รองเท้า วิ่ง Adidas รุ่น ไหน ดี
9. Adidas รองเท้า วิ่ง กีฬา ผู้หญิง อาดิดาส Running Women Shoe Galaxy 4 CP8833(2000) – Adidas รองเท้า วิ่ง กีฬา ผู้หญิง อาดิดาส Running Women Shoe Galaxy 4 CP8833(2000) ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน รองเท้าที่มีความรู้สึกพิเศษและการรองรับน้ำหนักเบา มีความนุ่มสบาย พื้นรองเท้าบุด้วยแผ่นโฟมรูปแบบคลาวด์นุ่ม ๆ ด้านบนของผ้าตาข่ายระบายอากาศพร้อมการซ้อนทับแบบหล่อให้การระบายอากาศและการรองรับน้ำหนักเบา พื้นรองเท้าด้านนอกที่ทนทานช่วยให้สวมใส่ได้ยาวนาน เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและประสิทธิภาพ คลาวด์โฟมเพื่อความสะดวกสบายในขั้นตอนและการกระแทกที่เหนือกว่า พื้นรองเท้าด้านนอกของ ADIWEAR ™ มอบความทนทานในการสวมใส่สูง

ผ้าตาข่ายด้านบน ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้อับชื้น มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายมีความนุ่นสบายเท้า รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

รองเท้าวิ่ง Adidas Ultra Boost ดีไหม

สรุปแล้ว คู่นี้ Ultraboost 22 เหมาะกับใคร คอนเฟิร์ม ว่า นักวิ่งสายซัพ ขอแนะนำคู่นี้เลย เน้นวิ่งยาว วิ่งสั้น วิ่งสบาย ไม่ทำความเร็วมาก และไม่ยึดติดกับเรื่องน้ำหนัก โฟมมาย่อมน้ำหนักเยอะเป็นธรรมดา ส่วนใครที่ข้อเท้าไม่ดี พลิกง่าย ใส่คู่นี้แล้ว น่าจะรู้สึกมั่นใจในการลงเท้ามากขึ้น

Adidas Fluidflow 2.0 ดีไหม

รองเท้าวิ่ง ADIDAS RUNNING รุ่น Fluidflow 2.0 – รองเท้า วิ่ง Adidas รุ่น ไหน ดี รูปภาพจาก adidas.co.th ราคา 2,800 บาท* Adidas รุ่น Fluidflow 2.0 โดดเด่นในเรื่องของการระบายอากาศ ทำให้คุณสามารถวิ่งได้ในระยะทางที่ไกลและนานโดยไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งด้วยน้ำหนักที่เบาและมีตัว Bounce หรือส่วนรับกระแทก ก็ช่วยในเรื่องของความยืดหยุ่น ทำให้การก้าววิ่งของคุณมีความนุ่มสบาย ส่วนวัสดุบริเวณพื้นรองเท้าก็ทำให้เกิดการยึดเกาะพื้นที่ดีขึ้น ตอบโจทย์ทั้งการวิ่งออกกำลังกายหรือจะใส่ไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ก็ได้

สี ดำ
ไซส์ 6 – 11
ประเภทรองเท้าวิ่ง รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบา (Lightweight running shoe)

