รองเท้า หนัง ผู้ชาย ยี่ห้อ อะไร ดี
10 รองเท้าหนังผู้ชาย 2021 ยี่ห้อไหนดี ที่หนุ่ม ๆ ต้องมี

  • 1. Sanders
  • 2. Loake
  • 3. Alexander McQueen
  • 4. Florsheim
  • 5. Allen Edmonds
  • 6. Carlos Santos
  • 7. Hermes
  • 8. Alden

Meer items

รองเท้าบูทหนังยี่ห้ออะไรดี

10 อันดับ รองเท้าบูทผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี รวมบูทสั้น บูทยาว ส้นสูงและส้นเตี้ย

สินค้า ราคาต่ำสุด
1 KENNETH COLE รองเท้าบูท รุ่น MERRICK WEDGE BOOTIE LAZADA CENTRAL
2 ZARA ZARA รองเท้าบูท ส้นสูง หนัง เทียม ZARA
3 POLO CLUB POLO CLUB รองเท้าบูทหนัง แท้ รุ่น P1844 LAZADA SHOPEE

รองเท้าหุ้มข้อ แบรนด์ไหนดี

เท้าหุ้มข้อ ยี่ห้อไหน รุ่นไหน ที่เหมาะกับคุณที่สุด –

รองเท้าหุ้มข้อหนังสไตล์คลาสสิควินเทจ ให้ลุคที่ดูเท๋และทะมัดทะแมง: Dr. Martens รุ่น 1460 Smooth Lace-Up Boots รองเท้าหุ้มข้อที่เหมาะสำหรับการใส่กิจกรรมเอ็กซ์ตรีมโดยเฉพาะ: VANS รุ่น SK8 (Hi) รองเท้าหุ้มข้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด: Converse รุ่น Chuck Taylor All Star 70 hi (Classic Repro) รองเท้าหุ้มข้อสำหรับการเดินป่า ให้การยึดเกาะทุกสภาพผิวได้อย่างยอดเยี่ยม: Converse รุ่น Run Star Hike รองเท้าหุ้มข้อรุ่นเก๋าสำหรับสายสตรีท : PRO-Keds รุ่น PK54477 Royal Hi รองเท้าหุ้มข้อสำหรับสาว ๆ มาพร้อมลวดลายน่ารัก ไม่ซ้ำใคร: Converse รุ่น Chuck 70 Embroidered Garden Party Hi

รองเท้า โล ฟ เฟอร์ ผู้ชาย ยี่ห้อ ไหนดี

10 อันดับ รองเท้าโลฟเฟอร์ ยี่ห้อไหนดี รวมแบรนด์ดัง GUCCI, TOD’S, DAPPER

สินค้า ราคาต่ำสุด
1 GUCCI รองเท้าโลฟเฟอร์ 1953 Horsebit Leather Loafer GUCCI
2 TOD’S รองเท้าโลฟเฟอร์ Gommino Driving TOD’S
3 DAPPER รองเท้าโลฟเฟอร์ Plain – Toe Loafers Tech – Leather SHOPEE CENTRAL

รองเท้าคัชชูผู้ชาย กี่บาท

ลิสต์ราคา รองเท้าทางการ CSB ยอดนิยมปี 2023

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา
CSB 😎รองเท้าคัทชูคุณผู้ชายหนัง ทรงเทวิน หัวแหลมมีส้น 39-45 439 บาท
CSB Cm003รองเท้าหนังลำลองผูกเชือกผู้ชายพื้นนุ่มๆไซส์40-45มี3สี 419 บาท
CSB Csb รองเท้าหนังผู้ชาย รุ่น Cm325 450 บาท
CSB รองเท้าหนัง คัทชูชาย คัทชูนักศึกษา รุ่น CM500 สีดำ 337 บาท

รองเท้าแบรนด์ Camel ดีไหม

1 รองเท้า ปีนเขา Camel รองเท้า ปีนเขาหุ้มข้อปานกลาง เหมาะสำหรับใช้เดินป่าปีนเขาในพื้นที่ค่อนข้างชันและระยะเดินทางไม่ไกลไม่เท่าไหร่นัก มีคุณสมบัติกันน้ำ ระบายอากาศได้ ดี พื้น รองเท้า สามารถยึดเกาะพื้นผิวได้ ดี ไม่ทำให้ลื่นง่าย ด้านใน รองเท้า มีความนิ่ม ยืดหยุ่น ช่วยรองรับแรงกระแทกขณะเคลื่อนไหว สวมใส่สบายเท้า ไม่ปวดเมื่อย

