชั้น ไหน?

7. SHU รองเท้ามีตึก Paletee Soft 2.5″ Bare Skin Thonh Wedge – Violet สีม่วง ราคา 2,290 บาท

 1. รองเท้าแตะแพลตฟอร์ม ส้นสูง 2.5 นิ้ว ที่ผลิตจากหนังวีแกน (Vegan leather) ที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าหนังแท้ ยืดหยุ่น ระบายอากาศ มีความ ทนทานมากกว่าหนังแท้ ให้สัมผัสที่นุ่ม ทุกการสวมใส่ ไม่ระคายเคืองเท้า เหมาะกับชุดเดรสสีหวาน ใส่สวยๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์
 2. ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 3. SFERA ชุดกระโปรง รุ่น 0667500
 4. ราคา 890 บาท พิเศษ 249 บาท (SAVE 72%)
 5. 8. JEFFREY CAMPBELL Student 2 โลฟเฟอร์แพลตฟอร์ม Lilac Pink Periwinkle Patcombo
 6. ราคา 6,190 บาท
 7. รองเท้าคัทชูส้นตึกสุดแซ่บอีกคู่ ที่สาย Retro ไม่น่าพลาด กับรองเท้าโลฟเฟอร์แพลตฟอร์มสีคอมโบ รองเท้าเคลือบแก้ว แต่งอะไหล่สีเงิน ใส่แล้วรับรองว่าคุณจะดูสดใส น่ารักอย่างแน่นอนค่ะ
 8. ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 9. DISAYA ชุดเดรสสั้นลายปริ้นท์ดอกไม้ ดีเทลคอปก สีเขียว
 10. ราคา 9,550 บาท พิเศษ 3,820 บาท (SAVE 60%)
 11. 9. VILLAINS SF Shakira รองเท้าส้นสูงแพลตฟอร์ม สี Orange
 12. ราคา 2,790 บาท พิเศษ 1,590 บาท (SAVE 43%)
 13. รองเท้าส้นสูงแพลตฟอร์ม ผลิตจากวัสดุคุณภาพ รองเท้าแพลตฟอร์ม มีสายคาดด้านหน้า และสายรัดข้อเท้า สายรัดข้อเท้าปรับได้ เมื่อจับมาแมทช์กับเดรสแสนสวย รับรองว่าวันสบายๆ ของคุณจะสดใสเป็นที่สุดเลยค่ะ
 14. ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 15. BLACKDOG BKK เดรสเกาะอกสั้น ผ้าขนหนูลายการ์ตูน หลากสี
 16. ราคา 1,580 บาท พิเศษ 1,501 บาท (SAVE 5%)
 17. 10. JEFFREY CAMPBELL Clogge Platform Flats Green
 18. ราคา 2,190 บาท
 19. รองเท้าแตะส้นตึกสไลด์ที่ใส่ง่าย ความสูง 2 นิ้ว แมทช์ได้กับเดรสทุกสไตล์ โดยเฉพาะเดรสผ้าบางเบา ลวดลายสดใส ใส่สบายในทุกโอกาส
 20. ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 21. ICONIC เดรส พิมพ์ลาย รุ่น WEBBER DRESS 6806 สีน้ำเงิน
 22. ราคา 8,950 บาท
 23. สำหรับสาวที่นิยมใส่เดรส และสาวที่นิยมใส่รองเท้าส้นตึก ลองนำแฟชั่นอเท็มทั้งสองแบบมามิกซ์แอนด์แมทช์กันตามแบบที่ Central Inspirer แมทช์ให้คุณดู รับรองว่าคุณจะได้เปลี่ยนลุคให้ดูแปลงใหม่ ทันสมัยกับรองเท้าแพลตฟอร์มคู่สวยนะคะ
 24. Picture credit: pinterest.com

: ส่อง 10 รองเท้าส้นตึกใส่แล้วเกิดกับชุดเดรสแสนสวยของคุณ

รองเท้าหัวแหลมใส่กับอะไร

#COCO | ใส่รองเท้าหัวแหลมแบบไหนให้ขาเรียว ยาว สวยสุดใจ #COCO | ใส่รองเท้าหัวแหลมแบบไหนให้ขาเรียว ยาว สวยสุดใจ สาวๆที่รักการใส่ส้นสูงก็คงจะรู้กันดีกว่าการใส่รองเท้าหัวแหลม เป็นอะไรที่เพิ่มความยาวของขาหรือส่วนสูงของเราได้ดีมากๆ โดยเฉพาะถ้ายิ่งเป็นส้นสูงหัวแหลมด้วยแล้วนั้น,

