รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี
5 แบรนด์ รองเท้าหุ้มส้น ผู้หญิง ใส่สบาย ดีไซน์สวย ถนอมเท้า ดี

  • 1. Shoes Republic.
  • 2. Naturalizer.
  • 3. Diariez.
  • 4. Cole Haan.
  • 5. Crocs.

รองเท้ารัดส้น เดินป่า ยี่ห้อไหนดี

10 อันดับ รองเท้ารัดส้น เดินป่า ยี่ห้อไหนดี รวมแบรนด์ดัง Teva, Keen, Chaco – รองเท้ารัดส้นเดินป่าแต่ละแบรนด์แต่ละรุ่นก็จะมีเอกลักษณ์และดีไซน์ที่สวยงามแตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นไม่แพ้กันอีกด้วย บทความนี้เราจึงได้รวบรวม 10 รองเท้ารัดส้นเดินป่าจากหลากหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาฝากกันเป็นแนวทางในการเลือกซื้อครับ

สินค้า รูปภาพ ราคาต่ำสุด คะแนน
1 Teva รองเท้ารัดส้นเดินป่า HURRICANE XLT2 LAZADA SHOPEE รองเท้าสาย Adventure ด้วยวัสดุรีไซเคิล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
2 Keen รองเท้ารัดส้นเดินป่า Clearwater CNX LAZADA SHOPEE ปลอดภัยมากกว่าเดิม ด้วยทรงหัวปิดป้องกันนิ้วเท้าจากแรงกระแทก
3 Chaco รองเท้ารัดส้นเดินป่า Z2 CLASSIC BLACK LAZADA SHOPEE เทคโนโลยี LUVSEAT™ แผ่นรองเท้าที่ได้รับการรองรับจากแพทย์
4 THE NORTH FACE รองเท้ารัดส้นเดินป่า HEDGEHOG SANDAL III LAZADA SHOPEE การออกแบบที่เน้นความทนทาน สำหรับการเดินป่าที่มีประสิทธิภาพ
5 Crocs รองเท้ารัดส้นเดินป่า Swiftwater Expedition LAZADA SHOPEE ดีไซน์เรียบหรู น้ำหนักเบา มาพร้อมกับเทคโนโลยีเพิ่มความสบาย
6 Nike รองเท้ารัดส้นเดินป่า Men’s Canyon Sandals LAZADA SUPERSPORTS Midsole พร้อมโฟมหนาแน่น 2 ชั้น สวมใส่ได้นุ่มสบายตลอดทั้งวัน
7 Merrell รองเท้ารัดส้นเดินป่า Aver Convertible LAZADA SHOPEE SUPERSPORTS แบรนด์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา โดดเด่นด้วยดอกยางใต้พื้นรองเท้า
8 Adidas รองเท้ารัดส้นเดินป่า Terrex Sumra SUPERSPORTS พื้นรองเท้ายางคุณภาพ Continental™ พร้อมยางยืดบริเวณส้นเท้า
9 Scholl รองเท้ารัดส้นเดินป่า Mario Print LAZADA SHOPEE ตอบโจทย์ทั้งความทนทาน และเทคโนโลยีในการช่วยซัปพอร์ตเท้า
10 Skechers รองเท้ารัดส้นเดินป่า GOwalk Arch Fit San On-The-Go LAZADA SHOPEE เทคโนโลยี Gowalk และ Archfit ซัปพอร์ตเท้าช่วยเพิ่มความมั่นคง

รองเท้า aerosoft ดีไหม

เป็นรองเท้าคัทชูที่สามารถรับน้ำหนักและกระจายแรงกระแทกได้ ดี ขึ้นรูปโค้งตามรูปเท้าทำให้สวมใส่กระชับ ให้สัมผัสที่นุ่มสบายเท้า สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ ดี มีน้ำหนักเบา และรองรับกิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นอย่าง ดี (เหลือเพียง 600 บาท จากเดิม 1,650 บาท)

