รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร
3. กางเกงสกินนี่/ขาเดฟ – ใครที่ชอบใส่กางเกงยีนส์ หรือกางเกงที่เนื้อผ้าค่อนข้างหนา ถ้าอยากจะใส่ให้แมทช์กับรองเท้าหุ้มข้อ แนะนำให้เพื่อน ๆ เลือกใส่ที่เป็นทรงสกินนี่ หรือที่บางคนรียกว่า กางเกงขาเดฟ กันดูค่ะ ส่วนใหญ่แล้วผ้าที่หนาจะมีส่วนทำให้ขาดูหนาตามไปด้วย มากน้อยก็ขึ้นอยู่กับเนื้อผ้า ถ้าเพื่อน ๆ ใส่กางเกงที่มีเนื้อผ้าหนาอยู่แล้ว แล้วยังเลือกทรงที่ใหญ่กว่าเรียวขาของตัวเองอีก เมื่อใส่รองเท้าหุ้มข้อเข้าไปก็จะยิ่งทำให้ขาดูทื่อ ทำให้สาว ๆ ดูตันได้น้า ดังนั้น ถ้าเป็นไปได้ควรเลือกใส่กางเกงที่ทรงแนบกับขาให้มากที่สุดดีกว่าค่ะ แต่ไม่ต้องถึงกับฟิตล่ะ เดี๋ยวจะอึดอัด หายใจหายคอไม่สะดวกเนอะ เอาที่ใส่แล้วรู้สึกว่าไม่รัด แนบเนื้อเราพอดี ทรงสกินนี่จะทำให้เรียวขาของสาว ๆ เล็กลงได้ แน่นอนว่าสกินตามชื่อกางเกงเลยจ้า! officialkoreanfashion.blogspot.com seoul-of-my-heart.tumblr.com lookbook.nu @pepamack stylishwife.com officialkoreanfashion.blogspot.com weheartit.com kooding.stfi.re eonline.com blog.urbanoutfitters.com @analisanalisa jesshannah.com

รองเท้าหุ้มข้อใส่กับชุดแบบไหน

ทริคใส่รองเท้าหุ้มข้อให้ดูสูง พับขากางเกงยีนส์ขึ้นไปเหนือรองเท้า การพับขากางเกงเพื่อให้เห็นสัดส่วนของรองเท้าจะช่วยให้เห็นรูปร่างขาที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เลือกถุงเท้าที่สีคล้ายกับรองเท้า เป็นการพรางสายตาให้รูปเท้าของเราดูไม่ตันจนเกินไป แมทช์กับยีนส์ จะเป็นกระโปรงยีนส์หรือกางเกงยีนส์ ก็เข้ากับรองเท้าหุ้มข้อ

รองเท้าหุ้มข้อ ผู้ชาย ใส่กับกางเกงอะไร

รองเท้าหุ้มข้อ กับกางเกงยีนส์ – รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร

แนะนำให้เลือกกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ หรือกระบอกเล็กที่มีความยาวช่วงขาพอดี ไม่ลงไปกองกับพื้น วิธีนี้จะช่วยให้หนุ่มๆ ได้โชว์รองเท้าหุ้มข้อคู่โปรด แถมทรงของกางเกงยังช่วยให้ดูขายาวขึ้นได้ด้วย โดยเฉพาะกางเกงยีนส์สีดำจะยิ่งทำให้ดูพรางตาว่าคุณคือผู้ชายขายาว สมส่วนนั่นเอง หรือถ้าอยากมีสไตล์ขึ้นไปอีก ลองพับขากางเกงให้สั้นๆ เต่อๆ โชว์ให้เห็นข้อเท้า จะทำให้ดูเพียว และขายาวขึ้นได้ครับ

รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร

คอนเวิร์สหุ้มข้อใส่กับกางเกงอะไร

Cropped Pants – หากใครชอบใส่รองเท้าคอนเวิร์สรุ่นหุ้มข้อ ไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาดหยิบมาแมตช์ด้วยคือ ‘กางเกงขาเต่อ’ เพราะจะได้โชว์ดีไซน์หุ้มข้อสวยๆ พร้อมยังช่วยหลอกสายตาให้ช่วงขาดูยาวขึ้นด้วย โดยจะเลือกเป็น หรือผ้าชนิดอื่นๆ ก็ได้ตามที่ต้องการ เพียงโฟกัสที่ขาเต่อสักระดับตาตุ่มก็กำลังพอดิบพอดี แต่ถ้าหากสาวๆ ไม่มีกางเกงขาเต่ออยู่เลยก็ไม่จำเป็นต้องซื้อกางเกงตัวใหม่เพราะสามารถใช้วิธีพับขากางเกงขึ้นแทน หรือจะตัดให้กางเกงยาวเหนือตาตุ่มขึ้นมา 1-2 นิ้ว แบบไม่ต้องเย็บเก็บ เพราะการปล่อยชายเส้นด้ายรุ่ยๆ ไว้ก็จะได้สไตล์เซอๆ ดูเก๋ไปอีกแบบ รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร ภาพ: @converse_thai