 • เก็บใส่ตู้ไปก่อนกับรองเท้าผ้าใบ หรือ Sneaker คู่รัก ถ้าอยากเปลี่ยนแปลงขาสั้นๆ ให้กลายเป็นขายาวเรียวมันง่ายมากๆ แค่คว้ารองเท้าหัวแหลมมาใส่ แค่นี้ก็จะช่วยให้สาวๆขายาวแถมยังดูสูงขึ้นอีกด้วยนะ จะแมทช์กับชุดไหนก็สูงยาวเข่าดีแน่นอนค่ะ
 • รองเท้าคัชชูหัวแหลมส้นเข็ม
 • เป็นรองเท้าที่เรียกได้ว่าเป็นอมตะมากๆ ไม่ว่าจะยุคไหน สมัยไหนก็ยังใส่ได้แบบไม่มีเชยเลย แถมยังเป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้ในทุกโอกาสเลยนะ ไม่ว่าจะโอกาสที่เป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ อยู่ที่การเลือกสีและรูปทรงของรองเท้านั่นเองค่ะ หากใครที่ยังไม่สามารถเดินส้นเข็มได้นั้นก็สามารถลดขนาดความสูงและเพิ่มความหนาของส้นได้ตามความสะดวกในการเดินของตัวเองเลยค่ะ
 • รองเท้าหัวแหลมส้นสูงรัดข้อ
 • อาจจะเป็นการรัดข้อแบบสายเข็มขัดเส้นเดียวหรือเป็นเชือกก็เก๋ไม่แพ้กันเลยค่ะ รองเท้าลักษณะนี้จะช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้นมากๆเลยค่ะ

จะใส่กับกางเกงยีนส์ก็เก๋ หรือจะใส่กับเดรสก็หวานดูดีไม่แพ้กันเลยนะ, ยิ่งถ้าเป็นเนื้อผ้ากำมะหยี่จะหรูดูแพงขึ้นไปอีก แล้วแต่ลุคการแต่งตัวของสาวๆในวันนั้นเลยค่ะว่าอยากใส่สีอะไร ก็จัดได้เลยอย่าไปกลัว ขายาวแน่นอน

 1. ไม่ถนัดส้นสูงก็จัดส้นเตี้ยหัวแหลมกรุบกริบ
 2. สำหรับใครที่เดินส้นสูงปรี๊ดมากๆไม่เป็นหละก็ จัดส้นเตี้ยก็สามารถขาเรียวยาวได้เช่นกัน เพราะการใส่ของเท้าที่มีหัวแหลมแบบนี้จะเป็นการพรางความยาวของขาได้เลยแหละ หรือใครที่สูงมากๆจนไม่สามารถใส่ส้นสูงได้นั้น รองเท้าหัวแหลมส้นเตี้ยประมาณ 1 นิ้วนี้ก็เป็นตัวช่วยที่ดีที่จะเสริมให้เราขายาว เดินอย่างมีความสง่าไปด้วยในตัว ดีกว่าการใส่รองเท้าที่ไม่มีส้นนั่นเองค่ะ
 3. รองเท้าหัวแหลมส้นกึ่งแตะ
 4. สำหรับวันสบายๆ ไม่ได้อยากใส่รองเท้าส้นสูงเป็นสองสามนิ้วให้เมื่อย ก็จัดรองเท้ากึ่งแตะได้เลย การเพิ่มความขายาวดูเรียวก็คือการใส่หัวแหลมนี่แหละค่ะ จัดหัวแหลมไว้ก่อนขายาวเรียวได้แน่นอนค่ะ สำหรับรองเท้ากึ่งแตะแบบนี้จะเป็นรองเท้าที่ใส่สบาย ใส่ง่าย ถอดง่าย ใส่ได้ทุกลุคในวันสบายๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยืนเสื้อยืด รวมไปถึงเดรสยาวสบายๆก็สวยได้ไม่แพ้กันค่ะ
 5. สูงคูณสองกับบูทหัวแหลม

แน่นอนว่ารองเท้าบูทยาวเป็นอะไรที่ช่วยทำให้ขาเราดูเล็กและเรียวกว่าปกติอยู่แล้ว และยิ่งถ้าเราเลือกบูทที่มีหัวแหลมด้วยแล้วนั้น ก็จะทำให้เราดูขายาวเรียวเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าเลยแหละ ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศก็อย่าลืมพกบูททรงนี้ไปถ่ายรูปเก๋ๆให้ขายาวเรียวจนไลค์ถล่มกันไปเลยค่ะ, : #COCO | ใส่รองเท้าหัวแหลมแบบไหนให้ขาเรียว ยาว สวยสุดใจ