รองเท้า Joli Snob ดีไหม

5 JOLI SNOB : นำเข้าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น – Cr: JoliSnobThailand สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ รองเท้าเพื่อสุขภาพญี่ปุ่น ที่มีจำหน่ายในประเทศไทย ขอแนะนำ JOLI SNOB ตัวแทนที่นำเข้าแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Achilles, Asahi, Moonstar และแบรนด์อื่นๆ มาตั้งแต่ปี 1984 มีทรงให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับเท้าหลายแบบ และเหมาะกับปัญหาของเท้าในสรีระแต่ละแบบ สำหรับชายและหญิง Cr: JoliSnobThailand จุดเด่นคือสีสันที่สวยงาม หนัง และวัสดุคุณภาพดี มีทั้งดีไซน์สำหรับชาย และหญิง เหมาะสำหรับทุกโอกาสทั้งลำลอง ทางการ ใส่เที่ยว ทำงาน ไปจนถึงเล่นกีฬา ช่วยให้ย่างก้าวของคุณสบาย ไม่เจ็บเท้า ช่วยซัพพอร์ตสรีระของผ่าเท้าอีกด้วย Cr: JoliSnobThailand

รองเท้าบูท ดียังไง

ป้องกัน หอยเชอรี่บาดเท้า ป้องกันสารเคมี ป้องกันโรคฉี่หนู

Chelsea Boots ใส่กับอะไร

ต่อยอด Chelsea Boots เป็น The Beatles Boots – รองเท้า หนัง ผู้ชาย ยี่ห้อ อะไร ดี หากใครเป็นแฟน The Beatles คงทราบกันดีครับว่า วงดนตรีที่ยิ่งใหญ่วงนี้เคยพร้อมใจกันสั่งตัดรองเท้า Chelsea Boots เพื่อมาใส่คู่กับชุดสูทไร้ปกอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา โดยแรกเริ่มคนที่สั่งตัดคนแรกคือ John Lennon และ Paul McCartney โดยทั้ง 2 ได้ใส่เอกลักษณ์บางอย่างลงไปนั่นก็คือ ทรงที่เล็กลง หัวรองเท้าแหลมขึ้นเล็กน้อย และเพิ่มสไตล์ส้นรองเท้าเป็นแบบ Cuban สไตล์ พร้อมจุดเย็บต่อชิ้นหนังที่ส้นรองเท้า ผลิตโดยร้าน Anello & Davide ซึ่งเคยตั้งชื่อรองเท้าคู่นี้ว่า “Baba Boots” แต่เพราะความดังของวงดนตรี ทำให้ชื่อรองเท้าเปลี่ยนไปเป็น “The Beatles Boots” รองเท้า หนัง ผู้ชาย ยี่ห้อ อะไร ดี นอกจากความดังจากวงดนตรีชื่อดังแล้ว เจ้ารองเท้า Chelsea Boots เคยได้รับเกียรติเข้าร่วมแสดงกับหนังจอเงินฟอร์มยักษ์อย่าง Star Wars ด้วยนะครับ ไม่ได้ถูกใส่โดยดาราดัง แต่ใส่โดยนักแสดงที่เยอะที่สุดในหนังเรื่องนี้ นั่นก็คือ Stromtropper นั่นเอง ให้หลังจากปี 1960s ก็เริ่มมีแบรนด์หลากหลายแบรนด์เริ่มผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด ไม่ว่าจะเป็น Ben Sherman / Burberry รวมไปถึง Saint Laurent โดยมีพื้นฐานการผลิตมาจากทรงดั่งเดิมแต่พัฒนารูปแบบให้ดีขึ้นเรื่อยๆ นั่นเอง แต่จุดที่ทำให้ Chelsea Boots เป็นที่สนใจของคนทั่วไปมากเป็นพิเศษก็คือเมื่อ Kanye West หันมาใส่รองเท้า Chelsea Boots จากแบรนด์ Bottega Veneta รองเท้า หนัง ผู้ชาย ยี่ห้อ อะไร ดี ข้อดีอย่างหนึ่งของรองเท้า Chelsea Boots ก็คือ คุณสามารถแต่งตัวได้หลากหลาย ใส่คู่กับกางเกงยีนส์หรือสูทก็ได้ MDs’ แนะนำใส่คู่กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ผ้าฟอกขาดเข่าก็เท่ได้เช่นกัน ซึ่งสีรองเท้าสามารถซื้อได้ตั้งแต่สีดำ Classic ดั้งเดิม หรือจะเป็นหนังกลับสีน้ำตาล / เบจ ก้ได้ สุดท้ายคือเลือกทรงที่เล็ก ไม่หนาจนเกินไป เพราะเป้าหมายสำคัญของ Chelsea Boots คือต้องเป็นรองเท้าทรงเรียวเล็กนั่นเอง รองเท้า หนัง ผู้ชาย ยี่ห้อ อะไร ดี ต่อให้ใครจะบอกว่า Chelsea Boots กำลังจะตกเทรนด์ แต่ MDs’ เชื่อว่ารองเท้าคู่นี้นอกจากจะใส่กับชุดได้หลากหลายแล้ว ยังช่วยส่งเสริมให้คุณดูดีมีสไตล์ เรียบๆ แต่ดูดี แถมในขณะที่ทุกคนกำลังหันไปหารองเท้าอย่าง Sneaker กันหมด ลองแหวกแนวมาใส่ Chelsea Boots ดูครับ รับรองแนวแน่ๆ เชื่อเรา : MDs’ STYLE | ใครว่าเอ้าท์เราว่าอินกับรองเท้า Chelsea Boots

