รองเท้า แบ ด Asics รุ่น ไหน ดี
1. Asics Metaspeed Sky – รองเท้า แบ ด Asics รุ่น ไหน ดี รองเท้าวิ่ง Asics ผู้หญิง 2021 แนะนำ ASICS METASPEED SKY เป็นรองเท้าวิ่งออกแบบมาเพื่อสาวนักวิ่งผู้ชอบวิ่งด้วยความเร็ว และชอบก้าวขาแบบสม่ำเสมอ ช่วยให้ออกแรงได้ดีไม่มีตก และก็ถนอมแรงให้วิ่งได้นานขึ้นอีกเยอะ ไฮไลท์รุ่นนี้ : เหมาะกับเท้าปกติ พื้นรองเท้ารุ่นนี้ช่วยกระจายแรงกระแทกได้สม่ำเสมอจากหน้าเท้า ทำให้ไม่เหนื่อย ราคา : 150 USD

รองเท้าวิ่ง Asics Novablast ดี ไหม

สรุปความเห็นส่วนตัว ASICS NOVABLAST 2 – NOVABLAST 2 รุ่นนี้จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากในรุ่นแรกค่อนข้างชัดเจน มีความนุ่มนวลมากขึ้น ใส่สบายได้มากขึ้น ความเด้งแบบเทมโพรลีนของรุ่นแรกนั้นหายไป แต่ได้ความเด้งแบบนุ่มนวลกลับมาแทน เหมาะกับการวิ่งระยะไกล รวมถึงยังคงมีความเอนกประสงค์ในการใช้งานด้านต่างๆ สามารถวิ่งในวันสบายๆ ได้ดีขึ้น ไม่เด้งเร่งตัวเองมาก แต่วันที่ต้องการซิ่ง ก็เร่งได้ดั่งใจอยู่ มีความสมูทลื่นไหลอยู่ในตัว ถือว่าปรับจูนให้ใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ส่วนใครที่ติดใจความนุ่มเด้งในรุ่นแรก คิดว่าต้องไปลองสวมดูก่อนครับ ว่าจะถูกใจรุ่นที่ 2 หรือไม่ แต่สำหรับผม ถูกใจทั้งประสิทธิภาพและดีไซน์ไปเลย ASICS NOVABLAST 2 วางจำหน่ายแล้วในราคา 4,900 บาท ที่ร้าน ASICS, ASICS.COM, REV RUNNR, Supersports และ Supersports Online

Asics Kayano เหมาะกับเท้าแบบไหน

ส่วนเจ้า Gel KAYANO นั้นถูกออกแบบ เฉพาะเจาะจงให้กับ นักวิ่งที่มีอุ้งเท้าแบน (http://bit.ly/37RSwsR ลิงค์นี้พูดถึงเรื่องเท้าแบนไว้ละเอียดทีเดียว) คนที่เท้าแบน จะมีอาการนึงซึ่งเป็นอาการปกติของคนเท้าแบน คือเท้ามักจะพลิกเข้าด้านใน ถ้าเท้าแบนมาก โอกาสที่เท้าจะพลิกเข้าด้านในเยอะ ผลคือ กล้ามเนื้อส่วนอื่นๆต้องรับภาระ แบกรับแรง

Victor A362 ดี ไหม

รองเท้ากีฬาแบดมินตัน VICTOR Badminton Sport Shoes A362 – รองเท้า แบ ด Asics รุ่น ไหน ดี รูปภาพจาก th.victorsport.com ราคา 1,744 บาท* ใครที่กำลังหารองเท้าแบดมินตันซึ่งช่วยทำให้การเคลื่อนตัวของเราดีขึ้นและไม่รู้สึกอึดอัดในการใส่ รองเท้า Victor รุ่น A362 ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมากครับ โดยคุณสมบัติของรองเท้าคู่นี้คือมันจะช่วยรองรับน้ำหนักของเราในระหว่างการเคลื่อนตัว ไม่ให้เกิดแรงกระแทกที่แรงจนเกินไป ทั้งยังป้องกันการบาดเจ็บได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ผู้ผลิตยังออกแบบให้มันสามารถสวมใส่ได้สบาย เนื่องจากรองเท้าระบายอากาศได้ค่อนข้างดีครับ

