รองเท้า คั ท ชู ยี่ห้อ ไหน ดี
5. Minnie Travel Ballet Flats จาก Tory Burch (ราคา 10,500 บาท) – มาต่อกันที่ Minnie Travel Ballet Flats จาก Tory Burch รองเท้าคัชชูผู้หญิงที่ผลิตมาจากหนังแกะ มาพร้อมยางกันลื่นแบบแยกส่วนที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และยึดเกาะพื้นได้เป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยการออกแบบมาให้สามารถพับเก็บลงกระเป๋าได้อย่างง่ายดายโดยไม่เสียทรง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบไปเที่ยวหรือชอบเดินทางสุดๆ

รองเท้า โล ฟ เฟอร์ ผู้ชาย ยี่ห้อ ไหนดี

10 อันดับ รองเท้าโลฟเฟอร์ ยี่ห้อไหนดี รวมแบรนด์ดัง GUCCI, TOD’S, DAPPER

สินค้า ราคาต่ำสุด
1 GUCCI รองเท้าโลฟเฟอร์ 1953 Horsebit Leather Loafer GUCCI
2 TOD’S รองเท้าโลฟเฟอร์ Gommino Driving TOD’S
3 DAPPER รองเท้าโลฟเฟอร์ Plain – Toe Loafers Tech – Leather SHOPEE CENTRAL

รองเท้าแตะส้นสูง ยี่ห้อไหนดี

10 อันดับ รองเท้าส้นสูง ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวยหรู ใส่สบาย

สินค้า ราคาต่ำสุด
1 O&B รองเท้าส้นสูง รุ่น Diana Heels LAZADA SHOPEE CENTRAL
2 TAYWIN รองเท้าส้นสูง รุ่น SM-14 LAZADA SHOPEE
3 Crocs รองเท้าส้นสูง รุ่น Brooklyn Low Wedge LAZADA SHOPEE CENTRAL

รองเท้าส้นตึกเหมาะกับใคร

ส่อง 10 รองเท้าส้นตึกใส่แล้วเกิดกับชุดเดรสแสนสวยของคุณ

 • รองเท้าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มที่ผู้หญิงหลายคนต่างหลงไหล ผู้หญิงชอบรองเท้าสวยๆ และมีรองเท้ามากมายหลายแบบเก็บไว้ใส่ เห็นรองเท้าคู่ไหนสวย อดใจไม่ได้ ต้องหาซื้อจับจองมาเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบที่มีไว้ใส่เล่นกีฬา หรือใส่สบายๆ สไตล์ลำลอง รองเท้าส้นสูงไว้ใส่ไปงาน รองเท้าแตะหรือรองเท้าฟองน้ำเอาไว้ใส่ไปเดินริมชายหาดหรือเดินช้อปปิ้ง ผู้หญิงเรามีครบ ช้อปรองเท้าได้ไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งสาวๆ แฟชั่นนิสต้า รักการแต่งตัว รักแฟชั่นยิ่งพลาดไม่ได้ในการเลือกรองเท้าที่ต้องใส่แล้วดูดีมากๆ ทั้นสมัย เข้าได้กับเสื้อผ้าชุดสวยที่เธอเลือกใส่
 • รองเท้าแพลตฟอร์ม หรือรองเท้าส้นตึก ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์รองเท้าที่กำลังเป็นที่นิยม เป็นรองเท้าที่สามารถใส่เข้าคู่ได้กับเสื้อผ้าในทุกสไตล์ โดยเฉพาะเดรสสวยเก๋ที่สาวหลายคนชอบสวมใส่ วันนี้ Central Inspirer จึงอยากชวนสาวๆ มาทำความรู้จักกับรองเท้าส้นตึก หรือรองเท้าแพลตฟอร์ม พร้อมแนะนำรองเท้าส้นตึกที่ใส่แล้วสวยเฟี้ยว เข้ากันได้ดีกับเดรสแสนสวยของคุณ มาดูกันเลยค่ะ
 • มาทำความรู้จักกับรองเท้าส้นตึกกันดีกว่า