รองเท้าบูทหนังยี่ห้ออะไรดี

10 อันดับ รองเท้าบูทผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี รวมบูทสั้น บูทยาว ส้นสูงและส้นเตี้ย

สินค้า ราคาต่ำสุด
1 KENNETH COLE รองเท้าบูท รุ่น MERRICK WEDGE BOOTIE LAZADA CENTRAL
2 ZARA ZARA รองเท้าบูท ส้นสูง หนัง เทียม ZARA
3 POLO CLUB POLO CLUB รองเท้าบูทหนัง แท้ รุ่น P1844 LAZADA SHOPEE
You might be interested:  รองเท้า วิ่ง New Balance รุ่น ไหน ดี?

รองเท้า Red Wing มี ขาย ที่ไหน

รองเท้า Red Wing ดีไซน์วินเทจ ให้สัมผัสนุ่มสบาย พื้นรองเท้ากันลื่นได้ เหมาะกับการสวมใส่ในทุกวัน – รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี Photo Credit: Red Wing Shoes รองเท้า Red Wing ขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้าหนังดีไซน์วินเทจสุดเท่จากอเมริกา ที่มีต้นแบบมาจากรองเท้าบูทสำหรับสวมทำงานแบบดั้งเดิม มีจุดเด่นตรงที่ผลิตจากวัสดุหนังคุณภาพสูง พื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่สบาย ยึดเกาะมั่นคง มาพร้อมความแข็งแรงทนทาน รวมถึงการเย็บแบบสามตะเข็บที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เรดวิงกลายเป็นที่รู้จักในวงการรองเท้ามาบูทมาจนถึงปัจจุบัน หากคุณกำลังมองหารองเท้าบูทเอาไว้ใส่ไปทำงาน หรือใส่ในชีวิตประจำวันล่ะก็ รองเท้าเรดวิงถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากทีเดียว

รองเท้าบูทผู้ชาย แต่งตัวยังไง

3. Biker Boots –

 1. ตามมาติดๆ กับยุคเฟื้องฟูของ Hollywood ที่มี Iconic แสบตัวพ่ออย่าง และ Steve McQueen หรือจะเป็นคุณปู่คนเหล็กอย่างอาโนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ที่ใส่ Biker Boots ในยุค Terminator 2 ทำให้ยุคของ Biker โด่งดังเป็นพลุแตกในเวลานั้น สำหรับ ณ ปัจจุบันไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องขับมอเตอร์ไซด์ Big Bike แพงๆ ถึงจะใส่ Biker Boots ได้นะครับ แต่คุณสามารถใส่มันได้เรื่อยๆ ตั้งแต่เดินเล่นในเมือง หรือออกไปสูดอากาศต่างจังหวัด MenDetails ขอแนะนำให้เลือก Biker Boots สีดำ หรือสีน้ำตาลเข้มๆ และอย่าลืมดูรายละเอียดบนตัวรองเท้า เช่น ซิป หรือ สายหนังคาดพร้อมที่รัดโลหะ ซึ่งถือว่าสำคัญมากๆ สำหรับรองเท้าบู๊ทสไตล์นี้
 2. Tips to wear : แต่งแบบไหนให้ดูดี
 3. สำหรับรองเท้า Biker Boots มีกฏเกณฑ์ที่ค่อนข้างชัดเจนนั่นก็คือ กางเกงควรเป็นกางเกงยีนส์สีดำกับเสื้อ Jacket หนังสีดำ หรือจะเป็นกางเกงสีเทาก็ได้ แต่ต้องมีดีเทลตรงหัวเข่าแบบสไตล์ Biker ส่วนเสื้อด้านในต้องเป็นเสื้อสีเรียบจึงจะดีที่สุด เช่น เสื้อยืดสีขาว หรือสีดำสนิทแบบไม่มีลวดลาย เป็นต้น

ขาใหญ่ใส่รองเท้าบูทได้ไหม

6. หลีกเลี่ยงรองเท้าบูทยาว – เวลาไปต่างประเทศเจออากาศหนาวๆกับหิมะฟินๆ ใครๆก็ต้องเลือกรองเท้าบูทยาวใส่ถ่ายรูปเก๋ๆอยู่แล้ว แต่รองเท้าแบบนี้อาจไม่เหมาะสำหรับสาวเจ้าเนื้อมากเท่าไหร่ เพราะยิ่งคุณมีต้นขาที่ใหญ่และใส่รองเท้าบูทยาวๆอีก มันจะทำให้คุณดูเตี้ยและอ้วนมากไปกว่าเดิมสุดๆเลยล่ะ ดังนั้นหากต้องใส่จริงๆควรใส่เป็นรองเท้าผ้าใบหนาๆแบบลุยหิมะหรือรองเท้าบูทสั้นจะเวิร์คกว่านะจ๊ะ ^^