สี ดำแดง, ขาวเทา, ดำเทา, ขาวน้ำเงิน, น้ำเงินฟ้า, แดงส้ม และขาวฟ้า
ไซส์ 36 – 45 (EU)
เหมาะสำหรับ ผู้ชายและผู้หญิง (Unisex)
พื้นรองเท้า EVA, ENERGYMAX และ Nylon Sheet
น้ำหนักเบา
ระบายอากาศได้ดี
รับแรงกระแทก

รองเท้าแบด มีกี่แบบ

รองเท้าสำหรับใช้เล่นกีฬาแบดมินตันของ Victor แบ่งออกเป็น สามประเภทเป็นหลัก ได้แก่ All Around, Speed, Support โดยแต่ละประเภทจะมีลักษณะเด่นที่แตกต่างกันออกไป เริ่มที่รองเท้าประเภทแรก All Around จะเป็นลักษณะรองเท้าแบบ Fit and Comfort โดยกำหนดทิศทางไปข้างหน้า ถอยหลัง เลี้ยวกระทันหัน หรือหยุดกระทันหัน เป็นการเคลื่อนไหวอย่าง

รองเท้า Asics Novablast ต้องเผื่อไซส์ไหม

รูปทรงของรองเท้ารุ่นนี้มีรูปทรงที่ค่อนข้างเรียว ตามปกติเรามักจะไม่ค่อยได้เห็น ASICS ทำรองเท้าวิ่งทรงเรียวๆ แบบนี้สักเท่าไรนัก ทำให้ ใครที่มีหน้าเท้าค่อนข้างกว้างอาจจะต้องเผื่อไปอีกสักครึ่งไซส์ ซึ่งไซส์ 10.5US ของรุ่นนี้จะเป็นการเพิ่มไซส์จาก 28 เพียง 0.25 cm เท่านั้น แต่ไซส์อื่นๆ จะเป็นการเพิ่มครึ่งเซ็นติเมตรตามแบบปกติ

You might be interested:  รองเท้า สํา ห รับ วิ่ง ยี่ห้อ ไหน ดี?

Novablast 3 เหมาะกับใคร

Shoe Type –

PremiumStandardPerformanceRacing

Asics Novablast 3 ราคา 4900 บาท “รุ่น Game Changer ของ Asics นุ่ม เด้ง เพิ่มเติมคือเบาแล้ว” ต้องยอมรับว่าในช่วง 2 ปีหลัง Asics หนึ่งในแบรนด์ใหญ่ที่เป็นเจ้าเทคโนโลยีในตลาดรองเท้าวิ่ง กลับมาถูกจับตามองอีกครั้ง และปฏิเสธไม่ได้และมีส่วนสำคัญที่ทำให้นักวิ่งในไทยและต่างประเทศกลับมาสนใจ Asics อีกครั้ง ก็คือ Asics Novablast ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ใช้ FF Blast และโฟม FF Blast นี้ถูกต่อยอดไปสู่รองเท้าหลายๆรุ่นของ Asics และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมซีรี่ย์ Asics Novablast ถึงถูกยกให้เป็นรุ่น Game Changer ของ Asics และสิ่งที่ถูกใจนักวิ่งที่สุดก็คือ ความนุ่ม เด้ง ของโฟมที่ Asics บอกว่าให้ความรู้สึกเหมือนเล่น Trampoline นั่นเอง แต่สิ่งที่เป็นจุดอ่อนของ Novablast ทั้ง 2 รุ่นก่อนหน้าคือ “น้ำหนักรองเท้า” ที่ถ้าเทียบกับรองเท้าทั่วไป ไม่ได้หนักมาก แต่ถ้าเทียบกับรองเท้าสาย Daily Trainer (ใส่ซ้อม ใส่แข่งในคู่เดียว) ถือว่าน้ำหนักมากกว่า Daily Trainer ทั่วไปราว 30 กรัม และนี่เป็นเหตุผลที่ Asics ต่อยอดจาก FF Blast สู่ FF blast+ ซึ่งตัว Blast+ จะเบากว่า Blast ถึง 10% และนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ Asics Novablast 3 เบาลงแบบไร้ข้อกังขา ทำให้เป็นที่มาของรองเท้าที่มีคุณสมบัติ “นุ่ม เด้ง เพิ่มเติมคือความเบาที่ได้ตามมาตรฐานของรองเท้า Daily Trainer แล้ว” Weight: 244 กรัม (US M9) Stack: 31-23 mm.