รองเท้าแพลตฟอร์ม (Platform Shoes) หรือรองเท้าส้นตึก คือ รองเท้าที่มีพื้นหนาประมาณ 3-10 ซม. หรือ 1-4 นิ้ว เป็นรองเท้าที่เสริมพื้นรองเท้าให้สูงขึ้น ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อให้สาวๆ สวมใส่สบาย และดูสูงโปร่งขึ้น รองเท้าประเภทนี้เหมาะกกับสาวในทุกสัดส่วน รองเท้าแพลตฟอร์มามในทุกรูปแบบและดีไซน์ มีทั้งส้นแหลม ส้นเตารีด รองเท้าแตะ และรองเท้าคัทชู และอีกมากมาย สมัยอดีต รองเท้าส้นตึกเป็นที่รู้จักในหลายวัฒนธรรม โดยเฉพาะในทวีปยุโรป รองเท้าแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ Zoccoli หรือรองเท้าคล็อคที่ทำจากไม้ จากเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ในศตวรรษที่ 15 ออกแบบมาโดยมีเป้าหมายในการใส่ทำงาน เพื่อหลีกเลี่ยงเท้าเปียกเมื่อน้ำท่วมทางเท้า ต่อมาในช่วงปี ค.ศ.1970 ในทวีปยุโรป รองเท้าส้นตึกกลายเป็นที่นิยมในทั้งผู้ชายและผู้หญิง และในปัจจุบันนี้ รองเท้าแพลตฟอร์มกลับมาย้อนยุค กลายเป็นรองเท้าแฟชั่น ที่สาวมั่น ที่รักการแต่งตัวเลือกสวมใส่

 1. อันที่จริง สามารถเข้าคู่กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ ทั้งกระโปรงสั้น มินิสเกิร์ต กางเกงขาสั้น กระโปรง ยาว โดยเฉพาะ สวยๆ ยิ่งใส่คู่กับรองเท้าแพลตฟอร์มได้ดูดี ดูเทรนดี้สุดๆ ค่ะ
 2. 10 รองเท้าส้นตึกใส่แล้วเกิด กับชุดเดรสแสนสวยของคุณ
 3. 1. VILLAINS SF Yoselin Red Platform Mary-Jane Heels รองเท้าแมรี่เจน ส้นสูงผู้หญิง

รองเท้า คั ท ชู ยี่ห้อ ไหน ดี

 • ราคา 2,490 บาท
 • รองเท้าเสริมแพลตฟอร์มพิเศษ แต่งเชือกสีขาวตัดกับสีรองเท้า ส้นบล๊อคสูงพิเศษ สายรัดด้านหน้าเป็นเข็มขัดอะไหล่เงิน 2 เส้น สามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ รูปทรงรองเท้าออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่หลังรักแฟชั่นยุค 70s, 80s, 90s หรือ สไตล์พั๊งค์ เป็นรองเท้าส้นสูงแพลตฟอร์มสุดเปรี้ยว ใส่แล้วน่ารักกับมินิเดรสสไตล์สกูลยูนิฟอร์ม ทีเชิ้ตเดรสสั้น กระโปรงสั้น หรือเดรสยาวคลุมเข่า ทำให้คุณดูเฟี้ยวจนน่าเหลียวมองเลยนะคะ
 • ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 1. VICKTEERUT เดรสสั้น พิมพ์ลาย แขนพอง สีดำ
 2. ราคา 8,900 บาท พิเศษ 6,230 บาท (SAVE 30%)
 3. 2. SIRENA รองเท้าคัทชู หนังแท้ หัวแหลม ส้นสูง 3 นิ้ว รุ่น Cinderella+Platform 15mm สีโรสโกลด์
 4. รองเท้า คั ท ชู ยี่ห้อ ไหน ดี ราคา 2,890 บาท
 5. รองเท้าแพลตฟอร์มก็สามารถมาในรูปแบบที่เรียบหรูดูสง่างามได้ กับรองเท้าคัทชูหนังแท้ ส้นสูงคู่นี้ ที่เสริมพื้นส้นตึก นอกจากจะทำให้คุณดูหราหราเมื่อใส่คู่กับเดรสสวยๆ ไปงานแล้ว ยังทำให้คุณสวมใส่สบาย เดินได้นานๆ ค่ะ
 6. ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
You might be interested:  รองเท้า เพื่อ สุขภาพ Fitflop ของ แท้ ดู อย่างไร?

