รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร
และเมื่อไม่นานมานี้ทางแวนส์ได้ขยายแหล่งการผลิตมาอยู่ที่ประเทศไทยด้วยเช่นกัน ดังนั้นเพื่อเป็นการแก้ข้อสงสัยของทางลูกค้าทั้งหมด ทางบริษัทจึงอยากแจ้งให้ทราบว่า ฐานผลิตของรองเท้าแวนส์ และ รองเท้าแวนส์ที่ขายในประเทศในขณะนี้คือ ประเทศจีน,เวียดนาม,อินโดนีเซีย และ ประเทศไทย

Vans made in vietnam ของแท้ไหม

เนื่องจากตอนนี้มีลูกค้าหลายท่านสงสัยเกี่ยวกับประเทศที่ผลิตรองเท้าแวนส์ อย่างที่ได้แจ้งให้ทราบไปตอนแรกนั้น รองเท้าที่ทางบริษัทขายจะมีที่นำเข้ามาจาก จีน อินโดนีเซีย และ เวียดนาม และเมื่อไม่นานมานี้ทางแวนส์ได้ขยายแหล่งการผลิตมาอยู่ที่ประเทศไทยด้วยเช่นกัน

แวน made in china แท้ไหม

– VANS แท้ทุกคู่ตอนนี้เกือบทั้ง 100% จะ ‘Made in China’, ‘Made in Vietnam’ และ ‘Made in Thailand’ ครับ

Vans Authentic ของแท้ดูยังไง

พื้นรองเท้าด้านใน ของ รองเท้าผ้าใบ Vans ของแท้ จะถูกทากาวติดไว้อย่างแข็งแรง โลโก้ที่ปั๊มไว้คมชัด ไม่ซีด สามารถอ่านตัวอักษร R เล็กๆ ที่อยู่ในวงกลมเทรดมาร์คได้อย่างชัดเจน จุดสังเกตสำคัญคือ ตัว V ของ โลโก้ที่พื้นรองเท้าทั้งสองข้างต้องหันไปทางซ้ายหรือทางหัวรองเท้าเสมอ ต่างจาก ของ ปลอมที่มักปั๊มกลับด้านและไม่คมชัด

แวนสลิปออน ผลิตที่ไหน

Vans Slip On ขาว (พร้อมกล่อง) มีรับประกัน รองเท้าผ้าใบแบบสวม Made In Vietnam.538 บาท -71% Vans Vans Slip On 🔹️ตาราง (พร้อมกล่อง) มีรับประกัน รองเท้าผ้าใบแบบสวม Made In Vietnam. มีให้เลือกที่ Shopee 576 บาท 1,990 บาท ไปที่ร้านค้า

เมดอินไชน่า คือ อะไร

ผลิตในประเทศจีน Ending Happy (2007)

Puma suede ของแท้ดูยังไง

“ของดี” ไม่ต้องพูดให้มากความ – รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร ก่อนอื่นเลยคือ Puma Suede Classic นั้นเป็นทรงรองเท้าแบบฉบับ Classic โดยแท้ หน้าเท้าแคบ ปลายไม่แหลม และหน้าไม่เชิด มีความ Minimal แต่แข็งแรงด้วย Construction ที่เย็บตัวหนังเข้ากับตัว Mid-Sole / เลือกใช้ Upper เป็นหนัง Suede ตัดด้วยหนัง Suede สีงาช้างลายเอกลักษณ์ของแบรนด์ / ประทับตรา Puma Suede สีทองด้านข้างเท้า / โลโก้ Puma สีทองบริเวณส้นเท้า / Rubber Out-Sole สีขาว และเย็บโลโก้ Puma Classic บริเวณลิ้นรองเท้า พูดกันตามตรงก็คือ “มันเป็นรองเท้าเอาไว้ใส่ลุยแหลกจริงๆ” รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร

Vans Old Skool กี่บาท

Vans รองเท้าผู้ชาย Old Skool. THB 2,400.00.