รองเท้าวิ่ง Adidas Pure Boost ดีไหม

ประสิทธิภาพ Adidas Pureboost Go – ความรู้สึกแรกที่ได้สวมใส่ออกวิ่งครั้งแรก คือ นุ่ม และ เด้ง ออกวิ่งด้วยความรู้สึกนุ่ม และมีความเด้งเล็กน้อยที่คอยส่งแรงกลับคืนมา แต่ตัวโฟมไม่แน่นเท่ากับ Ultraboost เลยมีความรู้สึกยวบๆ บ้าง ใส่วิ่งทำความเร็วได้ดีถึงแม้น้ำหนักจะไม่เบาเท่ากับพวกสายสปีดแต่ก็ถือว่าไม่หนักสำหรับ Pureboost Go รุ่นนี้ ส่วนหน้าผ้าจะไม่ชับกระชับแบบ Primeknit 360 ดังนั้นไซส์ที่ใส่ก็สามารถตรงไซส์ได้เลย และเชือกที่ให้มามีความยาวมากๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่พอมัด 2-3 ทบเลย แต่เชือกรุ่นนี้มัดทบเดียวก็เอาอยู่ ไม่หลุดง่าย การระบายความร้อนถือว่าเส้นใยไคลมาก็ช่วยได้ดีในระดับนึง เวลาวิ่งไม่รู้สึกร้อนเท้า พื้นชั้นกลางจะกว้างกว่าตัวรองเท้าทั้งหมด ช่วยให้การวางเท้าเวลาเปลี่ยนทิศทางทำได้ดี และยังมีส่วนช่วยให้เวลาใส่แล้วดูขาเรียวขึ้นไปอีกนิดนึง เมื่อต้องมีการเปลี่ยนทิศทางกะทันหันพื้นยาง EVA ก็ยังคงทำหน้าที่ในการยึดเกาะได้ดีอยู่ และตัวโฟมไม่สูงทำให้ความรู้สึกถึงพื้นถนนได้มากกว่า Ultraboost 19 Adidas Pureboost Go ราคา 4,500 บาท เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรองเท้าที่มีน้ำหนักไม่มาก พื้นไม่หนา ใส่วิ่งสบายๆ อีกทั้งยังมีดีไซน์สวยงาม ใส่ไปเที่ยว ใส่ไปทำงาน เดินสบายๆ ได้เลย ส่วนใครที่ต้องการซัพพอร์ตมากหน่อย ก็มุ่งไปที่ Adias Ultraboost 19 ได้เลยครับ รองเท้าจากอดิดาสไซส์จะใหญ่กว่าไนกี้เล็กน้อย แนะนำให้ลดลงมา 0.5 จากไนกี้ ส่วนใครที่ใส่อดิดาสอยู่แล้ว ก็สามารถเลือกตรงไซส์ได้เลย คนหน้าเท้ากว้างยังคงใส่ได้เพราะหน้าผ้าเป็นผ้าถักนิ่ม ไม่แข็งบีบนิ้วก้อย แต่ถ้าหน้าเท้ากว้างมากๆ แนะนำให้ไปลองดูที่ shop ก่อน รองเท้ารุ่นนี้ไม่เหมาะสำหรับคนเท้าแบน เท้าล้ม เพราะด้านในไม่มีตัวซัพพอร์ตตรงอุ้งเท้า Get real time update about this post categories directly on your device, subscribe now. ชื่นชอบรองเท้าบาสเก็ตบอล และก็เริ่มชอบรองเท้าอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้เรื่องราวของรองเท้ามากนัก แต่ก็อยากจะทำเว็บไซต์ที่พูดถึงเรื่องรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่, รีวิวรองเท้า (ถ้าได้ซื้อใหม่) และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรองเท้าที่อยากจะแชร์

You might be interested:  รองเท้า เบอร์ 43 เท่ากับ เบอร์ อะไร?

Adidas Supernova เหมาะกับใคร

ประสิทธิภาพการใช้งานรองเท้าวิ่ง adidas Supernova+ – มาเริ่มที่อัปเปอร์กันก่อน รองเท้าวิ่งรุ่นนี้มีการออกแบบมาให้ใส่สบายมากๆ ไร้ตะเข็บใส่แล้วสบายเท้าไม่มีอะไรมาเสียดสี ผ้าตาข่าย Engineered Mesh ก็ระบายอากาศได้ดี มีความโปร่ง พอเห็นสีของถุงเท้าอยู่เหมือนกัน หน้าเท้ากว้างปลายเท้าเหลือๆ แนะนำลดครึ่งไซส์น่าจะดีกว่า เพราะรุ่นนี้จะมีความยาวมากกว่าไซส์เดียวกัน พื้นชั้นกลาง Bounce ที่มาเป็นโครงสร้างหลักเสริมด้วย Boost บริเวณส้นเท้า และใต้ฝ่าเท้าตรงหน้าเท้า ซึ่งการวิ่งลงเต็มเท้าจะพบความนุ่มมากกว่า เพราะมี Boost ก้อนใหญ่ที่ส้นเพื่อนักวิ่งหน้าใหม่ที่มีการลงส้นหรือลงเต็มเท้า แต่ถ้าใครถนัดลงกลางเท้าหรือหน้าเท้าก็ยังได้อยู่ แต่อาจจะไม่รู้สึกถึงความนุ่มมาก ส่วนตัวคิดว่า Bounce ต้องใช้เวลานวดสักหน่อย เพราะความรู้สึกหลังวิ่งจะต่างกับตอนใส่ครั้งแรก รู้สึกถึงความนุ่มมากขึ้นหลังจากการวิ่ง แต่โดยหลักแล้วพื้น Bounce มีความเฟิร์มที่ดี ไม่ยวบ ใส่วิ่งเร็วเพซ 5-6 พอไหวอยู่ แต่วิ่งนานๆ น้ำหนักรองเท้าที่หนัก 328 กรัม ในไซส์ 10US อาจจะเป็นภาระขาได้ คิดว่าเหมาะแล้วที่เอาไว้ใส่วิ่งทั่วไปในทุกๆ วัน ไม่ต้องเร่งอะไรมากมาย และดรอป 10 มม. ก็เป็นดรอปที่ใส่ง่าย พื้นยางชั้นนอกก็ยึดเกาะได้ดี แม้พื้นเปียกก็ยังไม่เจอปัญหา แต่ถ้าเจอพื้นกระเบื้องอาจจะพบเจอความลื่นได้ ส่วนพื้นถนน พื้นปูน ยึดเกาะได้ดี อีกทั้งยางยังมีความทนทาน โดยเฉพาะส่วนที่เป็นสีดำ จะมีความแข็งแรงมากกว่ายางสีขาว โดยรวมเป็นรองเท้าวิ่งที่มีประสิทธิภาพที่ดี และเหมาะสมแล้วกับนักวิ่งหน้าใหม่ หรือผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกายด้วยการวิ่ง สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ วัน พื้นมีความนุ่มกำลังดี ไม่ยวบ ไม่หนาและไม่บาง ออกแรงเท่าไรก็ไปเท่านั้น แต่หน้าตาจะดูซิ่งสวนทางกับรูปแบบที่ออกแบบมา อัปเปอร์ก็กระชับและระบายอากาศได้ดี ยิ่งสีนี้ยิ่งดูดีเอามากๆ เอามาใส่เดินเที่ยวก็ดูดีไม่เบา หากใครที่สนใจ adidas Supernova+ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Ari Running ทุกสาขา ในราคา 4,300 บาท ไปจัดกันได้เลย