รองเท้าส้นสูงแบบไหนใส่สบาย

ส้นรองเท้าให้ เลือกส้นแบบหนา ดีกว่าส้นที่เป็นเข็มแหลม เพราะส้นหนาจะทำให้เราใส่สบายเดินง่าย ไม่ปวดเมื่อยเท้าและไม่ทำให้เกิดอาการเจ็บเวลาสวมเท่ากับแบบส้นเข็มแหลมนั่นเอง ซื้อรองเท้าส้นสูงที่เป็นหนังจะดีกว่าแบบใยสังเคราะห์ เพราะแบบหนังจะมีความยืดหยุ่นที่มากกว่าจึงทำให้เราสวมใส่สบายมากกว่าแบบใยสังเคราะห์

รองเท้า heel care ดีไหม

รองเท้า Heel Care ใส่สบายไม่เมื่อยปวดหลัง ยืนเดินได้ทั้งวัน / รองเท้าคัทชูหนังนิ่ม น่ารักๆ ใส่สบาย /กระเป๋าคุณแม่ USA “รองเท้าเป็นแบบ Pre Order นะคะ หมายถึงทางร้านไม่ได้สต๊อกสินค้าไว้ ต้องรอยอดเข้าก่อนถึงค่อยไปรับมาจากแหล่งค่ะ หากคุณลูกค้าตัดสินใจที่จะซื้อแล้ว ทางร้านต้องขอรบกวนโอนยอดด่วนค่ะ เนื่องจากสินค้าไปไวมากค่ะ เพราะหากเลือกไว้แล้วและโอนช้ารองเท้าแบบที่เลือกไว้ก็อาจจะหมดไปแล้วนะค่ะ ซึ่งหากแบบที่เลือกอันดับแรกหมดทางร้านจะจัดแบบที่มีให้ไปแทนเลยนะคะ แต่จะเน้นตามเบอร์รองเท้าที่คุณลูกค้าใส่เป็นหลักค่ะ” สนใจโปรด ADD ID. เมล์ [email protected] / โทร.093-229-4675 ค่ะ +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ประกาศ !!! แม่ค้าเปลี่ยนเมล์ใหม่นะคะ เมล์ใหม่ [email protected] (เมล์เก่า [email protected] แม่ค้าไม่ได้ใช้แล้วนะคะ เนื่องจากเมล์มีปัญหาเข้าไม่ได้ค่ะ) **************************************************** รองเท้า Heel care รองเท้าสวยเก๋ ใส่สบายเดินได้ทั้งวัน เดินสบาย กระชับ คล่องตัว ไม่เมื่อยเท้าและปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ แผ่นรองเท้า ปูด้วยหนังPU สังเคราะห์นุ่มพิเศษ มีรูปไข่ที่สันเท้าเสริมความนุ่ม ด้วย Sponge รองรับสันเท้าเพิ่มความสบายขณะเดินและยืนได้ดีเยี่ยม ## ขนาดโดยประมาณ ## ( + – นิดหน่อยค่ะ) เบอร์ 3 (เทียบไซส์ EU ประมาณ 35) / กว้าง 11-12 ซม.

/ ยาวจากปลายเท้าถึงส้นเท้า 22 ซม. เบอร์ 4 (เทียบไซส์ EU ประมาณ 36) / กว้าง 12-13 ซม. / ยาวจากปลายเท้าถึงส้นเท้า 23 ซม. เบอร์ 5 (เทียบไซส์ EU ประมาณ 37) / กว้าง 13-14 ซม. / ยาวจากปลายเท้าถึงส้นเท้า 24 ซม. เบอร์ 6 (เทียบไซส์ EU ประมาณ 38) / กว้าง 14-15 ซม. / ยาวจากปลายเท้าถึงส้นเท้า 25 ซม. เบอร์ 7 (เทียบไซส์ EU ประมาณ 39) / กว้าง 15-16 ซม.

