รองเท้า Nike ของ แท้ ต้อง Made In อะไร
วิธีการดูไนกี้ ปลอม vs แท้ by Sport Shoes By Ky วันนี้เรามาดูวิธีการดูไนกี้ว่าของปลอมหรือแท้กันค่ะ ปัจจุบันฐานการผลิตไนกี้หลักๆ 3 ประเทศ คือ จีน เวียดนาม อินโดนีเซีย แต่ละรุ่น แต่ละแบบก็จะผลิตแต่ละประเทศแตกต่างกันออกไป หลายคนถามว่า จากจีนของแท้มั้ย ต้อง USA เท่านั้น กี้บอกเลยคะว่าปัจจุบันไม่มีแล้ว made in usa เพราะฐานการผลิตอยู่ 3 ประเทศนี้ แต่เรามีวิธีสังเกตุง่ายๆคือ เลข ID ด้านข้างกล่องนั้นเอง ในภาพ 725104 600 เอาเลขนี้ไปเซิสบน Google ก็จะเจอสี และ แบบ ตรง นั้นแสดงว่าของแท้ ถ้าเซิสแล้วเลขไม่ตรงแสดงว่าปลอมค่ะ เลข id นี้จะผลิตออกมาเป็นล็อต และไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ ค่ะ ความสุข ของกะทิ and 28 others like this.

รองเท้าไนกี้ทำมาจากอะไร

Nike Flyleather Flyleather คือวัสดุที่ลุค สัมผัส และกลิ่นเหมือนหนังธรรมชาติ โดย เกิดจากการนำเส้นใยหนังรีไซเคิลอย่างน้อย 50% มาผสานเข้ากับเส้นใยสังเคราะห์ แล้วจึงผ่านกระบวนการที่ใช้พลังงานน้ำ วิธีนี้จะช่วยลดของเสียและผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงทางสภาพภูมิอากาศเมื่อเทียบกับหนัง Full Grain แบบดั้งเดิม

รองเท้าแตะไนกี้ของแท้ดูยังไง

รองเท้าแตะ Nike แท้ดูยังไง ? – ปัจจุบันรองเท้าแตะ Nike ของปลอมสมัยนี้ทำออกมาได้ใกล้เคียงของแท้ค่อนข้างมาก ดังนั้นเพื่อช่วยให้สาวกไนกี้ทั้งหลายไม่ตกเป็นเหยื่อ เราจึงมีวิธีสังเกตง่าย ๆ ดังนี้

ตรวจสอบป้ายบอกไซส์ (Size Tag) : สำหรับสิ่งแรกที่ต้องตรวจสอบเลยคือส่วนของป้ายบอกไซส์ หากเป็นของ Nike แท้ ตัวอักษรจะมีความคมชัด มีการเว้นช่องไฟอย่างมีระเบียบ และดูสวยงาม ตัวป้ายมีความมันวาว ส่วนของปลอมจะมีตัวหนังสือที่บิดเบี้ยว เส้นไม่คมชัด มองออกแล้วรู้ทันทีว่าเป็นของก็อปแน่ ๆ ความประณีตของรองเท้า : สามารถสังเกตได้ในหลายจุด หากเป็นรองเท้าแตะไนกี้ของแท้จะต้องมีรอยเย็บที่เท่ากัน มีรอยพิมพ์ลายโลโก้ชัดเจน ไม่มีคราบกาวเปื้อนที่ขอบด้วย วัสดุที่ใช้ในการผลิต : รองเท้าของแท้จึงมีผิวสัมผัสนุ่มและมีสีเป็นธรรมชาติมากกว่า แต่ถ้าเป็นของปลอมสีของวัสดุจะดูหลอกตาและสีสดใสเกินจริง เพราะใช้หนังสังเคราะห์ย้อมสีเป็นวัสดุในการผลิต กล่องบรรจุภัณฑ์ : บรรจุภัณฑ์ต้องมีความแข็งแรง กระดาษมีความเรียบ ตัวอักษรบนกล่องเรียงกันเป็นระเบียบ เว้นช่องไฟเท่ากัน ส่วนของปลอมนั้นจะใช้กระดาษที่เงากว่า เป็นคลื่น จับแล้วให้ความรู้สึกไม่ราบเรียบ ตัวอักษรและเส้นตารางดูบางกว่าปกติหรือมีความชัดมากเกินไปกว่าปกติ ตรวจสอบข้อมูลของรองเท้าและข้อมูลบนกล่อง : เลข SKU ของรองเท้าของแท้จะตรงกับเลขบนกล่องเสมอ นอกจากนี้ต้องตรวจสอบปีที่ผลิตของรองเท้ารุ่นนั้น ๆ ด้วย ว่าผลิตในปีตรงกับปีที่วางจำหน่ายหรือเปล่า บางครั้งรองเท้าของปลอมก็เขียนไว้ว่าผลิตในปี 2005 ทั้ง ๆ ที่รองเท้าพึ่งผลิตออกมาในปี 2010 โกหกไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ เจอแบบนี้ก็ขอคืนของได้เลยจ้า อย่าหลงเชื่อร้านที่ตั้งราคาไว้ต่ำกว่าราคาจริงมาก ๆ : ถ้าราคารองเท้าแตะ Nike ต่ำเกินกว่าครึ่งหนึ่งของราคาจริง ที่ราคาประมาณร้อยสองร้อย หรือตั้งไว้สูงกว่าราคาจริงแล้วบอกว่าต่อรองราคาได้ มีความเป็นไปได้ว่ารองเท้าของร้านนั้นเป็นของปลอม หากสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์แนะนำให้เช็ครีวิวสินค้าก่อน แล้วเช็คราคาตลาดที่ขายจริง หากเรนจ์ราคาไม่แตกต่างมากก็ถือว่ามีความน่าเชื่อถือพอประมาณ