Adidas Solar Glide ดีไหม

Solarglide 5 เป็นรองเท้าวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ออกกำลังกายในทุกๆ วันได้ ดี มีความนุ่ม มีความแน่น มีความมั่นคง และยังรองรับแรงกระแทกได้ ดี อัปเปอร์สวมใส่สบาย มีความซัพพอร์ตล้อคกระชับส้นเท้าได้ ดี ไม่หลวมหลุด และระบบเชือกก็ไม่รัดหลังเท้า หน้าเท้ากว้างใส่ค่อนข้างสบาย เหมาะกับผู้ที่อยากได้รองเท้าวิ่งที่มีความนุ่ม รองรับ

วิ่งแบบไหนดีที่สุด

เดิน/ วิ่ง เหยาะ (Aerobic) = เข้มข้นปานกลาง > เบิร์นไขมัน ดี แต่ใช้แคลอรี่น้อย วิ่ง เร็ว (Anaerobic) = เข้มข้นสูง > หายใจสั้น ออกซิเจนเข้ากระแสเลือดต่ำ > เบิร์นไขมันไม่ทันเลย ดึงพลังงานจากไกลโคเจนมากกว่า

Ultraboost 21 ใส่วิ่งดีไหม

ลอง ใส่วิ่ง มาแล้วราว 10 กิโลเมตร ต้องบอกว่า เป็นรองเท้าที่เหมาะกับการ วิ่ง ช้าจริง ๆ เพิ่มความเร็วได้บ้างพอสนุกครับ Pace ราว ๆ 5-6 กำลัง ดี แต่ถ้า วิ่ง ช้ากว่านั้นจะสบายกว่า ปัญหาคือการระบายอากาศของตัวรองเท้ายังทำได้ไม่ ดี นักช่วงฝ่าเท้า รู้สึกถึงความชื้นเล็กน้อย แต่ไม่ได้สร้างปัญหาในระยะทางสั้น ๆ ราว 10 กิโลเมตร ตัว adidas

Ultra Boost 21 กับ 22 ต่างกันยังไง

โดยภายนอกที่แตก ต่าง อย่างแรกคือ ลายด้านหน้ารองเท้า ของรุ่นใหม่ 22 จะสั้นกว่า ไม่มีด้ามยาวๆ โอบตัวเท้าเหมือนรุ่น 21. อย่างที่สอง ตัวหนังสือ ultraboost ตรงปลายรองเท้า สำหรับรุ่นใหม่จะเป็นสีเดียว กับ รองเท้า ขณะที่รุ่นเดิมตัวหนังสือจะโดดเด่นคนละสี