รองเท้าคอนเวิร์สใส่กับกางเกงอะไร

with Jean – สำหรับสไตล์แรก เลือกไอเท็มที่แมทช์คู่กับคอนเวิร์สคือ ‘เสื้อยืดและกางเกงยีนส์’ ซึ่งเป็นสไตล์ที่เรียบง่าย ดูดี สามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์และยังตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย ถ้าจะเอาสายคลาสสิคก็เลือกแมทช์ด้วยเสื้อยืดสีขาวเรียบ ๆ หรือมีลวดลายเล็กน้อย เช่น ลายโลโก้ ลาบอักษรสวย ๆ แมทช์คู่กับยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์หรือขากระบอก เพื่อช่วยให้ช่วงขาดูยาวขึ้นและเป็นทรงที่กำลังมาแรงด้วย นอกจากนี้การใส่เสื้อเข้าในกางเกงยังเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้สไตล์ของเรา ดูสุภาพมากขึ้น แฟชั่นมากขึ้นและวินเทจมากขึ้น รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร ลุคเสื้อยืดขาวกางเกงยีนส์สามารถแมทช์เข้ากับรองเท้าคอนเวิร์สได้แทบทุกสีเลย รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร ยีนส์ดำ รองเท้าดำก็ได้ รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร ถ้าเลือกแมท์ด้วยเสื้อลายทางสีสันสดใส ก็ได้ลุควินเทจประมาณนึง และไม่ต้องกังวลว่ารองเท้าสีสด ๆ จะแมทช์แล้วไม่รอดเพราะคอนเวิร์สนั้นเอาอยู่! รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร จะเลือกลุค All blue ไปเลยก็ได้ และปิดท้ายคอนเวิร์สสีดำ รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร

ข้อเท้าใหญ่ใส่รองเท้าแบบไหนดี

รองเท้าผูกเชือก Lace up sandals – รองเท้าแบบผูกเชือก นอกจากจะช่วยพรางข้อเท้าที่ใหญ่แล้ว ยังช่วยให้ช่วงล่างดูเพรียวจากการเปิดเท้าทั้งหน้าและหลัง ทำให้ดูมีพื้นที่เยอะ ดูตัวสูงขึ้นจากเชือกที่พันขึ้นมาบนขา นำสายตาได้ดี แมทช์กับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้น ถ่ายรูปยังไงก็ออกมาดูเก๋ แต่อาจจะเหมาะกับสาวช่วงล่างใหญ่ที่ตัวค่อนข้างสูง ส่วนสาวช่วงล่างใหญ่ที่ไม่ได้สูงมาก แนะนำให้เลือกรองเท้าแบบผูกที่สายไม่ยาวมากจะดีกว่า Cr. jstyleshop รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร Cr. jstyleshop รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร Cr. jstyleshop

กางเกงยีนส์ชายเหมาะกับรองเท้าแบบไหน

ใส่กับรองเท้าทรง Derby คือดีเยี่ยม – รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร กางเกงยีนส์ถือเหมาะอย่างมากสำหรับรองเท้าทรง Derby ครับ เพราะด้วยประวัติอะไรหลายๆ อย่างที่สามารถเท้าความกลับไปถึงรากเหง้าของจุดเริ่มต้นอย่าง Workwear ได้นั่นเอง ซึ่งรองเท้า Derby นั้นมีให้เลือกหลากหลายแบบครับ ส่วนตัวเราขอแนะนำแบรนด์อย่าง Dr. Martens เป็นหลัก เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่เกิดมาเพื่อ Worker โดยเฉพาะ และถือเป็นเจ้าพ่อทรง Derby ด้วยครับ แต่จริงๆ ก็ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ที่เราชื่นชอบนะครับ ยกตัวอย่างเช่น Derby จากแบรนด์ London Brown เป็นต้น แต่ขอแนะนำให้เลือกเป็นแบบหนังเรียบๆ สีเข้มๆ เป็นหลักครับ รับประกันว่าเท่แน่นอน

