ใส่กับรองเท้าทรง Derby คือดีเยี่ยม – ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี กางเกงยีนส์ถือเหมาะอย่างมากสำหรับรองเท้าทรง Derby ครับ เพราะด้วยประวัติอะไรหลายๆ อย่างที่สามารถเท้าความกลับไปถึงรากเหง้าของจุดเริ่มต้นอย่าง Workwear ได้นั่นเอง ซึ่งรองเท้า Derby นั้นมีให้เลือกหลากหลายแบบครับ ส่วนตัวเราขอแนะนำแบรนด์อย่าง Dr. Martens เป็นหลัก เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่เกิดมาเพื่อ Worker โดยเฉพาะ และถือเป็นเจ้าพ่อทรง Derby ด้วยครับ แต่จริงๆ ก็ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ที่เราชื่นชอบนะครับ ยกตัวอย่างเช่น Derby จากแบรนด์ London Brown เป็นต้น แต่ขอแนะนำให้เลือกเป็นแบบหนังเรียบๆ สีเข้มๆ เป็นหลักครับ รับประกันว่าเท่แน่นอน

เน้นใส่คู่กับกางเกงผ้าฟอกแนว Vintage ครับ แนว Levi’s Vintage ที่ฟอกออกมาเป็นเม็ดทรายสวยๆ ดังนั้นถ้าคุณมีกางเกงเก่าๆ ที่ฟอกสวยๆ หยิบมาใส่กับ Derby รับประกันว่าดูดีแน่นอน เช่นเดิมครับ ความยาวของกางเกงมีผลเสมอ ควรใส่กางเกงที่ยาวแตะลิ้นรองเท้าพอดี จะดีที่สุด

ถ้าคุณยังไม่มีรองเท้า Derby สักคู่ นี่น่าจะเป็นเหตุผล (หรือข้ออ้างก็ได้ครับ) ที่จะมีรองเท้า Derby สักคู่ใน Collection ของตัวเอง เพราะมันแต่งได้หลากหลายมากจริงๆ นะ

Contents

ใส่กางเกงยีนส์กับรองเท้าอะไรดี ผู้ชาย

ควรใส่คู่กับรองเท้าหนัง dress shoes ที่ไม่เป็นทางการเกินไป – ถ้าจะใส่รองเท้าหนังคู่กับกางเกงยีนส์ MenDetails แนะนำให้เก็บรองเท้าที่สุภาพมากๆอย่าง Oxford Cap Toe เข้าตู้ไปก่อน แล้วหยิบรองเท้าประเภท Loafers หรือ Slip-on อย่าง Boat Shoes, Penny Loafers, Tassel Loafers หรือ รองเท้า Monkstrap ที่ใช้ได้ทั้ง Single-Monk และ Double-Monk ครับ ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี กางเกงยีนส์พับขาโชว์ข้อเท้าสไตล์ Sockless กับรองเท้าหนัง Tassel Loafers ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี กางเกงยีนส์ผ้าดิบกับรองเท้า Monk Strap สีดำ รองเท้าอีกแบบหนึ่งที่สามารถใส่คู่กับกางเกงยีนส์ได้ดูดีมากๆก็คือจำพวก รองเท้าบู๊ทส์ ซึ่ง MenDetails แนะนำเป็น Chelsea Boots ซึ่งเป็นบู๊ทส์ที่มีบุคลิกกลางๆ ไม่โหดแบบ Hiking boots แต่ก็ไม่ดู Dressy เกินไปเช่นกัน Chelsea Boots จะช่วยเสริมความดิบแต่เนี้ยบได้ในเวลาเดียวกัน และเข้ากับยีนส์ได้ดีมากๆ ครับ ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี รองเท้า Chelsea Boots สีน้ำตาลก็ใส่คู่กับยีนส์สีน้ำเงินได้สวยงาม credit : thomasbirdshoes.com