Ultra Boost 19 วิ่งดีไหม

ประสิทธิภาพ Adidas UltraBOOST 19 – เมื่อได้สวมใส่ครั้งแรกก็รับรู้ความรู้สึกถึงความนุ่มของโฟม BOOST ไม่ได้แค่นุ่มแต่แน่น ไม่มียวบ เมื่อใส่ออกวิ่ง โฟม BOOST และ Torsion Spring ก็คอยเด้งส่งแรงคืนกลับมา ยิ่งเวลาทำความเร็วยิ่งรู้สึกได้ และตัวโฟมยังคอยช่วยซัพพอร์ตแรงกระแทกในขณะที่ลงเท้าอีกด้วย หากวิ่งช้าเรื่อยๆ ก็ยังทำได้ดี และรูปแบบของโฟมยังช่วยให้เราลงหน้าเท้าอีกด้วย ตัวหน้าผ้า Primeknit 360 ที่ถักมาชิ้นเดียวก็ให้ความกระชับตั้งแต่หน้าเท้าไปจนถึงข้อเท้าเลย หากใครที่ใส่พอดีไซส์ของตัวเองแทบไม่ต้องผูกเชือกเพิ่มเลย ภายในยังมีการเสริมขึ้นมาที่อุ้งเท้าช่วยเสริมความมั่นคงในการลงเท้าด้วย รุ่นนี้คนที่หน้าเท้ากว้าง, รูปเท้าแบน สามารถใส่ได้ ตัวเคจที่เอาไว้ร้อยเชือกและมัดเชือกเพิ่มความกระชับตรงกลางเท้าก็ทำได้ดี แต่ทว่าเมื่อวิ่งเสร็จจะมีไอน้ำเกาะที่ด้านในตัวเคจ คาดว่าเป็นเพราะตัวผ้า Primeknit ที่ทำหน้าที่ระบายความร้อนจากภายในได้ดีแต่โดนเคจปิดไว้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องซีเรียสเท่าไร แค่วางไว้ให้แห้งก่อนเก็บเข้าตู้ก็จบปัญหาแล้ว จากการทดลองใส่เปรียบเทียบกับ UltraBOOST รุ่นก่อน ความสูงของโฟมต่างกัน ความกระชับของหน้าผ้าก็ต่างกัน โดยรวมแล้วรุ่นใหม่นี้ทำได้ดีกว่ารุ่นก่อนมาก และที่สำคัญรุ่นนี้ซื้อมาแล้วใส่วิ่งก็รับรู้ถึงความนุ่มได้เลย ไม่ต้องรอรันอิน อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่ออกแนวแฟชั่น ใส่เดิน ใส่เที่ยว ได้ ถือเป็นรองเท้าที่ครบครันรุ่นนึงเลยก็ว่าได้ Adidas UltraBOOST 19 ราคา 7,300 บาท ราคาอาจจะค่อนข้างสูงไปสักหน่อย แต่ถือว่าเป็นการจ่ายที่คุ้มค่า ใครที่มองหารองเท้าวิ่ง ใส่เดิน ใส่เที่ยว จบในตัวเดียว ไม่เน้นเร็วแบบสายเรซวิ่ง รุ่นนี้ก็ตอบโจทย์เลย แต่หากจะให้ถูกลงมาหน่อยก็ลองดู Nike Epic React Flyknit 2 นะ Get real time update about this post categories directly on your device, subscribe now. ชื่นชอบรองเท้าบาสเก็ตบอล และก็เริ่มชอบรองเท้าอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้เรื่องราวของรองเท้ามากนัก แต่ก็อยากจะทำเว็บไซต์ที่พูดถึงเรื่องรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่, รีวิวรองเท้า (ถ้าได้ซื้อใหม่) และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรองเท้าที่อยากจะแชร์

รองเท้าวิ่งยี่ห้อ Anta ดีไหม

สรุป เจ้า Anta Flashlite คุณภาพเกินราคา แม้ไม่ได้ดีดเด้งช่วยอะไรมาก แต่ใช้ซ้อมแนว daily trainer ดีอยู่ น่าสนใจสำหรับมือใหม่งบน้อย ผมกล้าพูดนะว่า เจ๋งกว่ารองเท้าวิ่งราคา 2,000 ของ Nike และ Adidas.

You might be interested:  อาหาร จํา พวก แป้ง มี อะไร บ้าง?

Adidas Runfalcon 2.0 ดีไหม

รองเท้า Adidas ผู้หญิง Run falcon – รองเท้า วิ่ง Adidas รุ่น ไหน ดี รูปภาพจาก adidas.co.th ราคา 1,500 บาท* Adidas Runfalcon รองเท้าคู่นี้เหมาะสำหรับใส่วิ่งบนท้องถนน เดินหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ มันทำงานได้ดีในการรองรับแรงกระแทก ด้านบนของรองเท้ายังมีคุณสมบัติกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พอที่จะทำให้เท้าของคุณแห้งไวเมื่อเดินผ่านหลุมหรือที่ที่มีน้ำ รองเท้านี้สวมใส่สบาย มีความทนทานสูงมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเพื่อการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว ไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วจะเกิดกลิ่นอับชื้นหรือไม่สบายเท้าเพราะมันระบายอากาศได้ดีมากค่ะ