Bootอ่านว่าอะไร

English-Thai: Longdo Dictionary
English-Thai: NECTEC’s Lexitron-2 Dictionary
boot (n) รองเท้าบูท, See also: รองเท้าหุ้มข้อเท้า
boot h (n) บูธ / ซุ้ม / คูหา, Syn. compartment
boot h (n) โต๊ะเล็กๆ ในร้านอาหารหรือบาร์ ประกอบด้วยเก้าอี้พนักสูงสองตัว
boot y (n) ของที่ปล้นสะดมมา, See also: ของโจร, Syn. plunder
boot y (sl) ก้น, See also: สะโพก
boot ee (n) ถุงเท้าทารก, Syn. bootie
boot ie (sl) ก้น, See also: สะโพก
boot leg (adj) เถื่อน, Syn. illegal, Ant. legal
boot leg (vi) ขายของผิดกฎหมาย, Syn. smuggle
boot out (phrv) เตะ (คำไม่เป็นทางการ), See also: ถีบ, โยน, Syn. throw out

/td> English-Thai: HOPE Dictionary

boot (บูท) n. รองเท้าหุ้มข้อเท้า, รองเท้าบู๊ท, เครื่องหุ้มคล้ายปลอก, ฝาครอบป้องกัน, ปลอกหุ้มเบาะ, โครงรถ, เครื่องรัดทรมานข้อเท้า, การเตะ, การถีบ, การปลดออก vt. สวมรองเท้าบู๊ท, เตะ, ถีบ เริ่มต้นใหม่เริ่มเครื่องใหม่หมายถึง การเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เริ่มต้นทำงาน (ว่ากันว่า คำ ” boot ” นี้ มาจากคำว่า ” boot strap” เบื้องหลังการใช้คำ ๆ นี้ อยู่ที่การขู่ว่า ถ้าไม่ทำงานแล้วละก็ โดนรองเท้าบู๊ตแน่ ๆ เลย) การเริ่มเครื่องใหม่นั้น โดยปกติ เมื่อกดสวิตช์เปิดแล้ว คอมพิวเตอร์จะเริ่มต้นทำงานด้วยการอ่านจานบันทึกในหน่วยบันทึก A: ถ้าในหน่วยบันทึก A: ไม่มีจานบันทึก ก็จะไปอ่านจานบันทึก C: (จะไม่สนใจหน่วยบันทึก B: เลย) ถ้ามีจานบันทึกใน A: จานบันทึกนั้นจะต้องมีคำสั่งระบบ (แฟ้มข้อมูล command.com) อยู่ คอมพิวเตอร์จึงจะเริ่มต้นทำงานต่อไปได้ ถ้าจานบันทึกใน A: ไม่มีคำสั่งระบบ จะมีรายงานบนจอภาพว่าเป็น “non-system disk” ในกรณีเช่นนี้ต้องเปลี่ยน แผ่น A: หรือดึงแผ่น A: ออก แล้วเริ่มต้นใหม่จาก หน่วยบันทึก C: (ถ้ามี) อนึ่ง การเริ่มเครื่องใหม่นั้น ทำได้ 2 วิธี วิธีแรกเริ่มด้วยการเปิดสวิตช์ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ตามที่ได้อธิบายแล้ว เรียกว่า “cold boot ” อีกวิธีหนึ่งที่ใช้เมื่อมีการเปิดเครื่องอยู่ก่อนแล้ว แต่ต้องการเริ่มเครื่องใหม่ หรือเครื่องเกิดขัดข้องหรือค้าง (hang) ให้ กดแป้น CTRL +ALT +DEL เรียกว่า “warm boot “
boot sector ส่วนวงปลุกเครื่องหมายถึง ส่วนของแผ่นจานบันทึกที่เก็บคำสั่งที่ใช้ในการปลุกเครื่อง ถ้าส่วนนี้เสีย (อ่านไม่ได้) คอมพิวเตอร์ก็จะไม่ทำงานเลยตั้งแต่ต้น
boot h (บูธ) n. แผงลอย, ห้องเล็ก ต่างหาก, ศอก, โต๊ะแยกเฉพาะส่วน, หน่วยลงบัตรเลือกตั้ง, Syn. stall
boot lace (บูท’เลส) n. เชือกผูกรองเท้าบู๊ท, เชือกผูกรองเท้า
boot last (บูท’ลาสทฺ) n. หุ่นรองเท้า
boot leg (บูท’เลก) n. เหล้าเถื่อน vt. & vi. กลั่นขายหรือขนส่งเหล้าเถื่อน, See also: bootlegger n.
boot less (บูท’ลิส) adj. ไร้ประโยชน์, See also: bootlessness n. ความไร้ประโยชน์, Syn. futile
boot lick (บูท’ลิค) vt., vi. ประจบ, สอพลอ., See also: bootlicker n.
boot s (บูทช) n. คนขัดรองเท้า -pl. boot s
boot strap n. รูเชือกผูกรองเท้า ปลุกเครื่องเรียกย่อ ๆ ว่า boot 1. หมายถึงการเปิดเครื่องด้วยการบรรจุซอฟต์แวร์ระบบ (systems software) เข้าไปในหน่วยความจำหลัก (main memory) 2. อาจหมายถึงเทคนิควิธีในการบรรจุโปรแกรมหรือชุดคำสั่ง (program) ทั้งปวงที่มีอยู่ ลงไปในหน่วยความจำหลัก