/ ยาวจากปลายเท้าถึงส้นเท้า 26 ซม. เบอร์ 8 (เทียบไซส์ EU ประมาณ 40) / กว้าง 16-17 ซม. / ยาวจากปลายเท้าถึงส้นเท้า 27 ซม. “เพื่อป้องกันการสับสน สนใจแบบไหน รบกวน Copy รูปสอบถามมาได้เลยค่ะ พร้อมระบุเบอร์ที่ใส่พร้อมสีมาเลยนะคะ และกรุณาระบุที่สนใจสำรองมาด้วยค่ะ เพราะบางทีรุ่นที่ต้องการอันดับแรกสินค้าอาจหมด จะได้จัดสำรองไปแทนค่ะ” “รองเท้าเป็นแบบ Pre Order นะคะ หมายถึงทางร้านไม่ได้สต๊อกสินค้าไว้ ต้องรอยอดเข้าก่อนถึงค่อยไปรับมาจากแหล่งค่ะ หากคุณลูกค้าตัดสินใจที่จะซื้อแล้ว ทางร้านต้องขอรบกวนโอนยอดด่วนค่ะ เนื่องจากสินค้าไปไวมากค่ะ เพราะหากเลือกไว้แล้วและโอนช้ารองเท้าแบบที่เลือกไว้ก็อาจจะหมดไปแล้วนะค่ะ ซึ่งหากที่เลือกไว้หมดทางร้านจะจัดแบบที่มีให้ไปแทนเลยนะคะ แต่จะเน้นตามเบอร์รองเท้าที่คุณลูกค้าใส่เป็นหลักค่ะ” “รุ่นพื้นเรียบ ใส่สบายเดินได้ทั้งวัน เดินสบาย กระชับ คล่องตัว ไม่เมื่อยเท้าและปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ แผ่นรองเท้า ปูด้วยหนังPU สังเคราะห์นุ่มพิเศษ มีรูปไข่ที่สันเท้าเสริมความนุ่ม ด้วย Sponge รองรับสันเท้าเพิ่มความสบายขณะเดินและยืนได้ดีเยี่ยม” No.1 รองเท้าแบบคาดหน้าเท้า ด้านข้างมีล๊อกแบบตีนตุ๊กแก รุ่นพื้นเรียบ ตรงส้นเท้าเสริมฟองน้ำรองรับแรงกระแทกของส้นเท้า ช่วยให้ไม่เมื่อยปวดหลัง ราคา 650 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 700 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) สีม่วง รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี สีครีม รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี +++++++++++++++++++++++++++++++++ “รุ่นพื้นเป็นปุ่มเต็มพื้นรองเท้า เพื่อรองรับโอบอุ้มฝ่าเท้าไม่ให้เมื่อย ด้วยแผ่นรองเท้า ปูด้วยหนัง PU สังเคราะห์นุ่มพิเศษ มีรูปไข่ที่สันเท้าเสริมความนุ่ม ด้วย Sponge รองรับสันเท้าเพิ่มความสบายขณะเดินและยืนได้ดีเยี่ยม” No.2 รองเท้าแบบไขว้สานสลับ รุ่นนี้ที่พื้นรองเท้าจะมีปุ่มนวดเท้าเต็มแผ่น และจะมีส่วนนูน 3 จุดคือ ช่วงกลางฝ่าเท้า, อุ้งฝ่าเท้าภายใน และตรงส้นเท้า ทั้ง 3 จุดนี้จะมีฟองน้ำนูนๆ สูงขึ้นนึงหนึ่งเพื่อโอบอุ้มฝ่าเท้าในการเดินหรือยืนเพื่อไม่ให้เมื่อยค่ะ รุ่นนี้จะมี 3 สี (สีม่วง, สีแดง, สีครีม, เขียวขี้ม้า) ราคา 650 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 700 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) สีม่วง รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี

รุ่นแบบส้นสูง แบบรัดส้นพื้นเรียบมี 2 แบบค่ะ หากคุณลูกค้าตัดสินใจที่จะซื้อแล้ว ทางร้านต้องขอรบกวนโอนยอดด่วนค่ะ เนื่องจากสินค้าไปไวมากค่ะ เพราะหากเลือกไว้แล้วและโอนช้ารองเท้าแบบที่เลือกไว้ก็อาจจะหมดไปแล้วนะค่ะ ซึ่งหากที่เลือกไว้หมดทางร้านจะจัดแบบที่มีให้ไปแทนเลยนะคะ แต่จะเน้นตามเบอร์รองเท้าที่คุณลูกค้าใส่เป็นหลักค่ะ”