Adidas Alphatorsion ดีไหม

adidas Alphatorshion Boost เป็นรองเท้าเทรนนิ่งตระกูล Alpha รุ่นใหม่ที่มีการผสมผสานเทคโนโลยี Boost และ Torsion มาไว้ด้วยกัน เพื่อให้มีความมั่นคงและการตอบสนองที่ดีเยี่ยมสำหรับการฝึกซ้อมและเทรนนิ่งในรูปแบบต่างๆ เหมาะสำหรับใส่เข้ายิม เข้าฟิตเนส สำหรับรองเท้ารุ่นนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามรีวิวกันครับ อัปเปอร์ใช้ผ้าตาข่าย Engineered Mesh ที่มีความนุ่ม หยุ่นและระบายอาการศได้ดี เวลาสวมใส่แล้วค่อนข้างสบายเท้า เสริมความกระชับตรงส้นเท้าด้วย Double Heel ส้นรองเท้าแบบสองชั้น ตรงนี้จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าบาสทีจะเข้ามาช่วยล็อคส้นเท้าไว้ได้อย่างมั่นคง รองเท้าคู่นี้มีการปกป้องปลายเท้าด้วย TPU toe cap เป็นกรอบ TPU ที่ล้อมรอบช่วงปลายเท้าเพื่อป้องกันไม่ให้ไปเตะสิ่งของหรืออุปกรณ์ออกกำลังกาย ป้องกันการบาดเจ็บได้ในระดับนึง จุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือ การใช้งาน Boost มาเป็นพื้นชั้นกลางที่มีความนุ่ม และมีการปรับจูนมาเพื่อใส่เข้ายิมโดยจะไม่มีอาการยุบตัวแบบ Ultraboost เป็น Boost ที่ค่อนข้างเฟิร์มเลย เสริมการซัพพอร์ตด้านข้างด้วย EVA Plug ซึ่งส่วนใหญ่จะเห็นในรุ่น Solarboost แต่ EVA ชิ้นนี้จะมาในขนาดที่สั้นกว่า วางให้ทั้งด้านในเท้าและด้านนอกข้างเท้า เป็นพระเอกของรุ่นนี้เลยก็ว่าได้กับ 360 Torsion System ซึ่งจะเป็น Torsion System แบบใหม่ที่จะโอบล้อมส้นเท้ากว้างไปจนถึงด้านข้างเท้า โดยจะเป็นรูร้อยเชือกสองรูสุดท้ายด้วย และยังโอบล้อมไปถึงใต้ฝาเท้าด้านล่างเพื่อช่วยซัพพอร์ตตรงกลางเท้าเวลาทำกิจกรรมฝึกซ้อมต่างๆ ซึ่ง 360 Torsion System นี้ก็ให้ความรู้สึกถึงความมั่นคงและการซัพพอร์ตได้เป็นอย่างดีในตอนเดิน, การยืน และการวิ่งเพื่อเทรนนิ่งได้เป็นอย่างดี และพื้นชั้นนอกจะใช้แบบใหม่ที่เรียกว่า Edge Traction โดยจะเป็นพื้นยางมาพร้อมปุ่มเล็กๆ ที่มากกว่า 300 ปุ่มเข้ามาช่วยยึดเกาะ ซึ่งก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี เท่าที่ลองใส่เข้ายิมไปเวทเทรนนิ่ง, วิ่งบนลู่ ก็ถือว่าทำได้ดี พื้น Boost มีความนุ่ม รองรับแรงกระแทกได้ดี ไม่ยวบ สามารถใส่เล่นสควอชหรือเล่นในท่ายืนได้อย่างมั่นคง อีกทั้ง 360 Torsion System ก็จะเข้ามาโอบล้อมเท้าของเราช่วยซัพพอร์ตได้เป็นอย่างดี ถือเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับใส่ฝึกซ้อม เข้ายิมได้อยู่ แต่ถ้าจะเอามาใส่วิ่งจริงจังอาจจะไม่เหมาะสักเท่าไรนักเพราะตัวรองเท้ามีน้ำหนักค่อนข้างเยอะ (377 กรัม) แต่วิ่งเพื่อฝึกซ้อมความฟิต 5k-10k ก็โอเคอยู่ ใครที่กำลังมองหารองเท้าแนวนี้ มีดีไซน์ที่สวยงมแบบล้ำๆ adidas Alphatorsion Boost ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกรุ่น และตอนนี้ก็วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วที่ Supersports และ Supersports Online ในราคา 4,800 บาท สามารถไปหาซื้อ หาลองกันได้แล้ว อย่าลืมกดไลค์เพจ SNKR TODAY และกด See First ติดดาวไว้จะได้ไม่พลาดในการติดตามข่าวสารรองเท้ารุ่นใหม่ๆ 👟👟👟 ติดตามวิดีโอรีวิวรองเท้ารุ่นต่างๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/snkrtoday Get real time update about this post categories directly on your device, subscribe now. ชื่นชอบรองเท้าบาสเก็ตบอล และก็เริ่มชอบรองเท้าอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้เรื่องราวของรองเท้ามากนัก แต่ก็อยากจะทำเว็บไซต์ที่พูดถึงเรื่องรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่, รีวิวรองเท้า (ถ้าได้ซื้อใหม่) และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรองเท้าที่อยากจะแชร์