แวนสลิปออนต้องเผื่อไซส์ไหม

รองเท้าผ้าใบสำหรับทุกเพศทุกวัย ใส่เท่ห์ ใส่สบาย ใส่ทำงาน Size ขนาดมาตรฐาน: US 4.5-10.5 / EUR 36-44 รุ่นนี้ ไม่ต้องเผื่อไซส์

Vans made in Myanmar แท้ไหม

ซื้อจาก japan เหมือนกัน เป็น made myanmar ของแท้ค่ะ

Vans slip on กี่บาท

Vans รองเท้าผู้ชายรุ่น Slip-On. THB 2,090.00.

You might be interested:  รองเท้า Fitflop เซ็นทรัล บางนา อยู่ ชั้น ไหน?

แวนลายตาราง มีกี่สี

บุรีรัมย์ รองเท้าแวนVans slep onงานแท้100%ลายตารางมี 3สี แบบสวม สีขาว-ดำใส่สบายเท้า งานดี มีsizeผู้หญิงและผู้ชาย 36ถึง45สิงพร้อมกล่อง

Nike Air Zoom Alphafly Next ของแท้ดูยังไง

Real & Fake / Nike Air Zoom Alphafly Next% by S’Sneaker Real & Fake / Nike Air Zoom Alphafly Next% ***แยกไม่ยากครับ ปลอมก็คือปลอม! หลังจากวางขายในต่างประเทศมาสักระยะ ตอนนี้ก็มีของเลียนแบบออกมาแล้ว เดือนที่ผ่านมาแอดมินได้รับแจ้งจากทางดีลเลอร์ฝั่งอเมริกา ว่าเจอของปลอมในตลาดแต่ยังไม่ปรากฎในบ้านเรา จริงๆก็ดูไม่ยาก จุดเด่นๆยังเหมือนเดิม (ซ้ายของเลียนแบบ / ขวาของแท้) – พื้นโฟมของแท้ต้องมีรอยยับย่นเห็นได้ง่าย ไม่เรียบเนียน – สีของแท้ดำเข้มมีน้ำเงินเข้มให้เห็นเมื่อโดนแสง แต่ของปลอมสีน้ำเงินเห็นชัด – ผ้าถัก ATOMKNIT ของแท้มีความโปร่งระบายอากาศดีกว่า แต่ของปลอมจะดูหนาและทึบ – รูปทรงของแท้มองจากด้านหลังฐานจะกว้างและเรียวขึ้นไปไม่อ้วนขยายตรงข้อเท้า – ของแท้แผ่นเพลทคอร์บอนจะสีดำด้าน ของปลอมจะมันเงา – ข้อความและฟ้อนต์ต่างของแท้จะมีความคมชัด – จุดอื่นๆก็จะเป็นรูปทรงที่ผิดเพี้ยนเทียบจากรูปประกอบ ***สุดท้ายแล้วถ้าหากกลัวซื้อแล้วจะได้ของปลอม ก็เลือกซื้อกับร้านที่น่าเชื่อถือ และหากเจอราคาที่ถูกกว่าปกติก็ให้ระวังเป็นพิเศษครับ Photo credit : Replica shoes from Protosofthegram

Nike M2K Tekno มีกี่สี

รองเท้าN M2K Tekno SIZE.36-45 *มี 10 สี * สวมใส่สบาย ลดแรงกระแทก น้ำหนักเบา รองเท้าวิ่ง รองเท้ากีฬา รองเท้าเพื่อสุขภาพ รองเท้าออกกำลังกาย