/td> English-Thai: Nontri Dictionary

boot (n) รองเท้าบูท, ข้อได้เปรียบ, ผลประโยชน์
boot (vt) สวมรองเท้า, มีประโยชน์
boot black (n) คนขัดรองเท้า
boot h (n) แผงลอย, คอก
boot legger (n) คนขายเหล้าเถื่อน
boot less (adj) ไม่มีประโยชน์
boot lick (vt) ประจบสอพลอ, ป้อยอ, เยินยอ
boot y (n) ของที่ยึดได้, ของโจร, ของขโมย, ของร้อน
free boot er (n) โจรสลัด, โจร, คนปล้นสะดม
TOP top boot (n) รองเท้าหุ้มแข้ง

/td> อังกฤษ-ไทย: ศัพท์บัญญัติราชบัณฑิตยสถาน

boot ๑. การปลุกเครื่อง ๒. ปลุกเครื่อง
boot ๑. การปลุกเครื่อง ๒. ปลุกเครื่อง
boot ; trunk ห้องเก็บของ
boot legging การค้าของเถื่อน
boot strap การปลุกเครื่อง
boot strap การปลุกเครื่อง

/td> อังกฤษ-ไทย: คลังศัพท์ไทย โดย สวทช. English-Thai: Longdo Dictionary (UNAPPROVED version – use with care ) ตัวอย่างประโยค จาก Open Subtitles **ระวัง คำแปลอาจมีข้อผิดพลาด**

– Not if I get the boot in first. ถ้าฉันไม่ได้รับการบูตในครั้งแรก Help! (1965)
– Best boot s in for repair, sir? รองเท้าที่ดีที่สุดในการ ซ่อมแซมครับ? ทำปุ่มของคุณหนุ่ม คุณไม่ได้ใช้ งาน How I Won the War (1967)
Now, then, first one to look wonky will get my boot up his dirtbox. จะได้รับการบูตของฉันขึ้นตูด ของเขา ประเภทของฉันในของพวกเขา ก่อน How I Won the War (1967)
Tally-ho! Boot the Hun right through to Tunis! บูตฮุนขวาผ่านไปตูนิส! How I Won the War (1967)
He walked all over it. With his boot s on เขาเดินบนรอบๆมัน ด้วยรอบเท้าบูธ 1999 – Nen no natsu yasumi (1988)
Well, you would be too if you found Joan and David boot s on sale 50 percent off. เธอก็คงดีใจ ถ้าเธอไปเจอบู๊ทของจอห์นแอนด์เดวิด ลดราคาตั้ง 50% The One Where Monica Gets a Roommate (1994)
Carol was wearing boot s just like those the night that we first you know. คารอลใส่บู๊ทเหมือนคู่นั้นเลย ในคืนที่เรา รู้มั้ย The One with George Stephanopoulos (1994)
Magnetic boot s on. ใช้รองเท้าแม่เหล็ก Event Horizon (1997)
“I hate your big dumb combat boot s and the way you read my mind. ฉันเกลียดรองเท้าคู่ใหญ่น่าเกลียดนั่น เกลียดแบบที่เธออ่านใจฉัน 10 Things I Hate About You (1999)
And his wee little boot s, ตัวเล็กตัวน้อยเท่านี้, Shrek 2 (2004)
Working hard, hey Mac? Hey man, you wanna get your boot outa my face? That stinks! ทำงานกันหนักเลยนะ, เฮ้ Mac? Shrek 2 (2004)
These boot s are killing me. ไอ้เรือนั่นจะฆ่าฉัน Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid (2004)

/td> ตัวอย่างประโยคจาก Tanaka JP-EN Corpus

boot A group of people started off in snow boot s.
boot And, we get each other’s company to boot,
boot Do you know where I might find small cowboy boot s?
boot Her boot s wear out much more quickly than mine.
boot He scraped the mud off his boot s.
boot I always wear boot s when it rains or snows.
boot I bought a pair of boot s.
boot I’d like to rent skis and ski boot s.
boot I have left my umbrella in the phone boot h.
boot It became popular among young people to wear hunting boot s.
boot I want to buy a pair of ski boot s.
boot I would like to purchase some boot s.

/td> Thai-English: NECTEC’s Lexitron-2 Dictionary

กระโปรงหลังรถ (n) boot, See also: trunk
รองเท้าหุ้มส้น (n) boot s and shoes, Example: รองเท้าหุ้มส้นของดวงดอมคู่จ้อย มันดูกระจิริดเมื่อเทียบกับบันไดกว้าง, Count Unit: คู่
แผง (n) stand, See also: booth, stall, Syn. แผงลอย, Example: เขาช่วยกันจัดแผงเตรียมเอาเสื้อผ้าขึ้นโชว์ลูกค้า, Count Unit: แผง, Thai Definition: ที่ขายของซึ่งเคลื่อนที่ได้ จัดไว้ในถนนหรือที่สาธารณะ สำหรับสิ่งของต่างๆ
ผู้ลักลอบ (n) smuggler, See also: bootlegger, Example: ตำรวจเตรียมการจับผู้ลักลอบขนสินค้าหนีภาษี, Count Unit: คน, Thai Definition: ผู้ที่แอบกระทำการโดยไม่ให้ใครรู้
แผงลอย (n) stall, See also: booth, stand, Syn. ร้านค้าเคลื่อนที่, หาบเร่, Example: เขาชองเดินไปกินข้าวที่แผงลอยในตลาดเสมอ เวลาไม่มีใครทำกับข้าวให้, Count Unit: แผง, Thai Definition: ที่ขายของเคลื่อนที่ได้ที่จัดไว้ในถนนหรือที่สาธารณะ สําหรับขายอาหารหรือสิ่งของอย่างอื่น
รองเท้าบูท (n) boot s, Count Unit: คู่, ข้าง, Notes: (อังกฤษ)
การค้าของเถื่อน (n) boot leg, See also: illicit trade, contraband business, Example: การค้าของเถื่อนถือว่าผิดกฎหมาย

/td> Thai-English-French: Volubilis Dictionary 1.0

บู๊ต (n) EN: boot ; rugged footwear FR: botte
บู๊ต (v) EN: boot
ช่อง (n) EN: entrance ; window ; boot h FR: entrée ; cabine ; guichet
การค้าของเถื่อน (n, exp) EN: boot leg ; illicit trade ; contraband business FR: commerce de contrebande ; commerce illicite
ของเถื่อน (n, exp) EN: contraband goods ; smuggled goods ; illicit goods ; boot leg goods FR: produit de contrebande ; marchandise importée illégalement
คูหา (n) EN: stand ; stall ; boot h ; compartment ; cubicle ; polling boot h ; voting boot h ; room FR: cabine ; isoloir
กระโปรงหลังรถ (n, exp) EN: boot ; trunk
นกอินทรีเล็ก (n, exp) EN: Boot ed Eagle FR: Aigle botté ; Faucon pattu
แผง (n) EN: stand ; boot h ; stall ; kiosk FR: étalage
แผงลอย (n) EN: stall ; street stall ; stand ; boot h FR: étalage ; éventaire ; étal (vx) ; devanture