รองเท้า คั ท ชู ยี่ห้อ ไหน ดี

 • FLAT2112 ชุดเดรสสั้น เกาะอกแขนฟู รุ่น FF0240 Monroe Dress สีงาช้าง
 • ราคา 1,290 บาท
 • 3. SFERA รองเท้าแพลตฟอร์ม ส้นสูง รุ่น 16Z98TK
 • ราคา 1,990 บาท พิเศษ 995 บาท (SAVE 50%)
 • รองเท้าส้นตึกสีดำที่ดูเรียบร้อย เรียบง่ายแบรนด์ SFERA จากสเปน เหมาะในการแมทช์กับชุดเดรสไปทำงาน ใส่ไปงานที่เป็นทางการ หรือเข้าคู่ได้ดีกับเสื้อผ้าสไตล์ยูนิฟอร์ม มินิเดรส ให้คุณดูเก๋ไก๋ได้ไม่หยอกเลยค่ะ
 • ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 • F FASHION เดรส รุ่น VWRDSSD05869
 • ราคา 1,890 บาท พิเศษ 945 บาท (SAVE 50%)
 • 4. JEFFREY CAMPBELL Striped รองเท้ารัดส้นแพลตฟอร์ม Gold Iridescent
 • ราคา 4,990 บาท
 • รองเท้ารัดส้นแพลตฟอร์มสีทองเมทัลลิคแสนหรูหราดีไซน์พร้อมสายคาดไขว้เส้นเล็ก ปลายรองเท้าทรงเหลี่ยม สายรัดข้อเท้าปรับได้สวยเก๋กับเดรสเท่ๆ จะใส่ไปงาน หรือใส่ในสไตล์ลำลองก็ย่อมได้
 • ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 • JIM THOMPSON เดรสสั้นแขนพองผ้าคอตตอน ลาย Aterres สีเทาอ่อน-ส้ม
 • ราคา 4,900 บาท
 • 5. VILLAINS SF Sandra รองเท้าแตะแพลตฟอร์ม Black
 • ราคา 1,990 บาท
 • แพลตฟอร์มส้นสูงคู่นี้ใส่สบาย ใส่ได้ง่ายๆ กับชุดเดรสในทุกสไตล์ สามารถแปลงให้คุณเป็นสาวหวานก็ได้ หรือสาวเปรี้ยวจนเข็ดฟัน ต้องเลือกใส่รองเท้าคู่สวยจาก VILLANS SF
 • ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 • URBAN REVIVO เดรสสายเดี่ยวพิมพ์ลาย – สีดำ
 • ราคา 1,890 บาท
 • 6. CONVERSE รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อต่ำ Chuck Taylor All Star Leopard Glitter Platform รุ่น 572044CH1GD
 • ราคา 2,490 บาท พิเศษ 1,743 บาท (SAVE 30%)
 • รองเท้าผ้าใบก็แปลงกายเป็นรองเท้าส้นตึกได้ แบรนด์ CONVERE ได้สรรค์สร้างรองเท้าผ้าใบแพลตฟอร์มแฟชั่นให้สาวๆ ใส่ได้น่ารักกับเดรสสไตล์สปอร์ตในวันหยุดสบายๆ
 • ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าผ้าใบคู่นี้
 • URBAN REVIVO เดรสเดนิมคอปกเสื้อเชิ้ตดีเทลคัทเอ้าท์ – สีฟ้า
 • ราคา 1,690 บาท