ไนกี้แอร์ ปลอมดูยังไง

NIKE ปลอมระบาดหนัก ! ระวังกันด้วยนะครับ ** ขออนุญาติแก้ไขกระทู้นะครับ เนื่องจากมีการมาม่าค่อนข้างเยอะ ซึ่งไม่ใช่จุดประสงค์ที่ผมเขียนกระทู้นี้ขึ้นเลยครับ. โดยผมจะเน้นไปที่การเตือนและวิธีการเช็คดู Nike เบื้องต้นเท่านั้นนะครับ *บอกก่อนว่า โพสนี้เพื่อทุกๆท่านที่อาจจะไม่ได้จริงจังกับรองเท้ามาก เลยอาจจะไม่ทราบ แต่สำหรับท่านที่เป็นแฟน Sneaker อยู่แล้วมาอ่าน อาจจะมองว่า เรื่องแค่นี้บอกทำไมเค้ารู้กันหมดแล้ว,

ตอนแรกผมก็คิดแบบนั้นครับ จนวันนี้ไปเจอด้วยตัวเอง คนแห่กันซื้อเยอะมากครับ เดินถือกล่อง Nike กันคนละ2คู่ 3คู่ คือผมสงสาร ลุงๆป้าๆหลายคนที่ไม่รู้แล้วซื้อไปครับ คือมันแพง แพงสำหรับรองเท้าเกรดนั้นอะครับ ในความคิดผม เป็นพ่อแม่ผมไปซื้อมา ผมก็คงโมโห ว่าทำไมหลอกกันแบบนี้ แล้วก็คงรู้สึกอึดอัดที่ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่พยายามแชร์ข้อความเหล่านี้ลงโซเชียล เพื่อให้มีคนรู้ได้มากที่สุด เพื่อจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อครับ โปรดเข้าใจด้วยนะครับ สิ่งที่ผมต้องการจะสื่อคือ ต้องการแจ้งและเตือนให้ทุกท่านที่พบเห็นบูธลักษณะนี้ และกำลังตัดสินใจจะซื้อว่านี่ คือของปลอมครับ.

สำหรับท่านที่รู้ว่าของปลอมแต่ก็อยากซื้ออยู่ คือเอาตามจริงถ้าคู่ละ 3-4 พัน สามารถซื้อของแท้มือหนึ่งได้เลยนะครับ อย่างเช่น Air max ปกติ ในช็อป 4200 บาทครับ บางร้าน เมมเบอร์ได้ส่วนลดอีก แล้วคือยังไงก็ได้คุณภาพที่ดีกว่าอยู่แล้วครับ แบรนด์รองเท้าดังๆทุกแบรน หรือยกตัวอย่างง่ายๆ แบรนด์ยอดนิยมคนไทย เช่น NIKE Adidas เค้าคิดค้น นวัฒกรรมใหม่ๆขึ้นมาเพื่อให้ความสะดวกสบายกับผู้บริโภค แต่ของก๊อบ ไม่ได้คิดอะไร ไม่มีอะไรเลยแค่หน้าตา กับ สี คล้ายกันเฉยๆ แต่ขายในราคาที่ไม่ต่างกันเลย ยังไงผมก็ว่าของแท้ดีกว่าอยู่แล้วครับ ทีนี้พอพูดมาถึงตรงนี้,

  1. หลายๆท่านก็กำลังสงสัยว่า ผมรู้ได้อย่างไรว่ารองเท้าเหล่านั้นปลอม,
  2. แล้วก็คงสงสัยว่าวิธีการดูของปลอม มีวิธีใดบ้าง จริงๆการดูรองเท้าของแท้ของปลอมไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับหลายๆคนที่อาจจะชื่นชอบรองเท้า sneaker อยู่แล้ว แค่มองก็สามารถรู้ได้ครับว่า อันไหน Legit อันไหน Fake เพราะอย่างผมเป็นคนที่ชอบ Sneaker มากๆ แต่ก็ยังไม่ถึงครึ่งของบางท่านเลยครับ ผมเองมีรองเท้าประมาณ 50 คู่ sneaker ประมาณ 30 คู่ บางท่านผมเห็นมีแต่รุ่นลิมิตเตด มีเป็นคลังเลยครับ รวมมูลค่าหลายแสนบาท คนที่จับรองเท้าของแท้มาหลาย 10 คู่จะมองออกในทันทีเลยครับว่ามัน แปลกๆ แต่สำหรับคนที่อาจจะไม่ค่อยได้สนใจรองเท้าเท่าไหร่ เห็นมันสวยดีก็ซื้อใส่ ผมจะค่อยๆอธิบายวิธีการดูแบบง่ายๆและได้ผลค่อนข้าง ตามนี้ครับ 1.เมื่อเราเจอรองเท้าที่ร้านที่เป็นบูธแบบนี้ แล้วเกิดสนใจ,