Pureboost 21 ดีไหม

adidas Pureboost 21 วางจำหน่ายในไทยแล้ว ราคา 4,300 บาท

ห่างหายไปประมาณ 2 ปี กับรองเท้าตระกูล Pureboost โดยที่เห็นล่าสุดก็จะเป็น และ และในปีนี้รองเท้าวิ่งที่เอาไว้ใส่ทั่วๆ ไป ก็กลับมาอีกครั้งในชื่อ adidas Pureboost 21 รองเท้าวิ่ง Pureboost เป็นรองเท้าวิ่งระดับกลางที่ออกมาเป็นตัวเลือกให้กับนักวิ่งที่อยากได้พื้น Boost แต่ก็ไม่อยากจ่ายในราคา Ultraboost โดยจะเป็น Boost อีกรูปแบบ แต่ก็มีความนุ่มและการตอบสนองที่ดีอยู่ โดยครั้งนี้ก็เหมือนยังใช้ระบบแบบเดิม กับพื้น Boost หน้าตาแบบเดิมๆ พร้อมกับพื้นชั้นนอก Strech Web ที่มีการตัดส้นแบบเดิมเป๊ะๆ แต่มีการเปลี่ยนอัปเปอร์ใหม่ที่ดูแข็งแรงและซัพพอร์ตมากขึ้น มีลิ้นรองเท้าแยกไม่ได้เป็นแบบสวมเหมือนแต่ก่อนแล้ว และยังทำมาจาก Primeblue วัสดุรีไซเคิลจากขยะพลาสติกในท้องทะเล adidas Pureboost 21 วางจำหน่ายในไทยแล้ว ราคา 4,300 บาท ผู้ชายมีให้เลือก 6 สี (2 แถวบน) ผู้หญิงมีให้เลือก 3 สี (แถวล่างสุด) ใครสนใจก็ไปจัดได้ที่ ได้เลย

รองเท้า วิ่ง Adidas รุ่น ไหน ดี : adidas Pureboost 21 วางจำหน่ายในไทยแล้ว ราคา 4,300 บาท

รองเท้าวิ่ง Adidas Ultra Boost มีกี่รุ่น

UltraBOOST มีกี่รุ่น – ถ้านับเฉพาะ UltraBOOST รุ่นหลักที่ออกมา ในปีนี้ 2021 มีถึง 21 รุ่นแล้ว แต่มันยังมีรุ่นย่อย ๆ ลงไประหว่างปีอีก เช่น UltraBOOST PB ฯลฯ แต่ในคอนเทนต์นี้ ผมขอนับเฉพาะรุ่นหลักครับ

Adidas Tubular ใส่วิ่งได้ไหม

รองเท้าวิ่งก็ดี ใส่ลำลองก็ได้ รองเท้าสนีคเกอร์ที่จะเข้าชุดกับอะไรก็ได้ เรียกว่า รองเท้าคู่เดียวอยู่เลยถ้าคุณเป็นคนที่ชอบแฟชั่นสไตล์ลุยๆ คล่องตัว เท่ห์ๆ และเป็นแฟนรองเท้าของ Adidas อยู่แล้วหละก็ tubular เป็นรองเท้าที่คุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ

You might be interested:  ซื้อ รองเท้า Onitsuka Tiger ได้ ที่ไหน?