  • Drop: 8 mm.
  • Upper -Engineered Mesh ผ้า mesh น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น ระบายอากาศ และมีความคงทน สัมผัสนุ่มสบาย -Tongue Wing Construction ลิ้นรองเท้าเย็บติดด้านข้าง เพื่อเพิ่มความกระชับติดเท้า และเพิ่มความมั่นคง -ตัดส่วน Overlay บริเวณ Logo Asics ในส่วน Upper เพื่อช่วยลดน้ำหนักรองเท้า Midsole – FF Blast+ โฟมที่พัฒนาต่อยอดจาก FF Blast ที่ยังคงรักษาจุดเด่นในเรื่องความนุ่ม เด้งเพิ่มเติมคือ น้ำหนักเบาลงจากเดิม 10% -ความหนาเพิ่มขึ้น 1 mm.

จาก Novablast2 แต่ยังคงรักษา Drop ไว้ที่ 8 mm. ซึ่ง Drop 8 mm. ถือเป็นมาตรฐานของรองเท้าสมัยใหม่ ที่หลายๆแบรนด์เลือกใช้ เพราะใช้งานง่ายและเหมาะกับการวางเท้าทุกแบบ OutSole – Trampoline Effect พื้นรองเท้าให้ความรู้สึกโค้งผลักตัว เด้ง ให้ความรู้สึกเหมือนเล่น Trampoline -AHAR+ พื้นยางแบบพิเศษของ Asics ที่ต้องยอมรับในเรื่องความทนทาน Conclusion Asics Novablast3 เหมาะกับคนชอบรองเท้ามีความนุ่ม เด้ง เพิ่มเติมคือน้ำหนักเบา ให้ความคล่องตัวมากขึ้น สามารถใส่วิ่งได้ทุกระยะตั้งแต่ 5 km.

brand Asics
Color BLACK-ISLAND-BLUE-WIDE, BLACK-WHITE-WIDE, BLACK/AMBER, ELECTRIC BLUE:BLACK, LITE-SHOW-BLACK/NEW LEAF, MIDNIGHT/NEW LEAF, PLATINUM-WHITE/PURE SILVER-, SAFETY YELLOW-BLACK-3, TR-NATURE BATHING/OLIVE, WHITE/DEEP OCEAN
Heel-Toe Offset (mm) 7-8
Pronation Control Neutral/Mod
Shoe Type Standard
Size US-7.5, US-8.0, US-8.5, US-9.0, US-9.5, US-10.0, US-10.5, US-11.0, US-11.5, US-12.0
Stack Height Medium
Surface Road

รองเท้า Asics ต้องเผื่อไซส์ไหม

เราสรุปให้ว่าเรา ควรเผื่อครึ่งไซส์ เป็นอย่างน้องฮะ ส่วนตัวแล้วเราคงต้องใส่ 9.5 us (จากที่ลองคู่นี้ 9 us) โฟม FlyteFoam คาาวนี้ให้ความรู้สึกคล้าย EvoRide มันแน่น มันระยะความนุ่มนิดๆ (นิดเดียว) ไม่เด้ง และไม่ดีดกระด้าง ความนุ่มนิดนึงนี้จะเป็นตัวสำคัญที่ช่วยลดแรงกระแทก