ก่อนอื่นเราหยิบขึ้นมาเลยครับ แล้วดูที่ป้ายบอกไซส์ รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร ให้สังเกตุจุดแรก คือ ตรงคำว่า nikebetterworld ครับ ของแท้จะฟ้อนท์คมชัด เรียงกันสวยงาม ตัวหนังสือเท่ากันช่องไฟห่างกันเท่ากันสวยงาม กลับกันของปลอมนะตัวหนังสือไม่เท่ากันบ้าง ช่องไฟมันเว้นไม่เท่ากันบ้าง ถ้าเจอแบบนี้สันนิษฐานได้เลยว่าปลอมครับ รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร (ในรูปข้างบนนี้เป็น Nike FLyknit Racer ที่ผมซื้อมาจาก Ari ครับ) อีกอย่างนึงครับที่วันนี้ผมได้ไปสังเกตุมาจากของปลอมแท้ๆ เทียบกับของแท้ อีกจุดของป้ายไซส์ก็คือ ของแท้ตัววัสดุของป้ายไซส์จะมีผิวที่ค่อนข้างเป็นมันวาวครับ จะมันมากมันน้อย วาวมากวาวน้อยก็ขอให้มี, รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร และนี่คือรูปเปรียบเทียบระหว่างของแท้และของปลอมครับ อันนี้ให้เราสังเกตุจากรอยเย็บ ความถี่สามารถบอกได้ครับ ของแท้รอยเย็บจะค่อนข้างถี่ ติดๆกันเรียงกันสวยงาม ถ้าของแท้ผมยังไม่เคยเจอที่ช่องว่างระหว่างรอยเย็บ กว้างเกิน 0.5 cm เลยนะครับ แต่ของปลอมเนี่ยจะประมาณ 0.5 cm ขึ้นไป แต่ก็ไม่ต้องถึงขั้นเอาไม้บรรทัดมาวันหรอกนะครับดูเอาว่า ถ้ามันห่างๆ แบบในรูป ก็สันนิษฐานไว้ก่อน ว่าอันตรายครับ ทีนี้หลายท่านตอนนี้กำลังสงสัยว่าจะเปิดขึ้นมายากหรือเปล่า หรือมันเปิดขึ้นมาได้ด้วยหรอไอแผ่นนี่ แล้วดึงขึ้นมามันจะพังหรือเปล่า คำตอบคือ ดึงได้ครับ ไม่ยากด้วย ไม่พังแน่นอนครับ 55555 ในกลุ่ม NIKE adidas ต่างๆในเฟสบุค เปิดแผ่นนี่เช็คกันทุกคนครับ 5555 คือดึงมันขึ้นมาเลย แบบนี้ครับ รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร ดึงจากท้ายมันขึ้นมา แง้มออกมาแค่ครึ่งเดียว ไม่ต้องถึงกับดึงมันออกมาทั้งยวงก็สามารถเช็คได้แล้วครับ ) ภาพด้านบนคือของแท้นะครับ ส่วนข้างล่างนี้เป็นตัวอย่างของปลอมอีกหนึ่งภาพ จะสังเกตุได้ว่ามันห่างกว่ามากๆเลย รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร ยังไงถ้าเกรงใจเจ้าของร้านเค้าก็แอบๆเปิดตอนจังหวะชุลมุน หรือตอนเค้าไปคุยกับลูกค้าท่านอื่นก็ได้ครับ ) 3.วัสดุครับ อันนี้ค่อนข้างยากถ้าหากไม่คุ้นกับรองเท้าประเภทนั้นๆ รองเท้า sneaker ทุกวันนี้ผลิตมาจากหลากหลายวัสดุมากครับ อย่าง Adidas ก็มีดาวเด่นคือ Boost, Primeknit Nike ก็ flyknit, Air อะไรก็ว่ากันไป แนะนำให้ไปช็อปไนกี้แล้วลองด้วยตัวเองครับ พนักงานใจดีทุกท่าน (เท่าที่ผมเคยเจอ) ว่ามันสัมผัสเป็นยังไงพื้นนุ่มมั้ย ผ้ามันยืด นิ่มดีนะ,