เน้นใส่คู่กับกางเกงผ้าฟอกแนว Vintage ครับ แนว Levi’s Vintage ที่ฟอกออกมาเป็นเม็ดทรายสวยๆ ดังนั้นถ้าคุณมีกางเกงเก่าๆ ที่ฟอกสวยๆ หยิบมาใส่กับ Derby รับประกันว่าดูดีแน่นอน เช่นเดิมครับ ความยาวของกางเกงมีผลเสมอ ควรใส่กางเกงที่ยาวแตะลิ้นรองเท้าพอดี จะดีที่สุด

ถ้าคุณยังไม่มีรองเท้า Derby สักคู่ นี่น่าจะเป็นเหตุผล (หรือข้ออ้างก็ได้ครับ) ที่จะมีรองเท้า Derby สักคู่ใน Collection ของตัวเอง เพราะมันแต่งได้หลากหลายมากจริงๆ นะ

You might be interested:  รองเท้า วิ่ง Adidas รุ่น ไหน ดี?

Converse All Star กี่บาท

ลิสต์ราคา รองเท้าผ้าใบ Converse All Star ยอดนิยมปี 2023

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Converse All Star Size 37.5/24Cm. (มือสอง) 490 บาท Shopee
Converse รองเท้า Converse Chuck Taylor All Star Move Ox Women ส่งฟรี 1,490 บาท Shopee
Converse รองเท้า All Star Ox ลิขสิทธิ์แท้ 2,000 บาท Shopee

ใส่แวนกับอะไรดี

รองเท้าผู้ชาย อย่างVans Old Skool แมทช์กับอะไรได้บ้าง หนึ่งรุ่น รองเท้าผู้ชาย สุดคลาสสิกอย่าง Vans Old Skool ที่เราเชื่อว่าหลายคนมีติดบ้าน (เผลอๆ มากกว่า 1 คู่) ด้วยเอกลักษณ์ของแถบหนอนขาวที่มีความโดดเด่น แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค จึงทำให้ Vans Old Skool กลายเป็นรองเท้าในตำนานไปโดยปริยายวันนี้เราลองมาดูกันครับว่า Vans Old Skool แมทช์กับอะไรได้บ้าง รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร กางเกงขาสั้นรับซัมเมอร์ อากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรากางเกงขาสั้นน่าจะเป็นการแต่งกายที่ตอบโจทย์กับสภาพอากาศมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ขาสั้น กางเกงกีฬา รวมถึงกางเกงชิโน่ขาสั้น และหนึ่งใน รองเท้าผู้ชาย คู่โปรดที่เราอยากจะแนะนำให้หยิบมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นก็คือ Vans Old Skool จะใส่เข้าคู่กับชุดกีฬาทั้งชุด หรือแม้แต่กางเกงขาสั้น เสื้อเชิ๊ตในลุตแคชชวลก็ได้ครับ รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร ยีนส์เซอร์ๆ ตัวโปรด แน่นอนว่าหนุ่มๆ ต้องมีกางเกงยีนส์ตัวโปรดที่เซอร์ๆ ขาดๆ ใส่เป็นประจำกันอยู่บ้าง กางเกงยีนส์เหล่านี้แหละที่สามารถใส่เข้าคู่กับ Vans Old Skool ได้อย่างลงตัว เพิ่มความเนี้ยบด้วยการใส่เสื้อสองเลเยอร์ หรือจะลดทอนความเป็นทางการด้วยการสวมเสื้อยืดธรรมดาๆ คู่กับกางเกงยีนส์ Vans Old Skool เอาอยู่แน่นอนครับ รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร กางเกงชิโน่ กางเกงสแล็ค แต่ไม่ (ลุง) กางเกงกึ่งทางการในวันทำงานของหนุ่มๆ อย่างกางเกงชิโน่ หรือแม้กระทั้งกางเกงที่ดูเป็นทางการสุดๆ อย่างกางเกงสแล็ค ถ้าไม่ได้ใส่กับรองเท้าหนัง เราแนะนำให้หยิบ Vans Old Skool มาใส่ได้เลยครับ เพิ่มความเท่ด้วยการพับขากางเกงให้เต่อ หรือจะเลือกกางเกงขาเต่อที่มีอยู่แล้วก็ได้ ใส่แบบเต่อๆ โชว์ให้เห็นถุงเท้าไปเลย เปลี่ยนกางเกงทางการให้เป็นอีกลุคได้แน่นอน รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร

Sweater pants ลุคสตรีท โดยทั่วไปหนุ่มๆ ก็มักจะหยิบ Vans Old Skool มาใส่คู่กับเสื้อผ้าสไตล์สตรีทเป็นของคู่กันอยู่แล้ว กางเกง Sweater pants กางเกงวอร์ม รวมถึงกางเกงกีฬาขายาว ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คู่ควรกับ Vans Old Skool เสริมความเท่ด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ หรือจะสวมเสื้อฮาวายแทนแจ็ตเก็ตก็ไม่เลวนะครับภาพจาก: pinterest, unsplash

: รองเท้าผู้ชาย อย่างVans Old Skool แมทช์กับอะไรได้บ้าง

Converse ใส่ถุงเท้าแบบไหน

ใส่แมตช์ ถุงเท้าแบบยาวเพิ่มความแนว โดยสามารถเลือกเป็นถุงเท้ายาวที่มีสีสัน แพทเทิร์นหรือลวดลายเก๋ ๆ หรือถ้าใครสายมินิมอลจะใส่เป็นสีพื้นเรียบ ๆ ก็ไม่ว่ากัน แต่จำทริคไว้อย่างว่าเมื่อถุงเท้าเรายาวแล้ว ก็ไม่ควรใส่ท่อนล่างให้ยาวจนปิดทั้งช่วงขา เพราะจะทำให้เราดูเตี้ยตันตัวสั้นลงในทันที เพราะฉะนั้นอย่าหาทำนะจ๊ะ

ใส่รองเท้าแบบไหนดี

ควรเลือก รองเท้า ที่มีลักษณะเสริมอุ้งเท้า เพื่อช่วยกระจายน้ำหนักจากฝ่าเท้าด้านหน้าและส้นเท้ามาที่อุ้งเท้า และควรเลือก รองเท้า ที่มีพื้นนิ่มและมีความยืดหยุ่น หรือ ใส่รองเท้า มีส้น DON’T. ควรหลีกเลี่ยง รองเท้า ที่มีพื้นแข็ง เพราะจะทำให้ปวดเมื่อยได้ง่าย เนื่องจากการกดน้ำหนักจากฝ่าเท้าด้านหน้าและส้นเท้ามีค่อนข้างเยอะ

คนอ้วนต้องใส่รองเท้าส้นสูงแบบไหน

เคล็ดลับ สาวอวบ เลือก ส้นสูง ยังไงให้เกิด! เลือก ส้นสูง ที่มีฐานใหญ่เพื่อลงน้ำหนักได้อย่างมั่นใจ เลือกดีไซน์ที่โอบรับเท้าของเราได้พอดี ไม่มีเนื้อส่วนเกินอูมออกมา เลือกที่เสริมความ สูง ทั้งหน้าและหลัง เพื่อให้เดินง่ายและ ใส่ สบาย เลือก รองเท้าส้น เข็มได้และควร สูง ไม่เกิน 2 นิ้ว

ต้นขาใหญ่ใส่กระโปรงแบบไหน

ขาใหญ่ใส่กระโปรง ทรงเอ จะรอดไหม? หมอตอบได้เลยว่า ‘รอดชัวร์ค่ะ’ เพราะเจ้ากระโปรงทรงเอจะยิ่งทำให้ลำตัวช่วงล่างดูยาวและเพรียวมากยิ่งขึ้น หรือจะเพิ่มลูกเล่นเข้าไปอีกนิด ด้วยกระโปรงทรงเอแบบผ่าด้านหน้าหรือด้านข้าง จะทำให้ขาเราดูยาวแถมยังเคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ ✔กางเกงเอวสูง

เท้าอวบใส่รองเท้าแตะแบบไหน

เลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับรูปเท้า – ประเภทของรองเท้าแตะ 1. เท้าแบน คนที่มีเท้าแบนลักษณะของเท้าจะมีเนื้อไม่เต็ม เท้าจะราบเรียบขยายไปทางกว้างดังนั้นการเลือกซื้อรองเท้าแตะสำหรับคนเท้าแบนไม่ควรซื้อรองเท้าแตะมีสายรัดที่ปลายเท้าเพราะจะบีบเท้าใส่ไม่สบาย แนะนำให้ซื้อรองเท้าแตะแบบหูหนีบจะเหมาะสมกว่า 2.