Asic Gel-Kayano 28 ดีไหม

QUICK REVIEW – รองเท้าวิ่ง Asics Kayano 28 Asics Kayano 28 เหมาะกับคนที่หารองเท้าวิ่งที่เน้นการ support เป็นหลักโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนเท้าแบน เท้าล้ม จะได้ความรู้สึกของ “ความมั่นคงทุกย่างก้าว” Asics Kayano 28 – Men ราคา 6500 บาท (fanpage-15%) “ตำนานความมั่นคงทุกย่างก้าว” Asics Kayano ถือเป็นรองเท้าตำนานที่มีมาแล้วถึง 28 ปี นักวิ่งแทบทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อรองเท้ารุ่นนี้ และยังเป็นรองเท้าวิ่งคู่แรกของใครหลายๆคน ด้วยเอกลักษณ์เด่นในซีรี่ย์นี้คือ เน้นการรองรับแรงกระแทก มีความมั่นคงใส่ง่าย พื้นทนทาน รองรับทุกรูปเท้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนเท้าล้ม เท้าแบน โดยใน Kayano28 มีการปรับโฟมให้นุ่ม และมีแรงเด้งส่งดีขึ้นโดยใช้ FF Blast (โฟมที่เน้นความนุ่มเด้ง), หน้าผ้ากว้างและระบายอากาศได้ดี รวมถึงน้ำหนักที่เบาลงจากเดิม Stack: Drop: 10 mm.

You might be interested:  คน อ้วน ควร ใส่ รองเท้า แบบ ไหน?
brand Asics
Size US-7.5, US-8.0, US-8.5, US-9.0, US-9.5, US-10.0, US-10.5, US-11.0, US-11.5, US-12.0
Stack Height Medium
Surface Road
Color BLACK/GRAPHITE GREY, LAKE DRIVE/BLACK

Asics Nimbus เหมาะกับเท้าแบบไหน

ข้อแตกต่าง กับ รุ่น GEL – KAYANO 26 ก็คือชิ้นส่วนเรซิ่นแข็ง TRUSSTIC™ ที่พื้นของรุ่น GEL – NIMBUS นี้จะมีอยู่แค่ฝั่งด้านในครึ่งเดียว เพราะรุ่นนี้ เหมาะ สำหรับคน เท้า ธรรมดา และคนที่อุ้งเท้าสูงหรือข้อ เท้า เอียงออกด้านนอกขณะวิ่ง (Underpronation) ซึ่ง เท้า จะไม่บิดมากอยู่แล้วจึงไม่จำเป็นต้องยึดเต็มแนว เท้า

Asics Gel Pulse 13 ดีไหม

9. Asics Gel-Pulse 13 – รองเท้า แบ ด Asics รุ่น ไหน ดี รองเท้าวิ่ง Asics ผู้หญิง 2021 รุ่น Asics Gel-Pulse 13 เหมาะกับสาวสปอร์ตชอบเข้ายิมหรือฟิตเนสมากเพราะว่ารองรับทุกกิจกรรมกีฬาเลย เหมาะกับทุกฝ่าเท้า และก็มีระบบไหลเวียนอากาศดีไม่ร้อน ลดแรงกระแทกเวลาจะเดินเหิน วิ่งหรือออกกำลังหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น ไฮไลท์รุ่นนี้ : ไม่ร้อน ใส่แล้วสบายเท้า ราคา : 90 USD