/td> CMU English Pronouncing Dictionary Dictionary

BOOT B UW1 T
BOOT S B UW1 T S
BOOT Z B UW1 T S
BOOT Y B UW1 T IY0
BOOT H B UW1 TH
BOOT E B UW1 T
BOOT EN B UW1 T AH0 N
BOOT HE B UW1 DH
BOOT ED B UW1 T IH0 D
BOOT HS B UW1 TH S

/td> Oxford Advanced Learners Dictionary (pronunciation guide only)

boot bˈuːt (b uu1 t)”>(v) bˈuːt (b uu1 t)
boot h bˈuːð (b uu1 dh)”>(n) bˈuːð (b uu1 dh)
boot s bˈuːts (b uu1 t s)”>(v) bˈuːts (b uu1 t s)
boot y bˈuːtiː (b uu1 t ii)”>(n) bˈuːtiː (b uu1 t ii)
Boot le bˈuːtl (b uu1 t l)”>(n) bˈuːtl (b uu1 t l)
boot ed bˈuːtɪd (b uu1 t i d)”>(v) bˈuːtɪd (b uu1 t i d)
boot ee bˈuːtˈiː (b uu1 t ii1)”>(n) bˈuːtˈiː (b uu1 t ii1)
boot hs bˈuːðz (b uu1 dh z)”>(n) bˈuːðz (b uu1 dh z)
boot ees bˈuːtˈiːz (b uu1 t ii1 z)”>(n) bˈuːtˈiːz (b uu1 t ii1 z)
boot ing bˈuːtɪŋ (b uu1 t i ng)”>(v) bˈuːtɪŋ (b uu1 t i ng)

/td> Chinese-English: CC-CEDICT Dictionary

boot s, #4,415
靴子 boot s, #11,116
赃款 boot y; stolen goods, #17,298
赃物 boot y; stolen property, #21,786
boot y; spoils, #27,819
摊子 boot h, #28,649
牧夫座 Boötes (constellation), #224,012
引导扇区 boot sector
长靴 boot

/td> German-English: TU-Chemnitz DING Dictionary

Boot ; Kahn | Boot e ; Kähne boat | boats
Boot fahrt boating
Boot sanleger levy
Boot sbau boat building industry
Boot sfahrer ; Boot sfahrerin boater
Boot sfahrt boat trip
Boot sführer boatman
Boot sgrab boat grave
Boot shaken boat hoak
Boot shaus boat house; boathouse
Boot smann | Boot smänner boatswain | boatswains
Boot sstange quant
Kofferraum | Kofferräume boot ; trunk | boot s; trunks
Sandhase boot neck
Schnürsenkel | Schnürsenkel boot lace; boot lace | boot laces

/td> Japanese-English: EDICT Dictionary

お上手を言う (exp, v5u) to flatter; to boot -lick; to curry favour (favor)
ぼーっと;ぼうっと;ぼおっと (adv, vs) (1) (on-mim) doing nothing; being stupefied; flushingly; abstractedly; dazedly; blankly; dreamily; (2) (on-mim) dimly; hazily; faintly; vaguely; indistinctly; (adv) (3) (on-mim) with a roar (e.g. flames); with a whoosh
アルクトゥルス;アルクトゥールス (n) Arcturus (star in the constellation Boot es)
アンクルブーツ (n) ankle boot s
イベコン (n) (abbr) (See イベントコンパニオン) promotional model (e.g. at a trade show); boot h babe
ウォームブート (n) warm boot
カウボーイブーツ (n) cowboy boot s
キンキーブーツ (n) kinky boot s; (P)
クリーンブート (n) clean boot
コールドブート (n) cold boot ing

/td> Japanese-English: COMPDICT Dictionary

コールドブート cold boot ing
ブート boot (vs), boot load
ブートストラップ boot strap (vs)
ブートストラッププログラム boot strap program
ブートファイル boot file
ブートプログラム boot (strap) program
ブートレコード boot record (BR)
ブート可能ディスケット boot able diskette
ブート時に at boot time
ブート不可能ディスケット non boot able diskette