Adidas Alphatorsion ดีไหม

adidas Alphatorshion Boost เป็นรองเท้าเทรนนิ่งตระกูล Alpha รุ่นใหม่ที่มีการผสมผสานเทคโนโลยี Boost และ Torsion มาไว้ด้วยกัน เพื่อให้มีความมั่นคงและการตอบสนองที่ดีเยี่ยมสำหรับการฝึกซ้อมและเทรนนิ่งในรูปแบบต่างๆ เหมาะสำหรับใส่เข้ายิม เข้าฟิตเนส สำหรับรองเท้ารุ่นนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามรีวิวกันครับ อัปเปอร์ใช้ผ้าตาข่าย Engineered Mesh ที่มีความนุ่ม หยุ่นและระบายอาการศได้ดี เวลาสวมใส่แล้วค่อนข้างสบายเท้า เสริมความกระชับตรงส้นเท้าด้วย Double Heel ส้นรองเท้าแบบสองชั้น ตรงนี้จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าบาสทีจะเข้ามาช่วยล็อคส้นเท้าไว้ได้อย่างมั่นคง รองเท้าคู่นี้มีการปกป้องปลายเท้าด้วย TPU toe cap เป็นกรอบ TPU ที่ล้อมรอบช่วงปลายเท้าเพื่อป้องกันไม่ให้ไปเตะสิ่งของหรืออุปกรณ์ออกกำลังกาย ป้องกันการบาดเจ็บได้ในระดับนึง จุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือ การใช้งาน Boost มาเป็นพื้นชั้นกลางที่มีความนุ่ม และมีการปรับจูนมาเพื่อใส่เข้ายิมโดยจะไม่มีอาการยุบตัวแบบ Ultraboost เป็น Boost ที่ค่อนข้างเฟิร์มเลย เสริมการซัพพอร์ตด้านข้างด้วย EVA Plug ซึ่งส่วนใหญ่จะเห็นในรุ่น Solarboost แต่ EVA ชิ้นนี้จะมาในขนาดที่สั้นกว่า วางให้ทั้งด้านในเท้าและด้านนอกข้างเท้า เป็นพระเอกของรุ่นนี้เลยก็ว่าได้กับ 360 Torsion System ซึ่งจะเป็น Torsion System แบบใหม่ที่จะโอบล้อมส้นเท้ากว้างไปจนถึงด้านข้างเท้า โดยจะเป็นรูร้อยเชือกสองรูสุดท้ายด้วย และยังโอบล้อมไปถึงใต้ฝาเท้าด้านล่างเพื่อช่วยซัพพอร์ตตรงกลางเท้าเวลาทำกิจกรรมฝึกซ้อมต่างๆ ซึ่ง 360 Torsion System นี้ก็ให้ความรู้สึกถึงความมั่นคงและการซัพพอร์ตได้เป็นอย่างดีในตอนเดิน, การยืน และการวิ่งเพื่อเทรนนิ่งได้เป็นอย่างดี และพื้นชั้นนอกจะใช้แบบใหม่ที่เรียกว่า Edge Traction โดยจะเป็นพื้นยางมาพร้อมปุ่มเล็กๆ ที่มากกว่า 300 ปุ่มเข้ามาช่วยยึดเกาะ ซึ่งก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี เท่าที่ลองใส่เข้ายิมไปเวทเทรนนิ่ง, วิ่งบนลู่ ก็ถือว่าทำได้ดี พื้น Boost มีความนุ่ม รองรับแรงกระแทกได้ดี ไม่ยวบ สามารถใส่เล่นสควอชหรือเล่นในท่ายืนได้อย่างมั่นคง อีกทั้ง 360 Torsion System ก็จะเข้ามาโอบล้อมเท้าของเราช่วยซัพพอร์ตได้เป็นอย่างดี ถือเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับใส่ฝึกซ้อม เข้ายิมได้อยู่ แต่ถ้าจะเอามาใส่วิ่งจริงจังอาจจะไม่เหมาะสักเท่าไรนักเพราะตัวรองเท้ามีน้ำหนักค่อนข้างเยอะ (377 กรัม) แต่วิ่งเพื่อฝึกซ้อมความฟิต 5k-10k ก็โอเคอยู่ ใครที่กำลังมองหารองเท้าแนวนี้ มีดีไซน์ที่สวยงมแบบล้ำๆ adidas Alphatorsion Boost ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกรุ่น และตอนนี้ก็วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วที่ Supersports และ Supersports Online ในราคา 4,800 บาท สามารถไปหาซื้อ หาลองกันได้แล้ว อย่าลืมกดไลค์เพจ SNKR TODAY และกด See First ติดดาวไว้จะได้ไม่พลาดในการติดตามข่าวสารรองเท้ารุ่นใหม่ๆ 👟👟👟 ติดตามวิดีโอรีวิวรองเท้ารุ่นต่างๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/snkrtoday Get real time update about this post categories directly on your device, subscribe now. ชื่นชอบรองเท้าบาสเก็ตบอล และก็เริ่มชอบรองเท้าอื่นๆ โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้เรื่องราวของรองเท้ามากนัก แต่ก็อยากจะทำเว็บไซต์ที่พูดถึงเรื่องรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่นใหม่, รีวิวรองเท้า (ถ้าได้ซื้อใหม่) และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรองเท้าที่อยากจะแชร์