รองเท้าสำหรับคนเท้าแบน ยี่ห้อไหนดี

10 อันดับ รองเท้าสำหรับคนเท้าแบน ยี่ห้อไหนดี จาก Skechers, Nike, Scholl

สินค้า ราคาต่ำสุด
1 Skechers รองเท้าสำหรับคนเท้าแบน รุ่น Gowalk Arch Fit Iconic LAZADA SHOPEE SUPERSPORTS
2 Nike รองเท้าสำหรับคนเท้าแบน รุ่น React Miler 2 LAZADA SUPERSPORTS
3 Scholl รองเท้าสำหรับคนเท้าแบน รุ่น Toffee LAZADA SHOPEE

Foot ID Asics มีที่ไหนบ้าง

สามารถทดสอบได้ที่ Shop Asics IconSiam,MegaBangna,Central World. และCentral ลาดพร้าว

วิคเชอร์ ของประเทศอะไร

มาต่อกันที่แบรนด์ดังในวงการอีกหนึ่งแบรนด์ นั่นก็คือ VICTOR แบรนด์อุปกรณ์แบดมินตันจาก ไต้หวัน ที่มีนักแบดใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน สำหรับรุ่นที่เราเลือกมาแนะนำก็คือ VICTOR BRS-150 รุ่นที่น่าจับตามองในปีนี้ ตัวทรงไม้ถูกออกแบบมาเป็นทรงเพชร ช่วยตัดอากาศรอบข้างเมื่อเหวี่ยงไม้ได้อย่างดี เหมาะกับนักแบดที่มีสไตล์การเล่น

ตีแบตใช้รองเท้าแบบไหน

พื้นรองเท้าและตัวรับแรงกระแทก –

คุณจะต้องเลือกพื้นรองเท้าให้เหมาะสมกับสนามที่ลงเล่น เพื่อให้มันสามารถทนทานต่อแรงเสียดทาน และป้องกันการลื่นล้ม นอกจากนี้รองเท้าแบดมินตันจะต้องทนต่อการรับแรงกระแทก เพราะรองเท้าแบบมี Support ถือว่าเป็นคุณสมบัติสำคัญที่จะช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงต่ออาการเจ็บได้

สนามแบต ใส่รองเท้าอะไร

เนื่องจากพื้นรองเท้าดังกล่าวจะสร้างความเสียหายให้กับพื้นยางสนามแบดมินตันเป็นอย่างมาก จึงขอแนะนำนักกีฬาทุกท่านว่าควรใช้ รองเท้ากีฬาแบดมินตันที่เหมาะสมสำหรับการเล่นบนสนามแบดมินตันพื้นยางเท่านั้น

ไม้แบดแกรนด์สปอร์ต ดีไหม

ไม้แบดมินตัน Grandsport แพคคู่ (2 อัน) รุ่น 372181 – รองเท้า แบ ด Asics รุ่น ไหน ดี รูปภาพจาก grandsportshoponline.com ราคา 235 บาท* Grandsport รุ่น 372181 ทำมาจากเหล็กไม่ว่าจะเป็นในส่วนของก้านหรือเฟรม ทำให้ไม้มีความแข็งแรงค่อนข้างสูง ทั้งนี้ด้วยราคาที่ไม่แพงมากแต่ได้ไม้ 2 อัน ก็ถือว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนมากครับ ยิ่งใครที่มีเพื่อนหรือคู่เล่นแล้วน่าจะเหมาะกับสินค้าตัวนี้ครับ

Yonex GR 340 ดีไหม

Yonex ไม้แบดมินตัน badminton พร้อมซอง รุ่น GR340 เอ็นมีความยืดหยุ่น และ เหนียวไม่ขาดง่าย ทนทานต่อแรงตึง ส่วนหัว – อลูมิเนียม ผสม กับเหล็กคุณภาพดี น้ำหนักเบา เล่นได้นานไม่เมื่อยมือ ข้อต่อ – ตบได้ดั่งใจ ด้วยข้อต่อที่ทนทาน ไม่บิดไปมา ด้าม – ผลิตจาก อลูมิเนียม น้ำหนักเบา ควบคุมง่าย ด้ามจับ – ด้ามจับกันลื่น จับถนัดมือ ยาว 68 cm.