หากจะเลือกซื้อ รองเท้าแตะ Nike ก่อนอื่นต้องดูเรื่องสุขภาพก่อนว่าเดินแล้วปลอดภัย ใส่แล้วเหมาะสม หรือมีผลกับกระดูกของเราไหม จากนั้นค่อยดูที่ดีไซน์ที่เข้ากับสไตล์ของเรา และอย่าลืมรีวิวของร้านค้านั้น ๆ ด้วยว่ามีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน จะได้ไม่โดนย้อมแมวหลอกขายของปลอม เอาหล่ะทีนี้ก็ถึงเวลาช้อปปิ้งกันแล้ว มาลองค้นหา เช็คราคารองเท้าแตะ Nike เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ จาก Nike ในราคาพิเศษที่สุด พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นโดนในมากมายได้ที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

Nike Air Jordan 1 ของแท้ดูยังไง

รูบริเวณ Toe Box – ส่วนนี้อาจต้องใช้ความละเอียดมากกว่าส่วนอื่นหน่อยถ้าต้องการตรวจเช็คว่ารองเท้าที่ได้มานั้นเป็นของแท้หรือของปลอม ลำดับแรกให้คุณสังเกตบริเวณรู ที่ Toe Box ก่อนเลย คุณเห็นว่ามันมีขนาดเป็นอย่างไร เล็กหรือใหญ่? ถ้าคุณรู้สึกว่ามันใหญ่กว่าแต่ยังพอเหมาะ ยินดีด้วยแสดงว่าคุณได้รองเท้า Jordan 1 Low ของแท้ เพราะถ้าเป็นของปลอมนั้น ขนาดรูจะเน้นด้านกว้างมากจนทำให้คุณรู้สึกว่ามันดูโบ๋กลวงลงไป นอกจากนี้ ถ้าคุณสังเกตบริเวณ Toe Box Curve บริเวณหน้าเท้าของรองเท้าผ้าใบของแท้ จะมีความโค้งมนที่สวยงามมากกว่า โดยถ้าเป็นของปลอมจะมีความโค้งบริเวณหน้าเท้าที่แคบ และอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อทำการตรวจสอบรองเท้า Jordan 1 Low บริเวณ Toe Box นั่นคือการจัดเรียงของตัวรูเล็กๆ แน่นอนว่าหลายคนอาจจะไม่ได้ตั้งข้อสังเกตอะไรเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าจุดนี้สำคัญมากๆ ต่อการตรวจเช็ค โดยถ้าเราลากเส้นตรงทแยงผ่านจุดทางด้านข้าง เราจะเห็นเลยว่าได้เป็นรูป V หงายสองตัวซ้อนกันอยู่ และเมื่อลากเส้นตรงจากบนลงล่างปั้บ ช่องว่างระหว่างเส้นตัดที่เกิดขึ้นจะมีความเท่ากัน อาจจะยากสักหน่อยแต่หากลองทำดูบอกเลยว่าไม่ยาก!