  • สีเข้ม สีอ่อน เฉดสีเป็นแบบนี้นะ,
  • เพราะของปลอมที่ผมเห็นสีจะค่อนข้างจะสวยสดงดงามเกินหน้าเกินตาของแท้ไปซักนิดครับ ^^” 4.ความเนี๊ยบของงานครับ ไม่ว่าจะเป็นการเย็บ รอยเย็บต้องห่างเท่าๆกัน (อันนี้ไม่ใช่ส่วนของพื้นแล้วนะครับ มาด้านนอกรองเท้าบ้างละ) สีของแต่ละส่วนงานจะค่อนข้างเนี๊ยบ ขอปลอมจะมีเลอะบ้าง สีเยิ้มบ้าง โลโกดูเยิ้มๆเบี้ยวๆ เป็นปมๆ แปลกๆ รอยตัดไม่เนียน ส่วนโค้งมล ไม่ได้,
You might be interested:  ชุด กี่ เพ้า ใส่ กับ รองเท้า อะไร?

หรือถ้าในร้านนั้นๆ มีรองเท้ารุ่นเดียวกันวางอยู่ 3-4 คู่เอามาวางเทียบกันเลยครับ ทรงมันต้องเหมือนกัน ถ้า 3-4คู่นั้น รุ่นเดียวกัน ทรงไม่หมือนกันซักคู่ สันนิษฐานได้เลยครับว่า แท้. ปลอมแท้ๆเลย 5. เทียบข้อมูลต่างๆที่อยู่ที่ป้ายบอกไซส์ ควรจะตรงกับกล่องนะครับ รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร อย่างเช่น ชุดตัวเลขนี้ควรจะตรงกันนะครับ ไม่งั้นก็อาจจะสันนิษฐานได้ว่าปลอมครับ และมีหลายท่านบอกให้เอาชุดตัวเลขนี้ Search ใน Google ดูครับ ถ้าของแท้มันจะปรากฏรองเท้าโมเดลนั้นๆออกมา ประมาณนี้ครับ แต่หลายคนเองก็บอกว่าวิธีนี้ ของปลอมเดี๋ยวนี้ปลอมไปถึงรหัสพวกนี้ Search ก็เจอนะครับ 55555555 แต่ว่าก็เป็นอีกวิธีที่เช็คได้ดีครับ (ปล.รองเท้าหลายๆรุ่นที่เก่าๆ อยู่ใน Outlet บางตัวอาจจะ Search ไม่ขึ้นนะครับ แต่ถ้าซื้อจาก Outlet ก็มั่นใจได้ว่าแท้ครับ ต้อง Outlet จริงๆน้า) 6.อันนี้เรื่องของร้านครับ, ไม่ว่าชื่อของมันจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ Factory outlet อะไรก็แล้วแต่ ถ้าของแท้มันควรจะเป็นกิจลักษณะครับ คือมีสถานที่ทำขึ้นมา มีการตกแต่งตามคอนเสปของแบรนด์ มีพนักงานห้อยป้าย staff หรือ ถ้าเป็นงานเซลล์ ก็จะมีโฆษณา มีการโปรโมทตามสื่อต่างๆ อันเนี่ยคือมีการตลาดมีการลงทุน ดูแล้วเป็นกิจลักษณะ แบบนี้ผ่านครับ แต่ว่าถ้ามาเป็น บูธ เป็นแผง โต๊ะ รองเท้า ที่พร้อมจะย้ายที่ได้เสมอเนี่ย อันนี้อันตรายแล้วครับ อันนี้เป็นพื้นฐานง่ายๆที่จะใช้ตรวจสอบเบื้องต้นนะครับ นอกจากนี้อาจจะต้องดูเป็นรุ่นๆไปเช่น พวก Nike Flyknit Racer จะสามารถสังเกตุตรงช่องว่างข้างหน้ารองเท้าได้ ของปลอมจะดูทึบๆ ทรงเบี้ยวๆ เย็บแปลกๆ เป็นต้นครับ แต่จริงๆ ที่ผมไปดูด้วยตัวเอง จากร้านที่กล่าวไว้ข้างต้น แค่2ข้อด้านบนก็ชี้ชัดได้แล้วครับ ว่ามันปลอม ^^” แต่!! ถ้าหากตรวจสอบตาม2ข้อด้านบนแล้วยังไม่แน่ใจอีก มีตัวช่วยครับ คือคุณสามารถถ่ายรูป และเอาลงห้องตรวจสอบได้ มีกรุ๊ปในเฟสบุ๊คผมขออนุญาติแนะนำครับ – Sneaker legit Check Thailand <<< กดเข้ากลุ่มไปเลยครับ แล้วดูวิธีการถามของท่านอื่นก่อนหน้า ต้องถ่ายรายละเอียดให้ชัดเจนประมาณนึง เพื่อที่เพื่อนๆในกลุ่มจะมาช่วยแสดงความคิดเห็นให้ครับว่าแท้หรือเทียม -สำหรับ แอร์แมก ผมแนะนำ Nike Air max thailand -หรือ Adidas ก็ Adidas Market Thailand ครับมี มีพี่ๆน่ารักคอยช่วยเหลือทุกท่านๆตลอด และยิ่งไปกว่านั้นถ้าจะเอาชัวร์ ซื้อ Shop เลยครับ บางทีถูกกว่าของปลอมอีก, เพราะ เมมเบอร์ได้ส่วนลด บางทีมีจัดลดราคาอีก, Outlet ก็เป็นตัวเลือกที่ดีครับ แต่ต้องดูว่ามันเป็น Outlet จริงๆนะครับ อย่างที่ผมโพสท์ตอนต้น คือ Outlet เก๊ครับ, ร้านอื่นๆ ที่ผมใช้บริการบ่อยๆ ที่รับประกันความแท้ยันเงา เป็นเพื่อนร่วมกับชาว Sneaker มาช้านาน ก็อธิเช่น -Carnival -Ari -Seek -VAC -Sam's Sport -Super Sport -Sports world เป็นต้นครับ, ถ้าเห็นชื่ิอเหล่านี้ แท้แน่นอนครับ ทีนี้มาถึงข้อควรระวัง ที่ผมอยากจะเตือนทุกท่านครับ 1.อย่าเห็นของถูกแล้ววิ่งเข้าใส่ครับ โดยเฉพาะ Sneaker ในยุค Sneaker เฟื่องฟูนี้ ของปลอมเยอะมาก นี่มันระบาดไปถึงบนห้างแล้วครับ ^^" ของถูกอาจจะมีจริง แต่ต้องศึกษาดีๆครับ เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าถูกหลอกแทนได้ของถูกครับ 2.รองเท้าหลายๆรุ่นที่เค้าวางขายอยู่ บางรุ่นถ้าของแท้ราคาเป็นหมื่นนะครับ ^^" และหายากมากๆด้วย sneakerhead หลายๆท่าน ถึงขั้นไปต่อแถวเพื่อจะซื้อมัน ยอมตากแดดตากลม 3-4 วันเพื่อจะไปแย่งกันจ่ายตัง แต่มันดันมาวางเกลื่อนอยู่ต่อหน้าเรา คือ บางทีห้ามใจไว้ครับ 55555 โอกาสที่จะเจอแบบนั้นน่าจะน้อยกว่าถูกหวยอีกครับ ^^" สุดท้ายนี้ผมขอย้ำเจตนา ของผมอีกทีครับ คือเพื่อเตือนและแจ้งให้หลายๆท่านทราบว่ามันมีของปลอมขายอยู่ในห้างได้ด้วยนะ คือผมไม่เคยบอกว่าคนใส่ของปลอมเป็นคนไม่ดีนะครับ คนเราต้นทุนไม่เท่ากัน มีความอยากได้อยากมีเหมือนกัน ก็เข้าใจครับ, แต่ที่ผมออกมาเดือดร้อนแทนท่านที่ซื้อๆไป เพราะราคามันแทบจะเทียบเท่าของแท้เลยครับ หรือเท่าเลยก็ว่าได้ แล้วที่ฉุนคือ พอไปถามคนขาย คนขายบอกแท้แน่จ้า !, อือหือ ทีนี้พอทุกท่านทราบวิธีดูเบื้องต้นแล้ว ก็สามารถลองตรวจสอบคู่ที่มีอยู่ หรือ คู่ที่กำลังจะซื้อดูครับ ** ท่านใดมีวิธีดูของแท้-เทียม แบบอื่นสามารถแชร์กันได้นะครับ หรือว่ามีข้อมูลอื่นๆจะเสริม ได้เลยครับ เพื่อให้ท่านอื่นได้ทราบด้วย และผมผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ สามารถติหรือแย้งผมได้เลยนะครับ ยินดีรับฟังและปรับเปลี่ยนความคิดครับ ) *** และขออนุญาติเจ้าของรูปด้วยนะครับ บางรูปตัวอย่างได้มาจากกลุ่ม Sneaker Legit Check Thailand ครับ : NIKE ปลอมระบาดหนัก ! ระวังกันด้วยนะครับ