/td> Japanese-German: JDDICT Dictionary

table>

Result from Foreign Dictionaries (10 entries found) From The Collaborative International Dictionary of English v.0.48 : Boot \Boot\, n.1. A covering for the foot and lower part of the leg, ordinarily made of leather.2. An instrument of torture for the leg, formerly used to extort confessions, particularly in Scotland. So he was put to the torture, which in Scotland they call the boots; for they put a pair of iron boots close on the leg, and drive wedges between them and the leg. -Bp. Burnet.3. A place at the side of a coach, where attendants rode; also, a low outside place before and behind the body of the coach.4. A place for baggage at either end of an old-fashioned stagecoach.5. An apron or cover (of leather or rubber cloth) for the driving seat of a vehicle, to protect from rain and mud.6. (Plumbing) The metal casing and flange fitted about a pipe where it passes through a roof., the person at an inn whose business it was to pull off boots and clean them. -Swift., one who, or that which, sews the uppers of boots., a frame or device used by bootmakers for drawing and shaping the body of a boot., a hook with a handle, used for pulling on boots. (Cavalry Tactics), the trumpet call which is the first signal for mounted drill., See, in the Vocabulary. From The Collaborative International Dictionary of English v.0.48 : Boot \Boot\, v.t.1. To profit; to advantage; to avail; – generally followed by it; as, what boots it? What booteth it to others that we wish them well, and do nothing for them? -Hooker. What subdued To change like this a mind so far imbued With scorn of man, it little boots to know. -Byron. What boots to us your victories? -Southey.2. To enrich; to benefit; to give in addition. And I will boot thee with what gift beside Thy modesty can beg. -Shak. From The Collaborative International Dictionary of English v.0.48 : Boot \Boot\ (bt), n. t; akin to Icel. bt, Sw. bot, Dan. bod, Goth. bta, D. boete, G. busse; prop., a making good or better, from the root of E. better, adj.255.] 1. Remedy; relief; amends; reparation; hence, one who brings relief. He gaf the sike man his boote. -Chaucer. Thou art boot for many a bruise And healest many a wound. -Sir W. Scott. Next her Son, our soul’s best boot. -Wordsworth.2. That which is given to make an exchange equal, or to make up for the deficiency of value in one of the things exchanged. I’ll give you boot, I’ll give you three for one. -Shak.3. Profit; gain; advantage; use. Then talk no more of flight, it is no boot. -Shak., in addition; over and above; besides; as a compensation for the difference of value between things bartered. Helen, to change, would give an eye to boot. -Shak. A man’s heaviness is refreshed long before he comes to drunkenness, for when he arrives thither he hath but changed his heaviness, and taken a crime to boot. -Jer. Taylor. From The Collaborative International Dictionary of English v.0.48 : Boot \Boot\, n. Booty; spoil. -Shak. From The Collaborative International Dictionary of English v.0.48 : Boot \Boot\, v.t.1. To put boots on, esp. for riding. Coated and booted for it. -B. Jonson.2. To punish by kicking with a booted foot. From The Collaborative International Dictionary of English v.0.48 : Boot \Boot\, v.i. To boot one’s self; to put on one’s boots. From WordNet (r) 3.0 (2006) : boot n 1: footwear that covers the whole foot and lower leg 2: British term for the luggage compartment in a car 3: the swift release of a store of affective force; “they got a great bang out of it”; “what a boot!”; “he got a quick rush from injecting heroin”; “he does it for kicks” 4: protective casing for something that resembles a leg 5: an instrument of torture that is used to heat or crush the foot and leg 6: a form of foot torture in which the feet are encased in iron and slowly crushed 7: the act of delivering a blow with the foot; “he gave the ball a powerful kick”; “the team’s kicking was excellent” v 1: kick; give a boot to 2: cause to load (an operating system) and start the initial processes; “boot your computer” From The Jargon File (version 4.4.7, 29 Dec 2003) : boot v.,n. To load and initialize the operating system on a machine. This usage is no longer jargon (having passed into techspeak) but has given rise to some derivatives that are still jargon. The derivative reboot implies that the machine hasn’t been down for long, or that the boot is a (sense 4) intended to clear some state of, This is sometimes used of human thought processes, as in the following exchange: ?You’ve lost me.? ?OK, reboot. Here’s the theory.? This term is also found in the variants cold boot (from power-off condition) and warm boot (with the CPU and all devices already powered up, as after a hardware reset or software crash). Another variant: soft boot, reinitialization of only part of a system, under control of other software still running: ?If you’re running the emulator, control-alt-insert will cause a soft-boot of the emulator, while leaving the rest of the system running.? Opposed to this there is hard boot, which connotes hostility towards or frustration with the machine being booted: ?I’ll have to hard-boot this losing Sun.? ?I recommend booting it hard.? One often hard-boots by performing a, Historical note: this term derives from bootstrap loader, a short program that was read in from cards or paper tape, or toggled in from the front panel switches. This program was always very short (great efforts were expended on making it short in order to minimize the labor and chance of error involved in toggling it in), but was just smart enough to read in a slightly more complex program (usually from a card or paper tape reader), to which it handed control; this program in turn was smart enough to read the application or operating system from a magnetic tape drive or disk drive. Thus, in successive steps, the computer ?pulled itself up by its bootstraps? to a useful operating state. Nowadays the bootstrap is usually found in ROM or EPROM, and reads the first stage in from a fixed location on the disk, called the ?boot block?. When this program gains control, it is powerful enough to load the actual OS and hand control over to it. From German-English FreeDict Dictionary ver.0.3.3 : Boot /boːt/ boat From Dutch-English Freedict Dictionary ver.0.1.3 : boot /bot/ 1. bark; barque 2. boat 3. ship; vessel