You might be interested:  รองเท้า New Balance รุ่น ไหน ดี?

Nike Alphafly Next ของแท้ดูยังไง

Real & Fake / Nike Air Zoom Alphafly Next% by S’Sneaker Real & Fake / Nike Air Zoom Alphafly Next% ***แยกไม่ยากครับ ปลอมก็คือปลอม! หลังจากวางขายในต่างประเทศมาสักระยะ ตอนนี้ก็มีของเลียนแบบออกมาแล้ว เดือนที่ผ่านมาแอดมินได้รับแจ้งจากทางดีลเลอร์ฝั่งอเมริกา ว่าเจอของปลอมในตลาดแต่ยังไม่ปรากฎในบ้านเรา จริงๆก็ดูไม่ยาก จุดเด่นๆยังเหมือนเดิม (ซ้ายของเลียนแบบ / ขวาของแท้) – พื้นโฟมของแท้ต้องมีรอยยับย่นเห็นได้ง่าย ไม่เรียบเนียน – สีของแท้ดำเข้มมีน้ำเงินเข้มให้เห็นเมื่อโดนแสง แต่ของปลอมสีน้ำเงินเห็นชัด – ผ้าถัก ATOMKNIT ของแท้มีความโปร่งระบายอากาศดีกว่า แต่ของปลอมจะดูหนาและทึบ – รูปทรงของแท้มองจากด้านหลังฐานจะกว้างและเรียวขึ้นไปไม่อ้วนขยายตรงข้อเท้า – ของแท้แผ่นเพลทคอร์บอนจะสีดำด้าน ของปลอมจะมันเงา – ข้อความและฟ้อนต์ต่างของแท้จะมีความคมชัด – จุดอื่นๆก็จะเป็นรูปทรงที่ผิดเพี้ยนเทียบจากรูปประกอบ ***สุดท้ายแล้วถ้าหากกลัวซื้อแล้วจะได้ของปลอม ก็เลือกซื้อกับร้านที่น่าเชื่อถือ และหากเจอราคาที่ถูกกว่าปกติก็ให้ระวังเป็นพิเศษครับ Photo credit : Replica shoes from Protosofthegram

หลุยส์ของแท้ดูยังไง

อีกทั้ง โลโก้ LV ของแท้จะใหญ่ และคมกว่า ในขณะที่ของปลอมวางโลโก้เอียงด้วย 7 พื้นรองเท้า ของแท้จะเป็นชิ้นเดียวกันทั้งหมด แต่ของปลอมจะมีรอยต่อที่ชัดเจนระหว่างตัวรองเท้า กับชิ้นที่เป็นพื้นรองเท่า อีกทั้งโลโก้ 8 ทรงรองเท้าเกือบจะเหมือน แต่ให้สังเกตุหัวรองเท้า ของแท้จะแหลมยาวกว่าของปลอม

NIKE ใช้ขนส่งอะไร

พื้นที่ปริมณฑลและต่างจังหวัดทางบริษัทฯ ใช้ขนส่ง DHL EXPRESS – ระยะเวลาการจัดส่งสำหรับต่างจังหวัด 2-4 วันทำการ โดยบริษัท ในวันจัดส่งทางทีมขนส่ง DHL จะโทรนัดหมายการจัดส่งอีกครั้ง ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ไว้ตอนทำการชำระเงิน จัดส่งเฉพาะวันจันทร์ – เสาร์ ตั้งแต่เวลา 9.00 -17.00 น.

รองเท้าพูม่าของประเทศอะไร

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

พูมา เอสอี

ประเภท บริษัทจดทะเบียนยุโรป
การซื้อขาย FWB : PUM
ISIN DE0006969603
อุตสาหกรรม เสื้อผ้า และ เครื่องอุปโภคบริโภค
ก่อนหน้า Dassler Brothers Shoe Factory
ก่อตั้ง 1924 ในชื่อ Gebrüder Dassler Schuhfabrik 1948 ในชื่อ PUMA
ผู้ก่อตั้ง รูดอล์ฟ แดสส์เลอร์
สำนักงานใหญ่ เฮอร์โซเกนัวรัช ประเทศเยอรมนี
พื้นที่ให้บริการ ทั่วโลก
บุคลากรหลัก บิยอร์น กัลเดิน (CEO) ไมเคิล แลมเมอร์มันน์ (CFO) ลาร์ส เซอเรนเซน (COO)
ผลิตภัณฑ์ รองเท้า, เสื้อผ้ากีฬา, สินค้ากีฬา, เครื่องประดับ
รายได้ 3.627 พันล้านยูโร (2016)
รายได้จากการดำเนินงาน 127.6 ล้านยูโร (2016)
รายได้สุทธิ 62.4 ล้านยูโร (2016)
สินทรัพย์ 2.765 พันล้านยูโร (2016)
ส่วนของผู้ถือหุ้น 1.722 พันล้านยูโร (2016)
เจ้าของ Kering (85.8%)
พนักงาน 11,351 คน (สิ้นปี 2015)
เว็บไซต์ www,puma,com