กางเกง ขา สั้น ใส่ กับ รองเท้า อะไร

กางเกงขาสั้น เป็นลุคที่แมทช์ได้ทั้งกับรองเท้า Sneakers / Boat shoes / Loafer รวมไปถึงรองเท้าแตะ ควรเลือกรองเท้าทรงที่ไม่หัวแหลมมาก หัวมนหน่อย จะดูเข้ากับกางเกงขาสั้นมากกว่า ส่วนโทนสีควรเลือกสีที่แมทช์กับกางเกงหรือเสื้อ

กางเกงยีนส์ขากระบอกใส่กับเสื้อแบบไหน

ไอเดียใส่กางเกงยีนส์ขากระบอกใหญ่ ให้ดูไม่เตี้ยตัน กางเกงขากระบอกใหญ่ ฮิตมานานจนเรียกว่าถ้าไม่มีมันไม่ได้อะแม่! มันจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง! แต่หลายคนก็แอบกังวลว่าใส่กางเกงขากระบอกใหญ่แล้วจะทำให้เราดูเตี้ย ดูตันหรือเปล่า อะมาค่ะ วันนี้เรามีไอเดียใส่กางเกงยีนส์ขากระบอกใหญ่ให้สวยๆ ดูสูงมาฝาก ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี อย่างแรกที่สำคัญเลยก็คือ การใส่กางเกงขากระบอกใหญ่แบบนี้ ห้ามใส่แบบหลุดตูดเด็ดขาด!! ไม่ได้เลยนะคะซิส เราควรใส่เป็นแบบเอวสูง เพื่อให้กางเกงดูไม่กองลงมาอยู่ด้านล่าง จะทำให้ดูหุ่นเพรียวไม่ดูตัน และอย่าใส่กางเกงที่ขายาวเกินไปจนลงไปกองกับพื้น ควรตัดขากางเกงให้พอดีข้อเท้าก็พอค่ะ

ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี ส่วนการเลือกเสื้อแนะนำให้ใส่กับเสื้อครอป หรือเสื้อตัวสั้นที่โชว์ส่วนเว้าช่วงเอวนิดนึง เพื่อให้ดูเพรียวและไม่ตันเกินไป แต่ถ้าใครอยากใส่สบายๆ จะเลือกเป็นเสื้อยืดลุคบอยๆ ก็ได้ค่ะ แต่ต้องเลือกเสื้อยืดที่ตัวยาวลงมาหน่อย เพื่อช่วยให้ดูช่วงตัวยาวขึ้น และถ้าอยากให้ด็ไม่ตันเกินไป ก็เอาชายเสื้อเหน็บเอวไว้ข้างนึง แค่นี้ก็ได้ลุคที่เข้ากับกางเกงขากระบอกใหญ่ ที่ทำให้ดูสูงเพรียวแล้วค่า ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี

: ไอเดียใส่กางเกงยีนส์ขากระบอกใหญ่ ให้ดูไม่เตี้ยตัน

คนอ้วนใส่กางเกงยีนส์กับเสื้อแบบไหน

ไม่ว่าจะเป็นยีนส์หรือเสื้อผ้าทั่วไป ๆ การเลือกเสื้อผ้าและยีนส์สีเข้ม ๆ จะเป็นสีที่เหมาะกับสาวอวบอย่างมาก เนื่องจากจะช่วยอำพรางหุ่น ช่วยหลอกตา ของสาว ๆ ให้ผอมเพรียวขึ้น นอกจากนี้ ยีนส์สีเข้มจะดูสุภาพและเป็นทางการมากกว่า สามารถใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย เลือกยีนส์แบบพอดีตัว