7. SHU รองเท้ามีตึก Paletee Soft 2.5″ Bare Skin Thonh Wedge – Violet สีม่วง ราคา 2,290 บาท

 1. รองเท้าแตะแพลตฟอร์ม ส้นสูง 2.5 นิ้ว ที่ผลิตจากหนังวีแกน (Vegan leather) ที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าหนังแท้ ยืดหยุ่น ระบายอากาศ มีความ ทนทานมากกว่าหนังแท้ ให้สัมผัสที่นุ่ม ทุกการสวมใส่ ไม่ระคายเคืองเท้า เหมาะกับชุดเดรสสีหวาน ใส่สวยๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์
 2. ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 3. SFERA ชุดกระโปรง รุ่น 0667500
 4. ราคา 890 บาท พิเศษ 249 บาท (SAVE 72%)
 5. 8. JEFFREY CAMPBELL Student 2 โลฟเฟอร์แพลตฟอร์ม Lilac Pink Periwinkle Patcombo
 6. ราคา 6,190 บาท
 7. รองเท้าคัทชูส้นตึกสุดแซ่บอีกคู่ ที่สาย Retro ไม่น่าพลาด กับรองเท้าโลฟเฟอร์แพลตฟอร์มสีคอมโบ รองเท้าเคลือบแก้ว แต่งอะไหล่สีเงิน ใส่แล้วรับรองว่าคุณจะดูสดใส น่ารักอย่างแน่นอนค่ะ
 8. ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 9. DISAYA ชุดเดรสสั้นลายปริ้นท์ดอกไม้ ดีเทลคอปก สีเขียว
 10. ราคา 9,550 บาท พิเศษ 3,820 บาท (SAVE 60%)
 11. 9. VILLAINS SF Shakira รองเท้าส้นสูงแพลตฟอร์ม สี Orange
 12. ราคา 2,790 บาท พิเศษ 1,590 บาท (SAVE 43%)
 13. รองเท้าส้นสูงแพลตฟอร์ม ผลิตจากวัสดุคุณภาพ รองเท้าแพลตฟอร์ม มีสายคาดด้านหน้า และสายรัดข้อเท้า สายรัดข้อเท้าปรับได้ เมื่อจับมาแมทช์กับเดรสแสนสวย รับรองว่าวันสบายๆ ของคุณจะสดใสเป็นที่สุดเลยค่ะ
 14. ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 15. BLACKDOG BKK เดรสเกาะอกสั้น ผ้าขนหนูลายการ์ตูน หลากสี
 16. ราคา 1,580 บาท พิเศษ 1,501 บาท (SAVE 5%)
 17. 10. JEFFREY CAMPBELL Clogge Platform Flats Green
 18. ราคา 2,190 บาท
 19. รองเท้าแตะส้นตึกสไลด์ที่ใส่ง่าย ความสูง 2 นิ้ว แมทช์ได้กับเดรสทุกสไตล์ โดยเฉพาะเดรสผ้าบางเบา ลวดลายสดใส ใส่สบายในทุกโอกาส
 20. ชุดเดรสที่เหมาะกับรองเท้าคู่นี้
 21. ICONIC เดรส พิมพ์ลาย รุ่น WEBBER DRESS 6806 สีน้ำเงิน
 22. ราคา 8,950 บาท
 23. สำหรับสาวที่นิยมใส่เดรส และสาวที่นิยมใส่รองเท้าส้นตึก ลองนำแฟชั่นอเท็มทั้งสองแบบมามิกซ์แอนด์แมทช์กันตามแบบที่ Central Inspirer แมทช์ให้คุณดู รับรองว่าคุณจะได้เปลี่ยนลุคให้ดูแปลงใหม่ ทันสมัยกับรองเท้าแพลตฟอร์มคู่สวยนะคะ
 24. Picture credit: pinterest.com
You might be interested:  ชุด กี่ เพ้า ใส่ กับ รองเท้า อะไร?

: ส่อง 10 รองเท้าส้นตึกใส่แล้วเกิดกับชุดเดรสแสนสวยของคุณ

รองเท้าส้นเตี้ยใส่สบาย ยี่ห้อไหนดี

10 อันดับ รองเท้า Flat Shoes ยี่ห้อไหนดี ส้นเตี้ย ใส่สบาย

สินค้า ราคาต่ำสุด
1 Saramanda รองเท้า Flat Shoes รุ่น 162003L Molly IL LAZADA SHOPEE
2 Polo Club รองเท้า Flat Shoes รุ่น P1753 LAZADA SHOPEE
3 CROCS รองเท้า Flat Shoes รุ่น Reviva Flat LAZADA SHOPEE