สำหรับพูมาที่เป็นสัตว์จำพวก เสือ ดูที่: เสือพูมา พูมา เป็นบริษัทผลิตเสื้อผ้าและเสื้อผ้ากีฬา จาก ประเทศเยอรมนี โดยก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1924 โดยสองพี่น้องตระกูลแดสส์เลอร์ อาดิ แดสส์เลอร์ และน้องชาย รูดอล์ฟ แดสส์เลอร์ ในนามของบริษัท อาดิดาส ต่อมาในปี ค.ศ.1948 ด้วยผลประโยชน์ รูดอล์ฟ ดาสส์เลอร์ ตัดสินใจแยกตัวออกมาตั้งบริษัทใหม่เอง โดยใช้ชื่อบริษัท พูมาอาเกรูดอล์ฟดาสส์เลอร์สปอร์ต ซึ่งเป็นผู้ผลิตรองเท้าและอุปกรณ์กีฬายี่ห้อพูมา โดยใช้ ” พูมา ” หรือ สิงโตภูเขา เป็นสัญลักษณ์ เนื่องจากพูมาเป็นสัตว์ที่ปราดเปรียวกระฉับกระเฉงสามารถปีนป่ายภูเขาได้เป็นอย่างดี จากรองเท้าและอุปกรณ์กีฬา พูมาแตกไลน์มาผลิตเสื้อผ้า และกลายเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ในแวดวงดนตรีฮิปฮอปและการทำกราฟฟิตี ทั้งในและนอกสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1970-1980 และยังคงความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ โดยพูมาได้รับการสนับสนุนจากนักฟุตบอลและนักกีฬาชื่อดังหลายคน เช่น เปเล่, ยูเซบิโอ, โยฮัน ครัฟฟ์, เอนโซ ฟรานเซสโคลี, เดียโก มาราโดนา, ลอธาร์ มัทธาอุส, เคนนี ดัลกลิช, ออสการ์ เดอ ลา โฮยา, ดีดีเย เดช็อง, รอแบร์ ปีแร็ส, ราดาเมล ฟัลเกา, ซามูแอล เอโต, จันลุยจี บุฟฟอน และ มารีโอ บาโลเตลลี

You might be interested:  รองเท้า ส้น แบน ยี่ห้อ ไหน ดี?

NIKE ใช้หนังอะไร

Nike Flyleather คืออะไร Flyleather เป็นวัสดุเสริมประสิทธิภาพที่มี ลุค สัมผัส และกลิ่นเหมือนวัสดุหนัง และทำด้วย เส้นใยหนังรีไซเคิลผสมกับเส้นใยสังเคราะห์อย่างน้อย 50% โดยนำมาผ่านกระบวนการที่เป็นนวัตกรรมจากพลังงานน้ำซึ่งส่งผลกระทบน้อยลงต่อการเปลี่ยนแปลงทางสภาพภูมิอากาศเมื่อเทียบกับหนังแบบดั้งเดิม

Nike M2K Tekno มีกี่สี

รองเท้าN M2K Tekno SIZE.36-45 *มี 10 สี * สวมใส่สบาย ลดแรงกระแทก น้ำหนักเบา รองเท้าวิ่ง รองเท้ากีฬา รองเท้าเพื่อสุขภาพ รองเท้าออกกำลังกาย

Nike Pegasus 35 Turbo มีกี่สี

Nike Zoom Pegasus 35 Turbo ทั้งหมด สีดำสีดำและสีขาวสีดำสีเทาหยินหยาง AJ4114-001.