เพิ่มคำศัพท์ ทราบความหมายของคำศัพท์นี้? กด เพื่อใส่คำนี้พร้อมความหมาย เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ

รองเท้า Timberland ซื้อที่ไหน

ชั้น Level 2 แผนกแต่งกายชาย และ แผนกเครื่องหนังชาย Siam Paragon Dept. / ชั้น 3 แผนกแต่งกายชาย The Emporium Dept. / ชั้น 4 แผนกบุรุษและ แผนกเครื่องหนัง ZEN Dept. / ชั้น 4 แผนกวัยรุ่นชายและเครื่องหนังชาย Central ชิดลม / ชั้น 3 แผนกวัยรุ่นชาย และ เครื่องหนังชาย Central ลาดพร้าว / ชั้น 3 แผนกวัยรุ่นชายและ เครื่องหนัง

รองเท้าหุ้มข้อ แบรนด์ไหนดี

เท้าหุ้มข้อ ยี่ห้อไหน รุ่นไหน ที่เหมาะกับคุณที่สุด –

รองเท้าหุ้มข้อหนังสไตล์คลาสสิควินเทจ ให้ลุคที่ดูเท๋และทะมัดทะแมง: Dr. Martens รุ่น 1460 Smooth Lace-Up Boots รองเท้าหุ้มข้อที่เหมาะสำหรับการใส่กิจกรรมเอ็กซ์ตรีมโดยเฉพาะ: VANS รุ่น SK8 (Hi) รองเท้าหุ้มข้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด: Converse รุ่น Chuck Taylor All Star 70 hi (Classic Repro) รองเท้าหุ้มข้อสำหรับการเดินป่า ให้การยึดเกาะทุกสภาพผิวได้อย่างยอดเยี่ยม: Converse รุ่น Run Star Hike รองเท้าหุ้มข้อรุ่นเก๋าสำหรับสายสตรีท : PRO-Keds รุ่น PK54477 Royal Hi รองเท้าหุ้มข้อสำหรับสาว ๆ มาพร้อมลวดลายน่ารัก ไม่ซ้ำใคร: Converse รุ่น Chuck 70 Embroidered Garden Party Hi

รองเท้า Red Wing มี ขาย ที่ไหน

รองเท้า Red Wing ดีไซน์วินเทจ ให้สัมผัสนุ่มสบาย พื้นรองเท้ากันลื่นได้ เหมาะกับการสวมใส่ในทุกวัน – รองเท้า หนัง ผู้ชาย ยี่ห้อ อะไร ดี Photo Credit: Red Wing Shoes รองเท้า Red Wing ขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้าหนังดีไซน์วินเทจสุดเท่จากอเมริกา ที่มีต้นแบบมาจากรองเท้าบูทสำหรับสวมทำงานแบบดั้งเดิม มีจุดเด่นตรงที่ผลิตจากวัสดุหนังคุณภาพสูง พื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่สบาย ยึดเกาะมั่นคง มาพร้อมความแข็งแรงทนทาน รวมถึงการเย็บแบบสามตะเข็บที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เรดวิงกลายเป็นที่รู้จักในวงการรองเท้ามาบูทมาจนถึงปัจจุบัน หากคุณกำลังมองหารองเท้าบูทเอาไว้ใส่ไปทำงาน หรือใส่ในชีวิตประจำวันล่ะก็ รองเท้าเรดวิงถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุ้มค่าน่าซื้อมากทีเดียว