กางเกงยีนส์ใส่กับรองเท้าสีอะไร

กางเกงยีนส์ เป็น กางเกง เบสิคติดตู้ที่ใคร ๆ ก็ต้องมี โดยเฉพาะ สี ดั้งเดิมอย่างบลู ยีนส์ แล้วนับว่าเป็น สี อมตะฆ่าไม่ตาย ใส่ กับ รองเท้าสี ไหนก็ไม่ทำให้คุณดรอปลงง่าย ๆ แต่ถ้าไม่อยากดูเป็นทางการมากเกินไปให้เลี่ยงการแมทช์กับ รองเท้า หนัง สี ดำ ความโดดเด่นของ กางเกงสี นี้จะมาพร้อมกับ รองเท้า หนังนิ่ม สี น้ำตาลหรือ รองเท้า ผ้าแคนวาส ซึ่งให้ความ

You might be interested:  รองเท้า วิ่ง Mizuno รุ่น ไหน ดี?

ผู้ชายใส่รองเท้าผ้าใบแบบไหน

วิธีเลือกรองเท้าผ้าใบผู้ชาย คุณภาพดี ใส่ได้ทุกวัน เท้าแบนเลือกรองเท้าส้นหนา ประเภท Motion Control หรือ Stability ให้ความมั่นคงได้ในขณะที่คุณวิ่ง เท้าสูง ข้อเสียเลยคือเวลาออกกำลังกายนาน ๆ จะรู้สึกปวดเมื่อได้ง่าย ต้องเลือกรองเท้าที่มีคำว่า Flexible หรือ Cushioned ให้ความยืดหยุ่นรับกับเท้าได้ดี

กางเกงขาสั้น ใส่ถุงเท้าแบบไหน

หากรู้สึกจำเจกับการใส่ขาสั้นแบบเดิม ๆ ลองเลือกถุงเท้าให้แมตช์กับชุดที่ใส่ อาจจะ ลองใส่กางเกงกับเสื้อเรียบ ๆ แล้วหยิบถุงเท้าที่มีสีสันหรือลวดลายมาแมตช์ ก็จะทำให้ดูน่าสนใจมากขึ้น ส่วนจะใส่ถุงเท้าแบบสั้นหรือยาวก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน

ผู้ชายขาสั้น แต่งตัวยังไง

ปรับความยาวขากางเกงให้เป็นแบบ ‘No Break’ – หากความยาวขากางเกงของเรายาวเกินไปจนกระทั่งมีเนื้อผ้าส่วนเกินไปกองซ้อนทับกันเป็นชั้นๆที่ช่วงข้อเท้า รอยพับเหล่านั้นที่เรียกว่า ‘Trousers break’ จะเป็นจุดตัดที่ทำลายความลื่นไหลของเส้นสายที่เชื่อมต่อจากกางเกงถึงรองเท้า ซึ่งจะดึงสายตาและทำให้ขาของผู้ชายดูสั้นลงกว่าปกติอย่างน่าเสียดาย ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี ศึกษาการพับขากางเกงยีนส์เพื่อให้มีความยาวแบบ No Break จะช่วยให้เส้นสายตาลื่นไหลตั้งแต่เอวถึงเท้า กางเกงยีนส์เอวสูงจาก Selvedge Work วิธีแก้ไขคือ พับขากางเกงให้สูงขึ้น ซึ่งสามารถทำได้ทันทีกับ กางเกงยีนส์ หรือกางเกงลำลองอย่าง Chino แต่กับกางเกง Dress Trousers ที่ต้องการความเนี้ยบและสุภาพ ก็ควรนำไปตัดปลายขาให้เรียบร้อย โดยจัดให้ปลายขากางเกงแตะถูกส่วนบนสุดของรองเท้าที่เราใส่ เท่านี้ก็จะไม่เกิดรอยพับหรือ Breaks บนรองเท้า และช่วงขาของเราก็จะดูยาวขึ้น เพราะขากางเกงเชื่อมต่อผ่านรองเท้าถึงพื้นอย่างราบรื่น ไม่สะดุดกับ Breaks ให้ดูสั้นลงครับ ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี ปลายขากางเกงแตะตัวรองเท้าแบบพอดีๆ ไม่สั้นจนลอย และไม่ยาวจนเกิด Trousers Break กางเกงตัวนี้จาก Sartoria Raffaniello ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างสูงชะลูดหรือเตี้ยตัน MenDetails เชื่อว่าหายากนักที่จะมีผู้ชายคนไหนดูดีได้ด้วยการแต่งกายให้ช่วงตัวยาวกว่าช่วงขา ดังนั้นเทคนิคข้างต้นที่เรารวบรวมมานี้น่าจะช่วยให้ผู้ชายทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ให้เราแต่งกายได้ดูดียิ่งขึ้น เพราะความแตกต่างเพียง 1-2 นิ้วของช่วงขาที่ยาวขึ้นสามารถสร้าง Look การแต่งกายที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว ลองนำไปใช้กันดูนะครับ