Nike SE คืออะไร

รองเท้า Nike ของ แท้ ต้อง Made In อะไร เห็นได้ชัดว่าทุกครั้ง แบรนด์รองเท้าแต่ละแบรนด์ก็จะมีรหัสต่างๆ เต็มไปหมด เวลาวางขายทีนี่เรียกได้ว่าวุ่นวายมากจริงๆ แน่นอนว่ามีอยู่แบรนด์หนึ่งครับที่มีตัวอักษรปริศนา 2-3 ตัวต่อท้ายชื่อรุ่นที่หน้ากล่องรองเท้า นั่นก็คือ Nike ซึ่งวันนี้ MDs ขอหยิบเอาตัวอักษรปริศนาดังกล่าวมาอธิบายให้ท่านรู้จักกันครับ รับรองว่าอ่านจบ “คุณจะตัดสินใจเลือกซื้อได้เร็วขึ้นเป็นกองแน่นอน” ว่าแล้วก็มาเริ่มกันเลยดีกว่า HS – Hyperstrike ถือเป็นตัวอักษรที่โหดที่สุดจากทั้งหมด กล่องไหนก็ตามที่มี HS ต่อท้าย คือรองเท้าที่ผลิตในจำนวนที่น้อยมากถึงมากที่สุด ซึ่งโดยหลักแล้วมักจะเป็นรองเท้าที่ส่งมอบให้กับ Frinds and Families เท่านั้น (คล้ายของ adidas FNF) QS – Quickstrike ถือเป็นตัวย่อของรุ่นรองเท้าที่โดดเด่น ผลิตจำนวนน้อยแต่ไม่ได้น้อยเท่ากับรหัส HS ซึ่งถือเป็นไลน์รองเท้าสุด Exclusive ระดับ Top เช่นเดียวกัน ซึ่งสมัยก่อนนั้นทาง Nike จะไม่แจ้งวันและเวลารวมถึงสถานที่ที่แน่ชัดในการวางขาย แต่ปัจจุบันนั้นระบุเกือบหมด สำหรับรหัส QS มักจะวางขายในร้านระดับ Top เช่น Undefeated / Patta / Atmos / Invisible ฯลฯ SP – Special Project Nike SP ถือเป็นไลน์สินค้าคุณภาพระดับ Top ที่สุดของไลน์สินค้า Nike และมักจะถูกออกแบบโดย Creative รุ่นใหญ่ในบริษัท อย่าง NikeLab นั้น ทุกชิ้นจะต่อท้ายด้วยรหัส SP ทั้งสิ้น รวมถึงงาน Collaboration บางตัวด้วยเช่นเดียวกัน HTM – Hiroshi Fujiwara / Tinker Hatfield / Mark Parker สำหรับรหัสนี้นั้นคือการร่วมงานกันของสุดยอดนักออกแบบ 3 ท่านได้แก่ Hiroshi Fujiwara เจ้าของแบรนด์ Fragment Design และผู้สร้างสรรค์รองเท้ารุ่นต่างๆ ให้กับ Nike อย่างเช่น Air Jordan 1s Fragment เป็นต้น / Tinker Hatfield ตำนานเดินดินผู้ให้กำเนิดรองเท้าอย่าง Air Max 1 และ Jordan 3 / Mark Parker นักออกแบบรองเท้าและ CEO ประจำบริษัท Nike ซึ่งรหัสนี้เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2002 และคาดว่าจะยังคงมีต่อไปเรื่อยๆ ทุกปี SB – Skateboarding เป็นรองเท้าสาย Skateboard โดยกำเนิด ปกติแล้วจะมาพร้อมพื้นเรียบๆ Rubber Sole แข็งๆ และลิ้นรองเท้าหนาๆ เพื่อรองรับกิจกรรมการเล่น Skateboard นั่นเอง SE – Special Edition ถือเป็นรุ่นพิเศษแบบ Special Edition อาจเป็นคู่สีพิเศษ ไม่ได้เป็นสีปกติทั่วๆ ไปที่วางขาย ส่วนมากจะเป็นสีสันแปลกๆ ในโมเดลรองเท้าที่โด่งดังและคุ้นเคยกันดี LS – Lifestyle รองเท้าสำหรับใส่เดินเล่นทั่วๆ ไป ไม่ได้เน้นเรื่อง Performance อะไรมากมาย NRG – Energy ถือเป็นตัวรหัสหรือตัวอักษรที่เราไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนัก และไม่มีความหมายที่ชัดเจนขนาดนั้น แต่ดูจากตัวรองเท้าที่มีรหัสนี้ต่อท้ายอย่างเช่น Nike Air Yeezy แล้ว NRG น่าจะเท่ากับรองเท้าที่หายากมากๆ และไม่น่าจะหาได้ง่ายๆ ตามท้องตลาดนั่นเอง PRM – Premium แปลตรงตัวเลยครับ PRM คือรองเท้าที่ผลิตด้วยวัสดุแบบ Premium ไม่ได้เลือกใช้วัสดุแบบบ้านๆ แต่เน้นไปที่ความสวยงามของวัสดุมากกว่ารุ่นปกตินั่นเอง LX – Luxury รหัสนี้ยิ่งหนักเข้าไปใหญ่ เพราะจะหยิบเอาวัสดุระดับสูงมาใช้บนตัวรองเท้าเท่านั้นครับ (พบบนรองเท้าผู้หญิงเป็นหลัก) NSW – Nike Sportwear บางครั้ง Nike ก็หยิบเอารองเท้าระดับตำนานมาปั้นใหม่ในไลน์ Sportwear และก็จับเอารหัส NSW ยัดเข้ามาเพิ่มเติมนั่นเอง กล่าวคือ รองเท้าคู่ไหนที่มีรหัสนี้ต่อท้าย แปลว่าได้รับอิทธิพลการออกแบบมาจากรองเท้ารุ่นพี่ที่เป็นตำนานและเปิดตัวใหม่ในไลน์ Sportwear นั่นเอง รองเท้า Nike ของ แท้ ต้อง Made In อะไร นี่คือรหัสเท่าที่มีคนรวบรวมไว้ให้นะครับ ต่อไปนี้ถ้าคุณเห็นกล่องรองเท้า Nike ลองดูชื่อรุ่นพร้อมรหัสต่อท้ายดูว่า “รองเท้ารุ่นนี้เป็นรุ่นธรรดาหรือป่าว” ถ้ามีตัวอักษรต่อท้ายช่น SP / QS นี่รีบซื้อเลยนะครับ แล้วอย่าหาว่าเราไม่เตือน Credit : stratosphere / SEEK Thailand