ใส่ชุดอะไรไปคอนเสิร์ต

คอสตูมต้องเริด ! ไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ตให้สวยเกิด พร้อมแดนซ์ได้จัดเต็ม แต่งตัวไปคอนเสิร์ต มิกซ์ แอนด์ แมตช์ ลุคแบบไหนให้เริด แถมแดนซ์ได้แบบจัดเต็ม งานนี้เรามีไอเดียแต่งตัวไปดูคอนเสิร์ตมาฝากแล้ว รับรองว่าแต่งง่าย แต่สวยสะกดสายตาทุกเวทีแน่นอน รองเท้า บูท ใส่ กับ อะไร ดี หลังจากหลาย ๆ ประเทศเริ่มกลับมาใช้ชีวิตได้เป็นปกติ งานอีเวนต์ เทศกาล รวมไปถึงคอนเสิร์ตต่าง ๆ ก็เข้าคิวมาให้สายแดนซ์ได้จองตั๋วกันเพียบ เรียกได้ว่าถึงคราวที่จะได้จัดเต็มกับคอสตูมแซ่บ ๆ เพื่อจะได้สนุกกับคอนเสิร์ตได้แบบสุดเหวี่ยง แต่เคยไหมเวลาจะไปแต่ละงานกลับหาชุดไม่ได้สักที ไม่รู้จะ แต่งตัวไปดูคอนเสิร์ต ยังไง ไม่ต้องกลุ้มใจค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดีย แต่งตัวไปคอนเสิร์ต มาฝากแล้ว นอกจากจะทำให้คุณสวยเด่นสะดุดตา ยังเคลื่อนไหวคล่องตัว แดนซ์ได้ไม่หยุดจนจบงาน สาวคนไหนที่มีแพลนจะไปคอนเสิร์ตอยู่แล้วละก็ รีบตามมาส่อง พร้อม ง่าย ๆ ในการเลือกชุดเอาไว้เลย

สิ่งแรกที่จะต้องคำนึงถึงก็คือคอนเสิร์ตนั้นเป็นคอนเสิร์ตของใคร ถ้าไม่ติดอะไรก็นำแรงบันดาลใจจากลุคของศิลปินคนนั้นมาแต่งเลยก็ได้ แต่ถ้าไม่สะดวกก็ลองมาดูว่าเป็นเพลงแนวไหน จะได้เลือกใส่เสื้อผ้าให้ตรงตาม Mood & Tone ของงาน ส่วนใหญ่เวลาไปคอนเสิร์ตจะต้องเผชิญกับคนเยอะมาก ดังนั้นจึงไม่แนะนำกระโปรงสั้นกุด หรือถ้าจะใส่ก็ควรเซฟตัวเองให้ดี หรือเลือกเป็นกางเกงขาสั้น ขายาว จะง่ายกว่า ควรใส่เสื้อที่สบาย ทะมัดทะแมง เวลาขยับร่างกายจะได้สะดวก เช่น เสื้อยืด เสื้อครอป อาจมีพร็อพเสริมความชิค หรือแมตช์กับแจ็กเก็ตก็เริดไม่เบา รองเท้าควรเป็นผ้าใบ คัตชู บูต เพราะสะดวกกว่ารองเท้าแตะหรือส้นสูง เวลาสะดุดหรือล้มจะได้ไม่เจ็บตัวง่าย ๆ

ว่าแล้วเราเลยรวบรวมไอเดียแต่งตัวที่เหมาะกับงานคอนเสิร์ตแต่ละแนวมาให้ได้ใช้เป็นแนวทางในการครีเอตลุคสวย ๆ เป็นตัวเองกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย !

รองเท้าบูทใส่ถุงเท้าแบบไหน

Tips : ถุงเท้าข้อยาว x รองเท้าบูทส้นสูง รองเท้าบูทแบบส้นสูงจะเสริมความสูงให้ผู้สวมใส่ และถ้าจะได้ลุคแบบดูดีมีระดับก็ย่อมเป็นบูทหนังสีดำ ส้นสูง ซึ่งถ้าจะให้ดู Glam ไปอีกก็ ใส่กับถุงเท้าสีล้วนซึ่งมีโทนสีที่ขรึมหรือคลาสสิก ก็จะทำให้คู่บูทและถุงเท้าใส่ไปเที่ยวต่างประเทศแบบดูหรู และไม่เยอะเกินไป