กระเป๋าไนกี้ ของแท้ ดูยังไง

Nike Tech hip pack // แท้ VS ปลอม รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร สวัสดีๆเพื่อนชาวพันทิปครับ เมื่ออาทิตย์ก่อน ผมได้สั่งกระเป๋า Nike Tech hip pack ผ่านทาง Lazada ไปเจอร้านนี้เอามาลงขาย เขาบอกว่า แท้ 100% แถมราคาเต็ม เท่ากับที่ช้อปเลยคือ 1,500 แล้วลดราคาเอา ผมก็ไม่รอช้า รีบสั่งมา เพราะคิดว่าเป็นของแท้จริงๆ ทักแชทไปถามที่ร้านก็บอกว่า แท้ 100% ตามรูป รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร พอได้ของมา เพื่อนผมซึ่งมันมีของแท้อยู่กับตัว ซื้อมาจากช้อป Nike ที่ห้าง ราคาเต็ม 1,500 ก็ลองมาเปรียบเทียบดู จึงพบว่า ของที่ได้มาคือ ของปลอม ที่มาจากจีน ทีนี้ จะลงรูปเปรียบเทียบให้ดูครับ ว่าแท้ กับ ปลอม มันต่างกันยังไง เริ่มกันที่ถุงพลาสติกครับ ของแท้ : ถุงใส เบา ขย้ำได้ ไม่มีตรา Nike ของปลอมจากจีน : ถุงสีขุ่นๆ มีตรา Nike รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร ในตัวของ Body กระเป๋า ของแท้ : งานละเอียดมาก เป็นผ้านุ่มๆ สีจะออกดำขุ่นๆหน่อย งานเย็บดีมาก ของปลอม : ผ้ากระเป๋าจะเป็นผ้าร่ม ผ้าไม่นิ่มเลย งานเย็บเก็บไม่ละเอียด รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร ป้าย แน่นอนว่าของ Nike ส่วนใหญ่ จะผลิตที่เวียดนามนะครับ ถ้าผลิตที่จีน ก็ของปลอมแน่ๆครับ ไม่ต้องสืบ รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร ตอนนี้ผมทำการคืนสินค้า และกำลังเดินเรื่องขอคืนเงินจาก Lazada เรียบร้อยครับ ขอให้ได้เงินคืนจริงๆนะครับ นี่ส่งของไปแล้ว ก็ไม่รู้จะได้เงินคืนไหม กลัวร้านหนี เพราะต้องรอ 7 วัน ร้านไม่กดรับคืนเลย ต้องรอให้ระบบตัดไปเอง รองเท้า Vans แท้ Made In อะไร ท้ายที่สุด อยากจะฝาก Lazada ให้จัดการกับร้านนี้ด้วยนะครับ ขายของปลอมก็บอกตรงๆ ไม่ต้องมาหลอกว่า แท้ 100% แถมราคาเท่าในช้อป Nike อีก และช่วยคัดกรองร้านค้าให้มากกว่านี้หน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ : Nike Tech hip pack // แท้ VS ปลอม