ใส่กางเกงขาสั้นไปวัดได้ไหม

7. สำหรับผู้หญิง ควรหลีกเลี่ยงการสวมเสื้อผ้าที่เปิดเผยร่างกาย – ควรเลี่ยงการสวมเสื้อผ้าที่เปิดเผยร่างกาย หรือเนื้อหนังมังสา หรือแบบวับ ๆ แวม ๆ มากจนเกินไป โดยเฉพาะบริเวณหน้าอก, ไหล่ และหัวเข่า ซึ่งเสื้อผ้าที่ไม่ควรใส่เข้าวัด ได้แก่ เสื้อสายเดี่ยว, เสื้อเอวลอย, เสื้อแขนกุด, เกาะอก, เสื้อครอป, กางเกงขาสั้นเหนือเข่ามากจนเกินไป, กระโปรงสั้นเหนือเข่ามากจนเกินไป, กระโปรงแบบผ่าหน้าผ่าหลัง, กางเกงแบบผ้าขาด ๆ

กางเกงทรงมัมใส่กับเสื้อแบบไหน

กางเกงยีนส์ทรงมัม (Mom Jeans) ได้ เพียงแค่แมตช์กับ เสื้อครอปสายเดี่ยวตัวสั้น ได้ลุคเซ็กซี่แอบซนนิด ๆ ค่ะ เหมาะกับคนรูปร่างแบบไหน : หุ่นทรงนาฬิกาทราย ใส่กางเกงทรงมัมแล้วดี! หรือสาว ๆ เอวเล็ก แต่ไม่มีก้นหรือสะโพก ใส่กางเกงทรงมัมแล้วจะทำให้ดูมีก้นมีสะโพกมากยิ่งขึ้น

ใส่กางเกงยีนส์กับเสื้อแบบไหน

1. แมทช์กางเกงยีนส์กับเสื้อความยาวพอดีตัว – เสื้อความยาวพอดีตัวเป็นไอเทมที่เหมาะในการแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์อย่างมาก ด้วยความยาวของเสื้อที่อยู่บริเวณเอว ทำให้เน้นสัดส่วนได้ชัดเจน ทั้งเอว สะโพก และก้น ทำให้ใส่กางเกงยีนส์ออกมาแล้วดูดีมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนสั้นหรือแขนยาว จะสไตล์ไหนก็ได้ ถ้าเป็นขนาดพอดีตัว ใส่กับกางเกงยีนส์แล้วยังไงก็ปังค่ะ