Keen Uneek โดน น้ำได้ ไหม

คำถามเกี่ยวกับคุณสมบัติรองเท้า – แตกต่างกันที่วัสดุ และตัวสไตล์ของสินค้าครับ แต่ในด้านการใช้งานเหมือนกันนะครับ หากเป็นในกลุ่ม sandals แนะนำรุ่น NEWPORT H2, CLEARWATER CNX และ UNEEK ครับ เนื่องจากตัวพื้น mid-sole ออกแบบมาสำหรับผู้ที่หน้าเท้ากว้าง และเชือกด้านหน้าสามารถปรับความกระชับได้ ถ้าเป็นในกลุ่ม Trail หรือ Hiking แนะนำรุ่น Targhee II และ Targhee II Mid ที่ถือว่าเป็นรุ่น ICONIC สำหรับเดินป่าที่มีหน้าเท้ากว้างครับ ในกลุ่ม sandals ของ keen สามารถลุยน้ำได้ทุกรุ่น เนื่องจาก KEEN เป็นแบรนด์รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับกิจกรรม OUTDOOR โดยเฉพาะ จึงสามารถใส่ลุยได้และแห้งไว สำหรับผู้ที่เป็นรองช้ำ ควรเป็นรองเท้าที่มีคุณลักษณะหลักๆคือ พื้นรองเท้าซับแรงกระแทกได้ดี ส่วนหุ้นส้นเท้า แข็งแรง และกระชับ ช่วยคุมข้อเท้าด้านหลังไม่ให้ล้ม และส่วนพื้นรองเท้าควรยืดหยุ่นได้ ซึ่งรุ่นที่แนะนำคือ Newport, Newport H2 สำหรับผู้ชาย ส่วนผู้หญิงจะมีหลายรุ่นที่ทำพื้นหนา และนุ่มเพื่อรองรับแรงกระแทกคือ Newport H2, Whisper, Astoria West และ Astoria West Open Toe KEEN UNEEK เป็นรองเท้า Hybrid Sandals ที่สามารถใส่ใน Lifestyle ชีวิตประจำวันได้ดี สามารถใส่ไป camp และเดินป่าแบบ one day trip ได้แต่หากต้องการรองเท้าที่ใช้เดินป่า ลุยน้ำแบบ Support เท้าสำหรับการเดินระยะทางไกลๆ แนะนำเป็นรุ่นที่มีพื้นหนาขึ้น เช่น Newport H2 ครับ รองเท้า keen ที่เป็น sandals ตระกูล Waterfront ทุกรุ่นของ keen สามารถทำความสะอาดโดยซักน้ำสบู่อ่อนๆ และซักโดยเครื่องซักผ้า หรือแปรงขนนุ่มๆได้เลยครับ ยกเว้นรุ่น UNEEK ที่จะไม่แนะนำให้ใส่ลงเครื่องซักผ้า แต่สามารถซักน้ำสบู่อ่อนๆ กับแปรงขนนุ่มๆได้ครับ เชือกรองเท้า keen ที่เป็น bunghee cord ในตระกูล sandals สามารถปรับความสั้น ยาวได้ครับ สินค้าบน keen thailand official website จัดส่งออกจากสำนักงานใหญ่ บริษัท อิลีเม้นท์72 จำกัด จังหวัดสมุทรปราการ ระยะเวลาในการจัดส่ง นับจากวันที่ชำระเงินไม่เกิน 3 วันทำการ ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ และเสาร์ อาทิตย์ สามารถติดต่อเข้ามาที่เบอร์ 02-743-5151 ติดต่อแผนกออนไลน์ พร้อมแจ้งเลขที่คำสั่งซื่อ หรือ inbox มาได้ที่ Official Facebook Page : https://www.facebook.com/KEENThailand/ พร้อมเลขที่คำสั่งซื้อครับ : คำถามที่พบบ่อย

รองเท้าส้นเตี้ยใส่สบาย ยี่ห้อไหนดี

10 อันดับ รองเท้า Flat Shoes ยี่ห้อไหนดี ส้นเตี้ย ใส่สบาย

สินค้า ราคาต่ำสุด
1 Saramanda รองเท้า Flat Shoes รุ่น 162003L Molly IL LAZADA SHOPEE
2 Polo Club รองเท้า Flat Shoes รุ่น P1753 LAZADA SHOPEE
3 CROCS รองเท้า Flat Shoes รุ่น Reviva Flat LAZADA SHOPEE

รองเท้ากันลื่น ยี่ห้อไหนดี

10 อันดับ รองเท้าแตะกันลื่น ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ ผู้สูงอายุใส่ได้ ใส่ในห้องน้ำได้

สินค้า ราคาต่ำสุด
1 Adidas รองเท้า แตะ กันลื่น รุ่น Adilette Aqua SHOPEE LAZADA
2 Nike รองเท้า แตะ กันลื่น รุ่น Offcourt Duo Slide DC0496 – 001 / DC0496 – 100 SHOPEE CENTRAL LAZADA
3 ADDA รองเท้า แตะ กันลื่น รุ่น 82205M1 SHOPEE