สีแดง รุ่นนี้ที่พื้นรองเท้าจะมีปุ่มนวดเท้าเต็มแผ่น และจะมีส่วนนูน 3 จุดคือ ช่วงกลางฝ่าเท้า, อุ้งฝ่าเท้าภายใน และตรงส้นเท้า ทั้ง 3 จุดนี้จะมีฟองน้ำนูนๆ สูงขึ้นนึงหนึ่งเพื่อโอบอุ้มฝ่าเท้าในการเดินหรือยืนเพื่อไม่ให้เมื่อยค่ะ ราคา 650 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 700 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) สีน้ำตาล No.3 แบบไขว้สลับ คล้ายๆ หัวเข็มขัด สีครีม รุ่นนี้เก๋มากๆ ค่ะ รุ่นนี้ที่พื้นรองเท้าจะมีปุ่มนวดเท้าเต็มแผ่น และจะมีส่วนนูน 3 จุดคือ ช่วงกลางฝ่าเท้า, อุ้งฝ่าเท้าภายใน และตรงส้นเท้า ทั้ง 3 จุดนี้จะมีฟองน้ำนูนๆ สูงขึ้นนึงหนึ่งเพื่อโอบอุ้มฝ่าเท้าในการเดินหรือยืนเพื่อไม่ให้เมื่อยค่ะ ราคา 650 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 700 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) สีครีม สีดำ No.4 รองเท้าแบบลายฉลุไขว้ รุ่นนี้ที่พื้นรองเท้าจะมีปุ่มนวดเท้าเต็มแผ่น และจะมีส่วนนูน 3 จุดคือ ช่วงกลางฝ่าเท้า, อุ้งฝ่าเท้าภายใน และตรงส้นเท้า ทั้ง 3 จุดนี้จะมีฟองน้ำนูนๆ สูงขึ้นนึงหนึ่งเพื่อโอบอุ้มฝ่าเท้าในการเดินหรือยืนเพื่อไม่ให้เมื่อยค่ะ ราคา 650 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 700 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) สีครีม No.5 รองเท้าแบบไขว้ขวางหน้าเท้า รุ่นนี้ที่พื้นรองเท้าจะมีปุ่มนวดเท้าเต็มแผ่น และจะมีส่วนนูน 3 จุดคือ ช่วงกลางฝ่าเท้า, อุ้งฝ่าเท้าภายใน และตรงส้นเท้า ทั้ง 3 จุดนี้จะมีฟองน้ำนูนๆ สูงขึ้นนึงหนึ่งเพื่อโอบอุ้มฝ่าเท้าในการเดินหรือยืนเพื่อไม่ให้เมื่อยค่ะ ราคา 650 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 700 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) สีครีม สีม่วง No.6 ราคา 650 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 700 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ รองเท้าแบบไขว้ขวางด้านหน้ามีปรับแบบตีนตุ๊กแก รุ่นนี้ที่พื้นรองเท้าจะมีปุ่มนวดเท้าเต็มแผ่น และจะมีส่วนนูน 3 จุดคือ ช่วงกลางฝ่าเท้า, อุ้งฝ่าเท้าภายใน และตรงส้นเท้า ทั้ง 3 จุดนี้จะมีฟองน้ำนูนๆ สูงขึ้นนึงหนึ่งเพื่อโอบอุ้มฝ่าเท้าในการเดินหรือยืนเพื่อไม่ให้เมื่อย และส้นรองเท้าจะเสริมความสูงขึ้นมามากกว่ารุ่นตามภาพบนค่ะ ราคา 750 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 800 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) แบบส้นสูงสีดำ แบบส้นสูงสีครีม No.7 แบบส้นสูง ราคา 750 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 800 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) แบบส้นสูง ราคา 750 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 800 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) แบบส้นสูงสีม่วง +++++++++++++++++++++++++++++++++++++ แบบรัดส้นพื้นเรียบ No.1 รองเท้าแบบรัดส้น ด้านหน้าปรับได้แบบตีนตุ๊กแก มีสีครีม น้ำตาล ดำ ราคา 750 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 800 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) สีน้ำตาล แบบรัดส้นพื้นเรียบ No.2 รองเท้าแบบรัดส้น ด้านหน้าแบบไขว้สานสลับ มีสีครีม น้ำตาล ดำ ราคา 750 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 800 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) แบบรัดส้นแบบส้นสูงสีน้ำตาล ราคา 800 บาท (ส่งแบบพัสดุธรรมดาค่ะ) / ราคา 880 บาท (ส่งแบบ EMS ค่ะ) แบบรัดส้นแบบส้นสูงสีม่วง เบอร์ 7 “รองเท้าเป็นแบบ Pre Order นะคะ หมายถึงทางร้านไม่ได้สต๊อกสินค้าไว้ ต้องรอยอดเข้าก่อนถึงค่อยไปรับมาจากแหล่งค่ะ คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อหรือสอบถามสินค้ากับแม่ค้าได้โดยตรง ได้ตามช่องทางเหล่านี้ค่ะ – ADD ID.