Pulse Boost HD ดีไหม

สรุป adidas Pulseboost HD – ถือเป็นรองเท้าวิ่งที่วิ่งสนุกคู่นึงเลย ใครที่ชอบพื้นไม่สูง นุ่ม เฟิร์ม พื้นไม่ยวบ แนะนำให้ไปลองรุ่นนี้เลย แถมแรงส่งคืนก็รู้สึกได้แบบชัดเจนอีก ส่วนบนก็ทำได้ดี มีความนุ่มสบาย กระชับ ไม่บีบเท้า เป็นหนึ่งเดียวกับเท้ามากขึ้น แต่ถ้าใครที่ชอบรองเท้าเบาๆ อาจจะต้องมองข้ามไป เพราะรองเท้ารุ่นนี้มีนำหนักประมาณ 300 กรัมต่อข้าง แต่เวลาวิ่งน้ำหนักก็ไม่ได้มีผลอะไรมากเท่าไรนัก เพราะด้วยแรงส่งคืนและหน้าผ้าที่ช่วยให้วิ่งไปได้เรื่อยๆ ใครที่สนใจก็ลองไปสัมผัส ลองสวมใส่รองเท้าวิ่งรุ่นนี้ได้ที่ ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ร้านขายอุปกรณ์กีฬาชั้นนำ และ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ ในราคา 5,000 บาท

Adidas Supernova เหมาะกับใคร

ประสิทธิภาพการใช้งานรองเท้าวิ่ง adidas Supernova+ – มาเริ่มที่อัปเปอร์กันก่อน รองเท้าวิ่งรุ่นนี้มีการออกแบบมาให้ใส่สบายมากๆ ไร้ตะเข็บใส่แล้วสบายเท้าไม่มีอะไรมาเสียดสี ผ้าตาข่าย Engineered Mesh ก็ระบายอากาศได้ดี มีความโปร่ง พอเห็นสีของถุงเท้าอยู่เหมือนกัน หน้าเท้ากว้างปลายเท้าเหลือๆ แนะนำลดครึ่งไซส์น่าจะดีกว่า เพราะรุ่นนี้จะมีความยาวมากกว่าไซส์เดียวกัน พื้นชั้นกลาง Bounce ที่มาเป็นโครงสร้างหลักเสริมด้วย Boost บริเวณส้นเท้า และใต้ฝ่าเท้าตรงหน้าเท้า ซึ่งการวิ่งลงเต็มเท้าจะพบความนุ่มมากกว่า เพราะมี Boost ก้อนใหญ่ที่ส้นเพื่อนักวิ่งหน้าใหม่ที่มีการลงส้นหรือลงเต็มเท้า แต่ถ้าใครถนัดลงกลางเท้าหรือหน้าเท้าก็ยังได้อยู่ แต่อาจจะไม่รู้สึกถึงความนุ่มมาก ส่วนตัวคิดว่า Bounce ต้องใช้เวลานวดสักหน่อย เพราะความรู้สึกหลังวิ่งจะต่างกับตอนใส่ครั้งแรก รู้สึกถึงความนุ่มมากขึ้นหลังจากการวิ่ง แต่โดยหลักแล้วพื้น Bounce มีความเฟิร์มที่ดี ไม่ยวบ ใส่วิ่งเร็วเพซ 5-6 พอไหวอยู่ แต่วิ่งนานๆ น้ำหนักรองเท้าที่หนัก 328 กรัม ในไซส์ 10US อาจจะเป็นภาระขาได้ คิดว่าเหมาะแล้วที่เอาไว้ใส่วิ่งทั่วไปในทุกๆ วัน ไม่ต้องเร่งอะไรมากมาย และดรอป 10 มม. ก็เป็นดรอปที่ใส่ง่าย พื้นยางชั้นนอกก็ยึดเกาะได้ดี แม้พื้นเปียกก็ยังไม่เจอปัญหา แต่ถ้าเจอพื้นกระเบื้องอาจจะพบเจอความลื่นได้ ส่วนพื้นถนน พื้นปูน ยึดเกาะได้ดี อีกทั้งยางยังมีความทนทาน โดยเฉพาะส่วนที่เป็นสีดำ จะมีความแข็งแรงมากกว่ายางสีขาว โดยรวมเป็นรองเท้าวิ่งที่มีประสิทธิภาพที่ดี และเหมาะสมแล้วกับนักวิ่งหน้าใหม่ หรือผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกายด้วยการวิ่ง สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ วัน พื้นมีความนุ่มกำลังดี ไม่ยวบ ไม่หนาและไม่บาง ออกแรงเท่าไรก็ไปเท่านั้น แต่หน้าตาจะดูซิ่งสวนทางกับรูปแบบที่ออกแบบมา อัปเปอร์ก็กระชับและระบายอากาศได้ดี ยิ่งสีนี้ยิ่งดูดีเอามากๆ เอามาใส่เดินเที่ยวก็ดูดีไม่เบา หากใครที่สนใจ adidas Supernova+ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Ari Running ทุกสาขา ในราคา 4,300 บาท ไปจัดกันได้เลย