You might be interested:  ใส่ รองเท้า สี อะไร ทํา ให้ เท้า ขาว?

รองเท้างาน PK หมายถึงอะไร

✅Hi end / PK = งานก๊อปที่เหมือนแท้ที่สุด ครับ Hi end กับ PK เกรดเดียวกัน งานดีที่สุดในบรรดางานก๊อป อยู่ที่ว่าแต่ละร้านค้า จะใช้คำพูดหรือรูปภาพโน้มน้าวใจลูกค้าขนาดไหน ✅Top mirror = งานดีสวยงาม แต่อุปกรณ์ป้ายแท็กอาจจะไม่ครบ อาจไม่เหมือนบ้างบางจุด แต่สวยงามไม่แพ้กัน

กางเกง NIKE made in Cambodia แท้ไหม

เป็นของไม่แท้ เพราะ made in cambodia หรือ made in china เลยครับ การดูของมันต้องดูมากกว่านั้น ความรู้แค่อ่านภาษาอังกฤษออก, อ่านว่ามันทำมาจากประเทศไทยได้ไม่พอนะครับ แต่จะดูของแท้ ต้องรู้จักสังเกตุตำหนิ, สังเกตุฟอนต์, สังเกตความปราณีต, สังเกตเนื้องาน ครับ

Nike Air Force 1 UV ของแท้ดูยังไง

จุดที่ 1 จ้อง Swoosh ให้ดี – จุดสังเกตแรกนั้นไม่ต้องมองไปที่ไหนไกล ให้ลองเพ่งไปดูบริเวณ Swoosh กันก่อนเลย เพราะถ้าเป็น Air Force 1 ของปลอม คุณจะได้พบกับ Swoosh ที่ดูไม่ค่อยราบเรียบสักเท่าไหร่ จะมีความอ้วนๆ กลมๆ และโค้งมนแบบไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ ดังภาพที่เราเอา Air Force 1 ทั้งของจริงและของปลอมมาเทียบกันเห็น จะสังเกตได้ว่าถ้าเป็น Air Force 1 ของจริง Swoosh จะทีความเพรียวเรียวชะลูดมากกว่า แถมยังมีความโค้งมนอย่างเป็นธรรมชาติด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสังเกตที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