รองเท้าเดินป่า Camel ดีไหม

1 รองเท้า ปีนเขา Camel รองเท้า ปีนเขาหุ้มข้อปานกลาง เหมาะสำหรับใช้ เดินป่า ปีนเขาในพื้นที่ค่อนข้างชันและระยะเดินทางไม่ไกลไม่เท่าไหร่นัก มีคุณสมบัติกันน้ำ ระบายอากาศได้ ดี พื้น รองเท้า สามารถยึดเกาะพื้นผิวได้ ดี ไม่ทำให้ลื่นง่าย ด้านใน รองเท้า มีความนิ่ม ยืดหยุ่น ช่วยรองรับแรงกระแทกขณะเคลื่อนไหว สวมใส่สบายเท้า ไม่ปวดเมื่อย

รองเท้าเดินป่า Keen ดีไหม

Keen รองเท้า สัญชาติอเมริกัน สวมใส่สบาย ไม่อับชื้น – รองเท้า ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ใช่เพียงสวมใส่เท่านั้น แต่! การเลือกรองเท้าที่ดี สวมใส่สบาย กระชับ เหมือนมีเพื่อนรู้ใจ เลือกคู่ที่ถูกเดินทางไปไหนมาไหน ก็ไม่ต้องกลุ้มใจกับปัญหาการใส่รองเท้าแบบเดิมๆ อีกต่อไป หากกำลังมองหารองเท้าดีๆ สักคู่ Keen แบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกันตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน Keen แบรนด์รองเท้าที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก จุดเด่นรองเท้าสำหรับใส่ Outdoor ผจญภัย หรือ Activity สวมใส่ง่าย สีสันโดดเด่น วัสดุส่วนใหญ่ทำจากไมโครไฟเบอร์เบาสบาย รับแรงกระแทกได้ดี ความพิเศษของรองเท้า Keen แห้งเร็วเวลาเปียกน้ำ ไม่อับชื้น ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และยังสามารถแมตช์ได้กับ เสื้อผ้า หลากหลายรูปแบบ รุ่นไหนฮิตสุด ราคาไม่แพง ShopAt24 มีคำตอบมาฝาก

เดินป่าควรใส่รองเท้าแบบไหน

รองเท้า หุ้ม ส้น ยี่ห้อ ไหน ดี “เท้า” เป็นอวัยวะที่สำคัญในการพาตัวเรา “เดิน” ไปยังถึงจุดหมายที่ต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป้าหมายของเราคือ ยอดเขาสูงจากระดับเหนือน้ำทะเล ดังนั้น รองเท้าเดินป่า ที่ดีและเหมาะกับเท้าของเราจึงเป็นเหมือนหัวใจที่สองของเราที่ไม่ย่อท้อต่อเขาสูงเบื้องหน้า รองเท้าเดินป่า หรือ Hiking shoes เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบเพื่อการเดินป่าอย่างจริงจัง สามารถรับน้ำหนักได้ดี ใช้ในการเดินลุยในสภาพเส้นทางที่ลำบากต่าง ๆ ได้ดี มีพื้นรองเท้าที่มีดอกยางลึกและพื้นค่อนข้างแข็ง เหมาะกับพื้นดินที่เฉอะแฉะ อ่อนนุ่ม ตัวรองเท้ามีโครงสร้างที่ค่อนข้างแข็ง เพื่อปกป้องเท้าเราจากรากไม้ และก้อนหิน

รองเท้ารัดส้น Nike ดีไหม

รองเท้า แตะ รัดส้น NIKE ยอดนิยม ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสูง มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ ดี พื้น รองเท้า ด้านในนุ่มสบายเท้า พื้น รองเท้า ด้านนอกช่วยยึดเกาะพื้นผิวทั้งเปียกและแห้งได้ ดี สาย รองเท้า สามารถปรับให้กระชับกับเท้าได้