เท้าเรียวยาว สำหรับคนที่มีรูปเท้าเรียวยาวถือเป็นคนที่น่าอิจฉามาก เพราะนอกจากเท้าจะดูสวยงามแล้วยังใส่รองเท้าได้หลายแบบ รองเท้าแตะก็เช่นกันคุณสามารถเลือกรองเท้าแตะแบบสวม แบบมีสายรัดส้น หรือแบบหูหนีบก็ได้ แต่ถ้าจะให้สวยก็คือใส่แบบสวมหรือแบบมีส้นก็ได้ขอแค่เลือกให้มีขนาดที่พอดี ๆ ที่เหลือก็แล้วแต่ดีไซน์ตามชอบหรือความหนาที่ต้องการก็แค่นั้น 3.

เท้าบาน รูปเท้าแบบนี้จะมีความกว้างเป็นพิเศษมากกว่าคนรูปเท้าแบน การเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะสมกับคนเท้าบานจะต้องเลือกรองเท้าแบบหูหนีบเพื่อป้องกันการบีบรัดที่จะทำให้เกิดบาดแผล หรือถ้าจะเลือกแบบสวมก็ควรเลือกยี่ห้อที่มีความกว้างของปลายรองเท้ามาก ๆ ประเภทหัวกว้างหรือหัวมน หลีกเลี่ยงรองเท้าแตะหัวแหลมจะดีที่สุด ส่วนสีที่เลือกก็ควรเป็นสีเข้มเช่น ดำ กรมท่า เทาเข้ม เพื่อให้ดูเท้าไม่ใหญ่จนเกินไป 4.

เท้าใหญ่อวบอูม ลักษณะของเท้าประเภทนี้จะมีเนื้อที่เยอะและขนาดที่ใหญ่ ดังนั้นควรเลี่ยงใส่รองเท้าแตะที่หัวแหลมปลายเท้าแคบ นอกจากนี้คนเท้าลักษณะนี้เวลาเลือกซื้อรองเท้าแตะควรเลือกเบอร์ที่ใหญ่กว่าขนาดเท้าจริงพอประมาณเพื่อเป็นการเผื่อเนื้อเท้าที่ขยายเวลาลงน้ำหนักไม่ให้ไปเสียดสีหรือล้นออกจากรองเท้าได้นั่นเอง 5.

เท้าโค้ง เท้าโค้งคือรูปเท้าของคนที่มีเนื้อน้อยมากจะเห็นเป็นกระดูซะส่วนใหญ่คนที่มีลักษณะรูปเท้าแบบนี้ควรเลือกรองเท้าแตะที่มีการเสริมความหนาบริเวณอุ้งเท้าเพื่อรองรับน้ำหนักทำให้การเดิน การยืน กระชับและสบายเท้ามากยิ่งขึ้นไม่ควรเลือกรองเท้าแตะที่มีลักษณะแบนราบเรียบ บาง เนื่องจากจะทำให้เจ็บฝ่าเท้าและส้นเท้าเวลาใส่เดินนาน ๆ รองเท้าแตะพื้นหนา และทั้งหมดนี้ก็คือวิธีเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับรูปเท้า เพื่อให้สวมใส่สบายไม่เจ็บเท้า สำหรับเพื่อนคนไหนต้องการหาซื้อรองเท้าแตะ รองเท้าแฟชั่น รองเท้าส้นสูง รองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬา ของแท้จากแบรนด์ชั้นนำสามารถแวะมาเลือกชมสินค้าได้ผ่านทางเว็บไซต์ ShopAt24.com ร้านค้าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดมากมายให้คุณได้ช้อปได้ในราคาสบายกระเป๋า พร้อม บริการส่งฟรีที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านอีกด้วย อ่านเพิ่มเติม

You might be interested:  รองเท้า Scholl สาขา เซ็นทรัล ปิ่น เกล้า อยู่ ชั้น ไหน?

MAGO รุ่น BAMBO สีฟ้า รองเท้าสุขภาพ รองเท้า Keen รุ่นไหนดี สวมใส่สบาย ราคาไม่แพง รองเท้า Safety คืออะไร ซื้อแบบไหนดี ? วิธีเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับมือใหม่ ต้องดูอะไรบ้าง ?