You might be interested:  รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี?

ไนกี้ ดั้งโลของแท้ดูยังไง

ส่วนที่ 5 : ด้านนอกลิ้นรองเท้า – สำหรับจุดนี้ บอกเลยว่าไม่ต้องนั่งเพ่งกันเลยทีเดียว เพราะเห็นกันแบบตาต่อตา โดยเราจะยังโฟกัสที่สัญลักษณ์ ® ที่สามารถบ่งชี้ได้ว่าของแท้ของปลอมต่างกันยังไง โดยถ้าเป็นรองเท้า Nike Dunk Low White Black ของแท้ ตัว ® จะมีเส้นรอบวงเท่ากัน ไม่หนามาก ไม่โดนตัว R ด้านใน ส่วนของแท้นั้น เราจะสังเกตได้ว่าความสม่ำเสมอของเส้นรอบวงที่คลุมตัว R จะไม่เท่ากัน ใหญ่บ้างเล็กบ้าง และในบางตัวอาจจะโดนตัว R ที่อยู่ด้านในด้วยซ้ำ บอกเลยว่าจุดนี้จับโป๊ะได้ไม่พลาดจริงๆ

รองเท้า Vans ของแท้ ราคาเท่าไร

ลิสต์ราคา รองเท้า Vans ยอดนิยมปี 2023

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา
Vans Slip on ขาวล้วน True White แบบสวม มีรับประกัน เก็บเงินปลายทาง รองเท้าสเก็ตบอร์ด รองเท้าผ้าใบ 534 บาท
Vans Slip On Chackerboard ครีม – ดำ ลายตาราง สุดฮิต!! รองเท้าผ้าใบแนวสวม Street Shoe ฟรีของแถมอีกเพียบ!!! 590 บาท
Vans Old Skool【PRO】- Black/White 3,690 บาท

รองเท้า แวนของแท้ราคาเท่าไร

ลิสต์ราคา Vans ยอดนิยมปี 2023

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Vans Slip-On (Classic) True White รองเท้า Vans การันตีของแท้ 100% By Wesneaker Vans Thailand Authorized Dealer 1,990 บาท Shopee
Vans Old Skool【PRO】- Black/White 3,690 บาท Lazada

Shop Vans มีที่ไหนบ้าง 2565

– Vans Flagship Store ชั้น 3 โซน Atrium ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิร์ด – Vans store Siam Discovery 1fl (สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น1) Tel.02-6580022. – Vans store Kingpower Srivaree (คิงเพาเวอร์ ศรีวารี) Tel.02 338 7888. – Vans store King Power, Suvarnabhumi Airport,Zone SD1,Domestic Area.

Vans Old Skool กี่บาท

Vans รองเท้าผู้ชาย Old Skool. THB 2,400.00.