กางเกงยีนส์ทรงกระบอกแต่งตัวยังไง

20 ไอเดียใส่กางเกงยีนส์ขากระบอกใหญ่ ให้ดูไม่เตี้ยตัน!! กางเกงขากระบอกใหญ่ ฮิตมานานจนเรียกว่าถ้าไม่มีมันไม่ได้อะแม่! มันจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง! แต่หลายคนก็แอบกังวลว่าใส่กางเกงขากระบอกใหญ่แล้วจะทำให้เราดูเตี้ย ดูตันหรือเปล่า อะมาค่ะ วันนี้เรามีไอเดียใส่กางเกงยีนส์ขากระบอกใหญ่ให้สวยๆ ดูสูงมาฝาก ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี อย่างแรกที่สำคัญเลยก็คือ การใส่กางเกงขากระบอกใหญ่แบบนี้ ห้ามใส่แบบหลุดตูดเด็ดขาด!! ไม่ได้เลยนะคะซิส เราควรใส่เป็นแบบเอวสูง เพื่อให้กางเกงดูไม่กองลงมาอยู่ด้านล่าง จะทำให้ดูหุ่นเพรียวไม่ดูตัน และอย่าใส่กางเกงที่ขายาวเกินไปจนลงไปกองกับพื้น ควรตัดขากางเกงให้พอดีข้อเท้าก็พอค่ะ ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี ส่วนการเลือกเสื้อแนะนำให้ใส่กับเสื้อครอป หรือเสื้อตัวสั้นที่โชว์ส่วนเว้าช่วงเอวนิดนึง เพื่อให้ดูเพรียวและไม่ตันเกินไป แต่ถ้าใครอยากใส่สบายๆ จะเลือกเป็นเสื้อยืดลุคบอยๆ ก็ได้ค่ะ แต่ต้องเลือกเสื้อยืดที่ตัวยาวลงมาหน่อย เพื่อช่วยให้ดูช่วงตัวยาวขึ้น และถ้าอยากให้ด็ไม่ตันเกินไป ก็เอาชายเสื้อเหน็บเอวไว้ข้างนึง แค่นี้ก็ได้ลุคที่เข้ากับกางเกงขากระบอกใหญ่ ที่ทำให้ดูสูงเพรียวแล้วค่า ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี ใส่ กางเกง ยีน ส์ กับ รองเท้า อะไร ดี

ผู้ชายอ้วนใส่กางเกงยีนส์แบบไหนดี

หนุ่มประเภทนี้มักมีโครงร่างกายใหญ่ ส่วนมากจะไม่ค่อยสูงนักและมีลักษณะอวบ กางเกงยีนส์ที่เหมาะจึงเป็น ทรงกว้างหน่อยอย่าง Athletic หรือ Relaxed เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว แต่หากมีรูปร่างสูงใหญ่ ก็สามารถเลือกใส่ทรงสลิมหน่อยได้เช่นกัน จะทำให้ดูไม่เทอะทะและทะมัดทะแมงยิ่งขึ้น

คนอ้วนใส่กระโปรงยีนส์แบบไหนดี

สาวอวบ (Plus Size) – สำหรับสาวอวบควรเลือกกระโปรงเอวสูงที่มีสีเข้มก็จะช่วยอำพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวมากกว่ากระโปรงที่มีสีอ่อน และหลีกเลี่ยงกระโปรงที่มีการแต่งระบายเลเยอร์หลายๆ ชั้น เพราะจะยิ่งทำให้ช่วงเอวและสะโพกดูใหญ่ขึ้นนั่นเอง ทิปส์เล็กๆ คือแนะนำให้ใส่เข็มขัด เพราะจะช่วยอำพรางให้ช่วงเอวของสาวๆ ดูเล็กลง และมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น

คนอ้วนมีพุงใส่กางเกงแบบไหน

การเลือกใส่ กางเกงยีนส์เอวสูง จะช่วยปิดพุงน้อย ๆ ของคุณได้ดี เพราะขอบของกางเกงจะพอดีกับส่วนที่โค้งเว้าที่สุดของร่างกาย และไม่รัดเน้นบริเวณที่มีเนื้อพุงจนเกินไป บวกกับผ้ายีนส์ที่ไม่ยืดหยุ่นมากนัก จึงช่วยเก็บพุงบริเวณท้องน้อยได้อีกด้วย นอกจากนี้ การเลือกใส่กางเกงเอวสูงยังช่วยเน้นสัดส่วนของคุณให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน

กางเกงยีนส์สีอะไรดี

กางเกงยีนส์ ไม่ได้มีแค่ สียีนส์ อย่างเดียว กางเกงยีนส์ มีให้คุณเลือกหลากหลาย สี มาก โดยถ้าหากเป็น กางเกงยีนส์สี เข้มไปจนถึง สี ดำ ก็จะช่วยอำพรางหุ่นของคุณได้ ยีนส์สี เข้มยังดูสุภาพมากกว่า กางเกงยีนส์สี อ่อน ทำให้เหมาะกับการสวมใส่ไปทำงาน ส่วน กางเกงยีนส์สี อ่อนจะเหมาะกับการแต่งลุคแคชชวล สบาย ๆ จะใส่ในวันไปเที่ยว หรือต้องการลุคที่ไม่

ขาเดฟใส่รองเท้าแบบไหน

เดฟกับ รองเท้าแตะ สำหรับรองเท้าแตะ ในวันเบาๆ รองเท้าแตะแบบคีบก็ดูเท่ดี แต่หน้าผมต้องยังหล่ออยู่นะไม่กั้นจะดูกุ๊ยเกิ๊น อาจจะเซ็ทผมเบาๆด้วยแว๊กซ์แบบเนื้อ matte ดูไม่ตั้งใจ กับเสื้อยืดที่ดูมือสองสีอ่อนๆ ลวดลายไม่เยอะ ถ้ามีกระเป๋าสะพายใบต้องไม่ใหญ่มาก ภาพรวมคือต้องดูไม่ตั้งใจให้หล่อมาก มันหล่อเอง

You might be interested:  รองเท้า Scholl สาขา เซ็นทรัล ปิ่น เกล้า อยู่ ชั้น ไหน?

กางเกงยีนส์ขายาวใส่กับเสื้อแบบไหน

จะใส่กับ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก เอวลอย เสื้อครอป ก็เอาอยู่มาก แล้วใครที่รักการแต่งตัวสนุกๆ ก็จะเลือกทรงกางเกงยีนส์ขายาวมาแมทช์ลุคแต่งตัวได้อีกด้วย ซึ่งหากเลือกเป็นทรงขาบานก็จะมีความวินเทจนิดๆ ขากระบอกก็จะให้ความชิลๆ หรือจะเป็นทรงเดฟ ที่รัดรูปกับขาเลย ก็ให้ลุคแบบสาวมั่นได้ แมทช์ได้เยอะขนาดนี้ ใครที่

กางเกงยีนส์สีอะไรดี

กางเกงยีนส์ ไม่ได้มีแค่ สียีนส์ อย่างเดียว กางเกงยีนส์ มีให้คุณเลือกหลากหลาย สี มาก โดยถ้าหากเป็น กางเกงยีนส์สี เข้มไปจนถึง สี ดำ ก็จะช่วยอำพรางหุ่นของคุณได้ ยีนส์สี เข้มยังดูสุภาพมากกว่า กางเกงยีนส์สี อ่อน ทำให้เหมาะกับการสวมใส่ไปทำงาน ส่วน กางเกงยีนส์สี อ่อนจะเหมาะกับการแต่งลุคแคชชวล สบาย ๆ จะใส่ในวันไปเที่ยว หรือต้องการลุคที่ไม่

กางเกงยีนส์ใส่กับอะไรดี

จะใส่กับ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก เอวลอย เสื้อครอป ก็เอาอยู่มาก แล้วใครที่รักการแต่งตัวสนุกๆ ก็จะเลือกทรงกางเกงยีนส์ขายาวมาแมทช์ลุคแต่งตัวได้อีกด้วย ซึ่งหากเลือกเป็นทรงขาบานก็จะมีความวินเทจนิดๆ ขากระบอกก็จะให้ความชิลๆ หรือจะเป็นทรงเดฟ ที่รัดรูปกับขาเลย ก็ให้ลุคแบบสาวมั่นได้ แมทช์ได้เยอะขนาดนี้ ใครที่