ต้นขาใหญ่ควรใส่กางเกงแบบไหน

1. เลือกใส่กางเกงสีดำ หรือสีเข้ม – การใส่กางเกงสีดำ หรือสีเข้มๆ จะช่วยอำพรางขาใหญ่ๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งกางเกงสีทึบๆ จะช่วยปกปิดช่วงขา ทั้งยังหลอกตาคนได้ดีอีกด้วยล่ะค่าา

ใส่แวนกับอะไรดี

รองเท้าผู้ชาย อย่างVans Old Skool แมทช์กับอะไรได้บ้าง หนึ่งรุ่น รองเท้าผู้ชาย สุดคลาสสิกอย่าง Vans Old Skool ที่เราเชื่อว่าหลายคนมีติดบ้าน (เผลอๆ มากกว่า 1 คู่) ด้วยเอกลักษณ์ของแถบหนอนขาวที่มีความโดดเด่น แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค จึงทำให้ Vans Old Skool กลายเป็นรองเท้าในตำนานไปโดยปริยายวันนี้เราลองมาดูกันครับว่า Vans Old Skool แมทช์กับอะไรได้บ้าง รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร กางเกงขาสั้นรับซัมเมอร์ อากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรากางเกงขาสั้นน่าจะเป็นการแต่งกายที่ตอบโจทย์กับสภาพอากาศมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ขาสั้น กางเกงกีฬา รวมถึงกางเกงชิโน่ขาสั้น และหนึ่งใน รองเท้าผู้ชาย คู่โปรดที่เราอยากจะแนะนำให้หยิบมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นก็คือ Vans Old Skool จะใส่เข้าคู่กับชุดกีฬาทั้งชุด หรือแม้แต่กางเกงขาสั้น เสื้อเชิ๊ตในลุตแคชชวลก็ได้ครับ รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร ยีนส์เซอร์ๆ ตัวโปรด แน่นอนว่าหนุ่มๆ ต้องมีกางเกงยีนส์ตัวโปรดที่เซอร์ๆ ขาดๆ ใส่เป็นประจำกันอยู่บ้าง กางเกงยีนส์เหล่านี้แหละที่สามารถใส่เข้าคู่กับ Vans Old Skool ได้อย่างลงตัว เพิ่มความเนี้ยบด้วยการใส่เสื้อสองเลเยอร์ หรือจะลดทอนความเป็นทางการด้วยการสวมเสื้อยืดธรรมดาๆ คู่กับกางเกงยีนส์ Vans Old Skool เอาอยู่แน่นอนครับ รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร กางเกงชิโน่ กางเกงสแล็ค แต่ไม่ (ลุง) กางเกงกึ่งทางการในวันทำงานของหนุ่มๆ อย่างกางเกงชิโน่ หรือแม้กระทั้งกางเกงที่ดูเป็นทางการสุดๆ อย่างกางเกงสแล็ค ถ้าไม่ได้ใส่กับรองเท้าหนัง เราแนะนำให้หยิบ Vans Old Skool มาใส่ได้เลยครับ เพิ่มความเท่ด้วยการพับขากางเกงให้เต่อ หรือจะเลือกกางเกงขาเต่อที่มีอยู่แล้วก็ได้ ใส่แบบเต่อๆ โชว์ให้เห็นถุงเท้าไปเลย เปลี่ยนกางเกงทางการให้เป็นอีกลุคได้แน่นอน รองเท้า หุ้ม ข้อ ใส่ กับ กางเกง อะไร

Sweater pants ลุคสตรีท โดยทั่วไปหนุ่มๆ ก็มักจะหยิบ Vans Old Skool มาใส่คู่กับเสื้อผ้าสไตล์สตรีทเป็นของคู่กันอยู่แล้ว กางเกง Sweater pants กางเกงวอร์ม รวมถึงกางเกงกีฬาขายาว ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คู่ควรกับ Vans Old Skool เสริมความเท่ด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ หรือจะสวมเสื้อฮาวายแทนแจ็ตเก็ตก็ไม่เลวนะครับภาพจาก: pinterest, unsplash

: รองเท้าผู้ชาย อย่างVans Old Skool แมทช์กับอะไรได้บ้าง

รองเท้าคอนเวิร์สของแท้ ดูยังไง

– ด้านรายละเอียดบนพื้นรองเท้านั้น ดู ได้ชัดเจน ของ แท้ คำว่า Converse จะไม่ลอก แต่ถ้าเป็นของปลอม ใส่ไปสักพักจะลอกออกเพราะการเสียดสีระหว่างใส่ – ของ แท้ จะไม่ใช่คำว่า MM จะต้องเป็น CM เท่านั้น*** – บรรทัดที่ 3 จากด้านบน ของป้ายtagใต้ลิ้นรองเท้าจะมีโค้ด 6 หลัก สามารถเปรียบเทียบที่หน้ากล่องรองเท้าได้ จะตรงกัน