Nike Air Zoom Tempo Next ของแท้ดูยังไง

1.กล่อง ของ ปลอมจะเล็กกว่าปรกติเมื่อเทียบขนาดรองเท้าที่เท่ากัน 2. ตัวอักษร Zoom กับ Logo Nike ของ ปลอม จะใหญ่จนล้นพื้น แท้ จะ พอดี สวยงาม 3.วัสดุซอฟพื้น ปลอมตะคล้ายกำมะหยี่ ลองส่องจากรูปเลย 4.ฟองน้ำสีดำตรง ข้อเท้า ปลอมจะแบนเรียบ ซึ่ง ของแท้ จะนูนกดนุ่มเด้งๆ เลย

Nike Air Zoom Alphafly Next ดีไหม

วิ่งสนุก และทำ New PB ได้แน่ๆ –

  1. รองเท้าดี มาพร้อมสถิติที่ดีกว่าเดิม แม้บางคนอาจจะปฏิเสธว่าไม่จริง ใส่อะไรก็ได้ถ้าวิ่งเร็ว วิ่งด้วยเท้าเปล่ามันก็เร็ว ข้อนี้ไม่เถียง แต่อุปกรณ์ก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้เราวิ่งได้ดีขึ้น
  2. โดยจากการที่เราทดสอบรองเท้าวิ่งตัวท็อปของอีกค่ายหนึ่งที่มีแผ่นคาร์บอนเหมือนกัน ในสนามเดียวกัน ช่วยเวลาเดียวกัน ระยะทางเท่ากันคือ 10 กิโลฯ แต่เวลาห่างกัน 2 วันเพื่อพักฟื้นร่างกาย
  3. ผลการทดสอบพบว่า Alphafly Next% ทำเวลาได้ดีกว่ารองเท้าอีกค่ายราวๆ 2 นาทีกว่าๆ จนได้ New PB ของตัวเองมาครอง และที่น่าสนใจคือแม้จะเหนื่อยอยู่บ้าง แต่การใส่ Alphafly Next% วิ่งด้วยความเร็วนั้น ก็สนุกมากๆ ไม่แพ้กัน
  4. และเมื่อรองใส่วิ่งเทียบกับรองเท้าคู่ที่ใส่ประจำในการฝึกซ้อมคือ Nike Zoom Fly 3 ระยะ 10 กิโลเมตรเท่ากัน ปรากฎว่า Alphafly Next% ทำเวลาได้ดีกว่า 6 – 7 นาที ถ้าใครอยากได้ New PB ของตัวเอง Alphafly Next% เป็นตัวช่วยที่ทำได้

: 5 เรื่องที่ควรรู้ก่อนซื้อ Nike Air Zoom Alphafly Next% จากประสบการณ์ของคนเท้าแบน

โอนิซึกะ ไทเกอร์ ของแท้ดูยังไง

หากสังเกตให้ดีจะพบว่า ข้างกล่องรองเท้าโอนิซึกะจะมีสติ๊กเกอร์แปะไว้ โดยตรง สติ๊กเกอร์นี่เอง ที่มีรายละเอียดต่าง ๆ ระบุเอาไว้ อาทิ รหัสรุ่น สี ไซส์ และแหล่งผลิตรองเท้ารุ่นนั้น ๆ สำหรับการตรวจสอบ ก็เพียงนำรหัสรองเท้าโอนิซึกะที่ระบุไว้ข้างกล่องไปค้นหาใน Google ว่าตรงกับสีรองเท้าหรือไม่

รองเท้าอาดิดาสของแท้ดูยังไง

โลโก้ตรงส้นรองเท้าและการตัดเย็บ ควรตรวจสอบขนาด และรูปร่างของโลโก้ เพราะหากเป็นซูเปอร์สตาร์ของแท้ โลโก้จะเนี้ยบมาก รวมถึงมีการตัดเย็บแบบปราณีตอย่างเห็นได้ชัด ต่างจากของปลอมที่ด้านหลังจะมีหนังส่วนเกินยื่นออกมาตรงใต้โลโก้

Nike M2K Tekno มีกี่สี

รองเท้าN M2K Tekno SIZE.36-45 *มี 10 สี * สวมใส่สบาย ลดแรงกระแทก น้ำหนักเบา รองเท้าวิ่ง รองเท้ากีฬา รองเท้าเพื่อสุขภาพ รองเท้าออกกำลังกาย